Sinh năm 2015 hợp màu gì? Mệnh gì? Tổng quan tử vi tuổi 2015

Võ Thị Thanh Giang

Những người sinh năm 2015 rất tò mò về vận mệnh của bản thân. Trong phong thủy và tử vi, màu sắc có một vai trò rất quan trọng tác động tới cuộc đời. Do đó, giá trị của màu sắc tương sinh được nâng lên rất nhiều. Vậy sinh năm 2015 hợp màu gì?

Tử vi chi tiết của người Ất Mùi 2015

tuoi-2015-hop-mau-nao-1-1647790863.jpg
Tổng quan tử vi người sinh năm  Ất Mùi 2015 (Nguông Internet)
 • Năm dương: 2015
 • Năm âm: Ất Mùi
 • Nằm trong thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ
 • Địa chi: Mùi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 2015 có mệnh Kim hay còn gọi là Sa Trung Kim - vàng trong cát. Đây là nguồn kim loại ẩn trong lớp đất đá, nguồn kim loại này phục vụ cho cuộc sống của con người. Những người sinh năm 2015 sẽ tương hợp với những người mang mệnh Thổ và Thủy, trái ngược với Hỏa và Mộc.

Họ là những người bình thường, kín đáo, họ ở trong một khuôn phép, thường họ không thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Nhìn từ bên ngoài, những người này có vẻ rất hiền lành, là loại người sống rất tốt và sống nội tâm. Những người này thường có ý chí mạnh mẽ, sống giàu lòng nhân ái và dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của người khác nhưng không có nghĩa là bao che cho họ.

Trong công việc và ở trường đại học, họ luôn suy nghĩ chậm mà chắc. Hãy cẩn thận trong hành động của mình, luôn suy nghĩ thấu đáo về những gì bạn muốn làm. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất độc lập, luôn tự mình giải quyết mọi việc mà không làm phiền đến người khác.

Ngoài ra, họ là những người quá nghiêm khắc với bản thân, với tư thế vững vàng khó lung lay. Tại nơi làm việc, dạy người khác làm những việc một cách bất cẩn đôi khi được coi là khoe khoang và giảng về cuộc sống của người khác. Người tuổi Mùi là những người có số hào hoa. Tuy là những người khá khép kín nhưng họ lại rất chủ động trong tình yêu.

Người tuổi Mùi nói chung và tuổi Mùi nói riêng thích những điều mới mẻ. Họ rất muốn chinh phục đối phương, bề ngoài cho rằng họ không quan tâm, nhưng bên trong lại rất lo lắng, bề ngoài trong nóng ngoài lạnh, tuy nhiên họ là người biết suy nghĩ, thấu hiểu vấn đề một chút, từ từ dù làm việc hay yêu đương.

Nếu sinh vào những tháng: 3, 4, 8 (âm lịch) bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Sinh vào các tháng: 5, 6,9 (âm lịch). 7, 10 và 11 (âm lịch), cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ có 2 lần thay đổi. Từ nhỏ, con đường công danh, tài lộc khá bình thường. Đỉnh cao của sự phát triển, công danh và sự nghiệp là tuổi trung niên.

Người đàn ông sinh năm 2015 có thể nhìn lại một số công việc chính thức và thành công. Đi đúng hướng về tài lộc, của cải, được che chở. Thời kỳ hậu vận cuộc sống an nhàn, con cháu sum họp.

Về gia đạo, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Sự xuất hiện của xích mích trong cuộc sống của người phụ nữ. Người chồng không quá già. Những năm được coi là tuổi Giáp Tý nam mạng: 25, 28, 30 và 34. Đây là một trong những năm có thể gặp tai nạn.

Người sinh năm 2015 hợp màu gì?

tuoi-2015-hop-mau-nao-2-1-1647790883.jpg
Sinh năm 2015 hợp màu gì?(Nguồn Internet)
 • Màu xanh lam và xanh lục là màu bản mệnh của bạn. Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên và môi trường, ngoài ra còn có một ý nghĩa khác là sự thông minh và tốc độ. Bạn là người mang mệnh Mộc.
  Nếu sử dụng hai màu bản mệnh, bạn cũng cần kết hợp khéo léo. với các màu khác sau đây để tăng thêm phúc khí, hạnh phúc là tông màu đen, màu xanh đen do Thủy sinh Mộc, màu đen.
 • Ngoài ra, gia chủ nên tránh sử dụng các loại sơn có tông màu rực rỡ ánh kim như màu trắng bạc vì chúng sẽ khắc gỗ. Màu xanh lá cây là màu của sự sống, của sự chuyển động. Màu sắc này không thường thấy trong cuộc sống của con người, nhưng nó có mặt ở khắp mọi nơi trong tự nhiên.
  Thực ra không nhiều người thích màu xanh lá cây. Đơn giản vì người ta không cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên khi nhìn vào nó. . Nó luôn truyền cảm hứng cho mọi người vận động và suy nghĩ. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng và phát triển, sinh sôi, nảy nở và dồi dào.
 • Màu xanh lá cây cũng mang lại cảm giác an toàn. Trong hệ thống luân xa, màu xanh lá cây nằm ở vị trí trung tâm (trái tim), nó cũng tượng trưng cho tuổi trẻ và thường được coi là rất có lợi cho sức khỏe, và màu xanh lá cây cũng có nghĩa là hy vọng. Vì nó có độ cân bằng tự nhiên cao, bạn nên dùng màu vừa phải. Màu nâu là màu của sức mạnh, nền tảng, sự ổn định.
 • Gần đây, theo phong thủy, nhiều người đang dần sử dụng màu nâu. Với khả năng phát huy năng lượng ấm tốt, màu nâu được sử dụng nhiều trên bát quái, hỗ trợ nguồn sinh khí tốt ở các hướng Đông (sức khỏe), Đông Nam (tiền tài), Nam (vinh quang).
  Trong phong thủy và ngũ hành, màu nâu tượng trưng cho gỗ được bố trí tốt hơn và nằm ở phía đông, đông nam hoặc nam.

Ý nghĩa của màu sắc trong vận mệnh mỗi người

Theo thuyết ngũ hành, việc lựa chọn màu sắc dựa trên sở thích, tính cách hay quyết định màu sắc nào mang lại may mắn và hạnh phúc cho người đó đều dựa trên quan điểm ngũ hành tương tác với nhau.

Phong thủy ngũ hành từ lâu đã không chỉ được biết đến ở phương Đông nói chung mà còn ở Việt Nam nói riêng. Màu sắc trong phong thủy chủ yếu dựa trên việc cân bằng hai nguồn năng lượng là âm và dương, điều hòa chúng và đạt được lý tưởng tối đa. Nó đại diện cho những tông màu trầm và tối, nó là màu tối hấp thụ màu sắc.

Lời kết

Yang là viết tắt của tông màu sáng, lung linh, rực rỡ, dương là màu sắc, ánh sáng chuyển động phản chiếu màu sắc. Vì vậy, màu sắc phải được ứng dụng một cách phù hợp và hợp lý để tăng cường các yếu tố tích cực và giảm thiểu các yếu tố bất lợi của môi trường ảnh hưởng đến ngôi nhà và những người sống trong đó. Bài viết trên đã giải đáp đúng thắc mắc của mọi người về tuổi 2015.