Tuổi Dần sinh tháng nào tốt? Vận mệnh tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch

Trần Thị Ánh Dương

Ngày sinh có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh con người nên nếu gặp ngày đẹp tháng tốt thì cuộc sống vinh hoa, vào ngày tháng xấu thì vận mệnh thường gặp đen đủi. Vậy, người tuổi Dần theo tháng sinh sẽ có vận mệnh cuộc đời như thế nào? Hãy tham khảo bài viết để có thông tin chi tiết.

1. Người tuổi Dần sinh tháng Giêng

Người tuổi Dần sinh vào tháng Giêng có gia vận hưng phát, phú quý cát tường và con hiền cháu thảo.

Tháng 1 âm lịch là thời điểm tiết trời mát mẻ, mọi vật đâm chồi nên người tuổi Dần sinh tháng này thường có tính cách chính trực, có ý chí kiên định và khá lương thiện. Những người này thường được bề trên yêu thương và giúp đỡ tận tình, con đường phát triển thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức và hưng thịnh. 

Tương lai họ là người có gia đạo an yên, con cái có hiếu. Từ khi sinh ra đã được sống cuộc sống vinh hoa phú quý, thông minh tài giỏi nên không phải  chịu sự quản thúc hay cúi đầu trước người khác. Nhìn chung, người tuổi Hổ sinh tháng Giêng thì được coi như là đại cát của 12 con giáp. 

ho1-1649298913.jpg

Người tuổi Dần sinh tháng Giêng có cuộc sống vinh hoa phú quý

2. Người tuổi Dần sinh tháng 2

Tháng 2 âm lịch là thời điểm xuất lực, cơ hội thể hiện sức mạnh cá nhân. Người tuổi Dần theo tháng này thường tài trí hơn người, giỏi tính toán mưu mẹo, việc gì đã quyết là tất sẽ thành, có khả năng thống lĩnh đại quân, lãnh đạo ngàn người.

Vận mệnh của những người sinh tháng 2 tuổi Dần đều có chiều hướng tốt đẹp bởi họ có tài năng xuất chúng, dễ lập nên đại nghiệp. Họ vừa có đức, có tài, có trí, có dũng nên dường như không có gì có thể khiến họ lùi bước. Người tuổi Dần sinh tháng 2 có khả năng lãnh đạo tốt, được kính nể và yêu quý bởi nhiều người.

Nhìn chung, đây sẽ là những người tập hợp các phẩm chất tốt, ưu điểm hơn người để làm nên đại sự.

3. Người tuổi Dần sinh tháng 3

Tháng 3 âm lịch có tiết trời Thanh Minh, mọi vật giao hòa. Người tuổi Dần sinh tháng này sẽ được hưởng lộc đất trời nên khí thế xung thiên, lập nên nhiều công trạng, trăm người ngưỡng mộ.

Những năm đầu vận mệnh có nhiều biến cố, từ sau tuổi trung niên thì khởi phát không gì ngăn cản được, khí thế ít bì kịp. Người tuổi Hổ sinh vào tháng này được trời ban trí thông minh, làm việc đều đạt thành tích cao, đường sự nghiệp vượng phát và thường có địa vị cao trong xã hội. 

ho4-1649298912.jpg

Người cầm tinh con Hổ sinh tháng 3 dễ có địa vị cao trong xã hội

4. Người tuổi Dần sinh tháng 4

Tháng 4 âm lịch, tiết trời Lập Hạ nên nóng bức, cây cối lại sum suê tốt tươi.  Người tuổi Dần sinh vào tháng 4 âm lịch thường được ban phúc tướng, gia đạo đều yên ấm, hạnh phúc; vợ chồng con cái yêu thương, hòa thuận với nhau. Bản mệnh cầm tinh con Hổ trong công việc dễ bề gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ về nhiều mặt, cơ hội thăng quan tiến chức trong tầm tay.

5. Người tuổi Dần sinh tháng 5

Người cầm tinh Hổ sinh vào tháng 5 lại không có được vận mệnh êm đẹp vì bản mệnh có tính nóng nảy, dễ bị kích động và kiểm soát bản thân không tốt.

Mỗi khi gặp chuyện hay biến cố, bản mệnh đều nói năng thiếu suy nghĩ, lời ra tiếng vào, mặc kệ người khác nên dễ đắc tội với họ. Mặt khác, tháng sinh cũng làm người sinh tháng 5 âm có sự dũng cảm thường trực, dám nhận trách nhiệm, dám đứng lên bảo vệ mình và không chối bỏ lỗi lầm.

Về đường tình duyên, người tuổi Dần theo tháng sinh thì không hợp duyên với người tuổi Thìn, tuổi Ngọ và tuổi Dậu. Cuộc hôn nhân sẽ mang tới gánh nặng gia đình cả về tinh thần và vật chất.

ho5-1649298913.jpg

Tuổi hổ sinh tháng 5 dễ nổi nóng, cọc cằn và tranh cãi

6. Người tuổi Dần sinh tháng 6

Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng 6 âm lịch thường là người trung thực, hiền lành nhưng có phần e dè, cô độc và hay xa lánh mọi người. Tuy nhiên, nếu đắc tội những người này thì không dễ dàng mà thoát khỏi bởi họ là người có thù thì ắt sẽ báo. Dù họ không có dã tâm hại người khác nhưng sẽ cố gắng bảo vệ bản thân. 

Những người sinh tháng 6 tuổi Dần có ý chí phấn đấu vươn lên nên dễ phát tài. Họ cũng là người có lối tư duy tốt và sáng tạo nên dễ thành công trên con đường đi của mình, luôn quyết tâm đến cùng để đạt được mục tiêu. Và cũng vì lẽ đó nên họ cũng khá cố chấp, muốn thứ gì là phải đoạt lấy đến cùng. 

Trong cuộc sống bình thường và các mối nhân duyên, họ kị nhất là người tuổi Tý, Sửu và Thìn. Nếu kết hợp lại dễ mang tiếng thị phi, khó bề hòa hợp.

7. Người tuổi Dần sinh tháng 7

Người tuổi Hổ được sinh vào tháng 7 âm là người chu đáo, chu toàn mọi việc, có cách đối nhân xử thế được mọi người trân trọng và yêu quý. Tuy nhiên, có nhiều khi họ khăng khăng cho suy nghĩ của mình là đúng nên trở nên cố chấp và nảy sinh bất đồng với nhiều người.

Họ cũng là người thù dai nên khi bị hại thì chắc chắn họ sẽ có phản ứng mạnh mẽ, kịch liệt tấn công để đối phương phải trả giá

Trong tình duyên, tuổi Dần sinh tháng 7 thường là người giỏi ăn nói nên cũng hay than phiền, nhưng kết cục cũng chỉ là muốn mang lại những điều tốt đẹp tới người mình yêu thương.

Trong cuộc sống, những người này không nên kết hợp làm ăn với người cùng tuổi, tuổi Tỵ và tuổi Hợi vì bản mệnh xung khắc, dễ gây chuyện chẳng lành.

ho2-1649298914.jpg

Tháng sinh này tạo cho người tuổi Hổ tính chu đáo, kỹ lưỡng trong mọi việc

8. Người tuổi Dần sinh tháng 8

Người tuổi Dần sinh tháng 8 âm lịch có nét quyến rũ đặc biệt, hấp dẫn mạnh mẽ với người khác phái nên số mệnh đào hoa. Điều này khiến bản mệnh dễ gặp xích mích, vướng vào thị phi hay vòng tình cảm liên miên hoặc vì chuyện tình cảm mà tốn kém của cải.

Người cầm tinh con hổ sinh vào thời điểm này mang nhiều tham vọng, luôn khát khao cháy bỏng đam mê của mình nhưng bên ngoài lại tỏ ra rất lãnh đạm, không quan tâm. Vì vậy, họ là nhân chứng điển hình cho kiểu người đa nhân cách.

9. Người tuổi Dần sinh tháng 9

Người tuổi Hổ sinh tháng 9 được mãn phúc kinh luân, thông minh tháo vát, học cao hiểu rộng, tuy nhiên lại ít khi gặp thời nên mọi chuyện khó thành. Chính vì lý do này mà họ chỉ mong cầu bình an, cuộc sống nhẹ nhàng chứ không mơ tưởng về sự nghiệp lớn, thậm chí còn muốn đi tu thân để xóa bỏ tạp niệm. 

Bản mệnh sinh tháng 9 âm lịch, xét trong tử vi 12 con giáp thì đủ tài đủ trí và linh hoạt nhưng lại không sống thực tế mà chỉ biết học suông. Họ không áp dụng được kiến thức vào cuộc sống thực, không có khả năng tự lập, thường dựa dẫm ỷ lại nên cũng không có chí làm đại sự. 

Thêm vào đó, người này đôi khi có những biểu hiện tự cao tự đại nên khó làm việc gì mà tự mình thành công, không được quý nhân phù trợ, trí tuệ hơn người nhưng không có nơi dụng võ, không làm người khác nể phục hay quý trọng. Vì vậy, những người này cần thay đổi tính nết để dễ bề thành công hơn. 

ho3-1649298913.jpg

Người tuổi hổ sinh tháng 7 cần thay đổi, tự lập và học hỏi nhiều hơn để thành công

10. Người tuổi Dần sinh tháng 10

Tháng 10 là tiết trời Lập Đông, vận mệnh người tuổi Dần sinh thời điểm này  có gặp vất vả nhưng vẫn không được như ý. Họ là người có tài năng, đức hạnh nhưng lại chẳng gặp thời thế, phải tha hương cầu thực muôn nơi, luôn cần dựa vào người khác mới có thể gặt hái được thành công.

Số kiếp người tuổi Dần sinh tháng 10 là phải đi xa nhà, xa người thân làm ăn, cả đời chịu nhiều khó khăn vất vả, bỏ ra nhiều công sức bỏ nhưng thành quả lại chẳng là bao. Những người này luôn trọng nghĩa tình, tính nết hiền hòa nho nhã.

Nếu có cơ hội tìm được bạn đồng hành đáng tin cậy thì vận mệnh có khởi sắc, sự nghiệp thành công. Và ngược lại, nếu chỉ đơn độc một mình thì cuộc đời vô cùng ảm đạm, không gặt hái được thành tựu gì.

11. Người tuổi Dần sinh tháng 11

Người tuổi Dần sinh tháng 11 âm lịch có vận mệnh gặp phải nhiều trắc trở, nhiều điều cố gắng nhưng đều không như ý, thậm chí dễ vướng phải các tai họa xấu số từ trên trời rơi xuống như lao tù, tai nạn, bệnh tật,... Vì vậy cần hết sức lưu tâm và cẩn trọng khi hành sự bất kỳ chuyện gì.

Người tuổi Dần theo tháng 11 thường có cuộc đời phải trải qua nhiều tai ương, đen đủi lại chẳng được quý nhân phù trợ nên phải chịu cảnh vất vả, cả đời bôn ba nơi xứ người. Tuy nhiên, nếu đặt mục tiêu và quyết tâm đến cùng thì người đó dù không làm nên đại sự cũng có cuộc đời không phải lo toan về tiền bạc. 

Những người có số mệnh tháng 11 âm lịch cũng là người thích một mình làm việc, không muốn du nhập các mối quan hệ xã giao không tốt nên sự nghiệp cũng khó bề thuận lợi, khó gặt hái thành công to lớn. Họ cũng có mối quan hệ với gia đình vô cùng phức tạp. Tuy nhiên nếu được sinh vào giờ đẹp thì cuộc đời và vận mệnh vẫn có thể xoay chuyển, giảm bớt tai ương. 

Lời kết:

Như vậy, bài viết đã nêu rõ vận mệnh người tuổi Dần theo từng tháng sinh. Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích cho mình.