Tử vi trọn đời tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

Nguyễn Thị Hồi

Tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy - Trường Lưu Thủy, dịch là nước chảy mạnh. Người tuổi này từ nhỏ đã bộc lộ sự thông minh, nhanh nhạy hơn người, vì thế họ cũng nhanh chóng xác định được lý tưởng và con đường mình muốn đi phía trước. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ, mời bạn cùng đến với bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-2013-nu-1-1652430323.jpg
Tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy - Trường Lưu Thủy, dịch là nước chảy mạnh

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

 • Năm sinh: 2013 - Tuổi: Quý Tỵ
 • Mệnh: Thủy - Trường Lưu Thủy
 • Xương Con Rắn - Tướng tinh Con Chó Sói
 • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Theo tử vi phương Đông, cuộc sống tiền vận người sinh năm 2013 nữ mạng Quý Tỵ có khá nhiều điều buồn phiền khiến họ phải lo âu, suy nghĩ. Nhưng mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp hơn khi họ bước sang tuổi trung và hậu vận. Dẫu vậy, vận số của họ cũng không được hưởng giàu sang phú quý, vì thế cuộc sống vẫn còn lao đao, vất vả.

Tuổi thọ trung bình: 68 - 76 tuổi.

Tình duyên tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

 • Những người sinh tháng 4, 9, 12 âm lịch: Đây là những người phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới có thể đến với hạnh phúc chân chính của đời mình.

 • Những người sinh tháng 1, 2, 4, 8, 10 âm lịch: Họ thường phải trải qua hai lần tan vỡ trong hôn nhân, tình duyên thì mới tìm được bến đỗ của riêng mình.
 • Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: Những người này có đường tình duyên vô cùng viên mãn và hạnh phúc, cả đời họ chỉ đi cùng với một người bạn đời duy nhất.
tuoi-2013-nu-2-1652430323.jpg
Tình duyên tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

 • Gia đạo: tiền vận có nhiều buồn phiền, rối rắm, chỉ sau khi sang trung và hậu vận mới an nhiên.
 • Công danh: thăng trầm, bấp bênh.
 • Sự nghiệp: không tốt lắm, tiền tài cũng không dư dả, đủ đầy.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 2013 nữ mạng Quý Tỵ

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy, hay Trường Lưu Thủy. Mệnh này sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

Theo tuổi, ông bà ta cũng có quan niệm về tuổi hợp và tuổi kỵ. Nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với tuổi hợp, cuộc sống của bạn sẽ luôn suôn sẻ và may mắn. Ngược lại, nếu gặp tuổi kỵ sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn, cuộc sống không vui, thậm chí có sự bế tắc.

Dưới đây là tuổi hợp và tuổi kỵ với người tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Tuổi hợp nên duyên vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Thời điểm xuất hành hợp phong thủy với tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

Theo quan niệm từ dân gian, trước khi xuất hành đi xa hoặc bắt đầu một dự định quan trọng nào đó, chúng ta nên chọn ngày giờ tốt để có một khởi đầu may mắn, suôn sẻ và một kết quả mỹ mãn. 

Với tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ, thời điểm hoàng đạo của bạn sẽ là: ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

tuoi-2013-nu-3-1652430323.jpg
Diễn biến tử vi từng năm tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

Từ 20 - 25 tuổi

Từ 20 đến 25 tuổi là giai đoạn nữ mạng Quý Tỵ đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là ở khía cạnh tình yêu, công danh và sự nghiệp. Nhưng năm này tài lộc lại có phần yếu kém.

Từ 26 - 30 tuổi

Đây là khoảng thời gian bạn có những bước tiến đúng đắn giúp cho sự nghiệp phát triển, nhưng về vấn đề tài lộc vẫn có lắm thăng trầm, lúc có lúc không bất thường, công việc làm ăn cũng không được ổn định lắm. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn những năm này cũng có nhiều điều không vui.

Từ 31 - 35 tuổi

Đây là khoảng thời gian sự nghiệp của nữ mạng Quý Tỵ có vài phần phát triển và công việc làm ăn cũng tốt đẹp hơn chút. Tuy nhiên, bạn chớ nên tiêu xài phung phí hay đầu tư lớn về mặt tài chính kẻo có sự thất thoát.

Từ 36 - 40 tuổi

Sự nghiệp những năm này đã dần có sự vững vàng. Thời gian này, bạn nên tập trung cho công việc làm ăn và gia đình chứ không nên mua sắm hoang phí để túng thiếu về sau.

Từ 41 - 45 tuổi

Đây là khoảng thời gian khá xui rủi đối với nữ mạng Quý Tỵ. Những năm này bạn có hạn về sức khỏe, cẩn thận mang bệnh hoặc hao tài. Nếu có thể sinh con trong năm này thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn, điềm xui cũng được đẩy lùi.

Từ 46 - 50 tuổi

Tuổi 46 đến 50 của nữ mạng Quý Tỵ sẽ dần khởi sắc hơn, trong cuộc sống có nhiều tin vui, tài lộc dần lên cao và sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội để phát triển. Dẫu vậy, bạn cũng không nên chủ quan mà hãy luôn cẩn thận trong từng quyết định, nhất là trên phương diện công việc, làm ăn.

Từ 51 - 55 tuổi

Đây là khoảng thời gian mà mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Nhìn chung, cuộc sống bạn sẽ không có nhiều biến động đáng kể. Hãy tận dụng cơ hội này để nghỉ ngơi và hưởng tuổi già yên vui bên gia đình mình.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ

Đoán xem số mạng tuổi này,

Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.

Nếu nàng sinh thuận mùa Đông,

Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.

Xuân Hạ sinh ra khổ bần,

Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.

Số này có chết một lần,

Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chở che.

Lỗi số vận mạng đổi đời,

Ly hương tổ quán ở thời mới an.

Anh em có kẻ giàu sang,

Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.

Ngày mai mọi sự thành công,

Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no. 

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi 2013 nữ mạng Quý Tỵ mà bạn có thể tham khảo. Những thông tin trên đều chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế còn dựa vào từng hoàn cảnh riêng, và nếu bạn biết tu tâm dưỡng tính, chăm làm việc thiện thì chắc chắn rằng mọi tai ương hay xui rủi đều sẽ được hóa giải. Cảm ơn bạn đã đón đọc!