Tử vi trọn đời tuổi 2009 nữ mạng Kỷ Sửu chi tiết nhất

Nguyễn Hồi - Phòng SEO

Tuổi 2009 nữ mạng Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thích Lịch Hỏa (hay lửa sấm chớp). Nữ tuổi Kỷ Sửu thuộc mẫu người sống có nề nếp, trật tự. Họ rất có tài trong lĩnh vực kinh doanh và viết lách. Để tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời của nữ tuổi 2009 nữ mạng Kỷ Sửu, mời các bạn tham khảo thêm ở bài viết dưới đây!

tuoi-2009-nu-1-1652429774.png
Tuổi 2009 nữ mạng Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thích Lịch Hỏa

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1999 nữ mạng 

 • Năm sinh: 2009 - Tuổi: Kỷ Sửu 
 • Mệnh: Hỏa - Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp)
 • Xương Con Trâu  - Tướng tinh Con Chim Cú
 • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Cuộc đời Kỷ Sửu phải trải qua nhiều gian nan, thử thách trong các giai đoạn tiền vận và trung vận. Đến hậu vận, họ mới đạt được những cột mốc thành công trong cuộc đời mình. 

Họ là những người tài giỏi trong việc kinh doanh, tuy nhiên đường tình duyên của họ lại không được như thế. Bởi khi yêu họ rất dễ mềm lòng thế nên trên con đường tình duyên thường bị đối phương lừa dối, đến năm 24 tuổi thì mọi chuyện sẽ dần thuận lợi hơn. 

Kỷ Sửu thuộc những nhóm có tuổi thọ cao từ 78 tuổi đến 86 tuổi, nếu tích nhiều công đức tuổi thọ còn có thể được gia tăng và ngược lại làm nhiều việc xấu thì sẽ bị tổn hao tuổi thọ.

Tình duyên tuổi 1999 nữ mạng 

 • Những người sinh tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch: Trải qua ba lần đổ vỡ trong tình duyên mới gặp được nửa kia chân chính của cuộc đời mình.
 • Những người sinh tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: Họ thường trải qua hai lần thay đổi mới tìm được chân ái của cuộc đời mình.
 • Những người sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch: Đây là những người may mắn khi không vấp phải sự thay đổi nào, mà sẽ gặp được ý trung nhân chân chính của đời mình và sống hạnh phúc với họ đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1999 nữ mạng 

 • Gia đạo: Vui vẻ, hạnh phúc, yên ấm
 • Công danh: Từ tuổi 24 đến 35, đây là giai đoạn đỉnh cao của Kỷ Sửu, đường công danh thênh thang, sáng lạng.
 • Sự nghiệp: Có tài kinh doanh thế nên họ tiền tài của họ luôn dư dả. Cơ hội nhiều nhất để phát triển sự nghiệp là vào giai đoạn trung vận, mọi công việc khi đó đều thuận lợi, dễ gặt được thành quả.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1999 nữ mạng 

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.
 • Tuổi hợp nên duyên vợ chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Tuổi kỵ: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu
tuoi-2009-nu-2-1652429774.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1999 nữ mạng 

Thời điểm xuất hành hợp phong thủy với tuổi 1999 nữ mạng 

Kỷ Sửu nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn khi đi xa hoặc thực hiện những việc quan trọng. Bởi việc này sẽ làm tăng thêm may mắn cho Kỷ Sửu, mọi sự sẽ dễ đạt được thành tựu, vạn sự như ý.

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1999 nữ mạng 

Từ 18 - 25 tuổi

Gặp nhiều gian nan vào năm 18 tuổi, nhưng mọi việc đều sẽ ổn thỏa, không nên xuất hành đi xa vào năm này vì có thể sẽ gặp tai ách. Năm 19 và 20 tuổi, mọi việc có xu hướng tốt lên từ đường sự nghiệp cho đến tình duyên, tháng 8 năm 19 sẽ xuất hiện tài lộc bất ngờ. 

Năm 21 tuổi, không nên xuất hành đi xa hay bàn tính chuyện hôn nhân để tránh được những chuyên không may. Năm 22 tuổi, cần cẩn trọng về sức khỏe khi có thể gặp đau ốm vào tháng 4, các tháng còn lại vẫn khá tốt. Vào giai đoạn 23 đến 25 tuổi, họ đạt được nhiều sự thành công trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Từ 26 - 30 tuổi

Năm 26 tuổi, vào tháng 5 và tháng 6 cẩn thận gặp phải nhiều chuyện phiền muộn. Năm 27 tuổi, may mắn mỉm cười trở lại với họ. Năm 28 tuổi, gia đạo có đôi chút bất hòa, cãi vả, tránh sinh con vào tháng 8 vì sẽ vất vả trong việc nuôi nấng.

Vào năm 29 tuổi, mọi chuyện được ở mức khá, nửa cuối năm không được thuận lợi lắm, không nên xuất hành đi xa vào tháng 11. Mọi sự bình thường, không có gì đặc biệt vào năm 30 tuổi.

Từ 31 - 35 tuổi

Có nhiều chuyện tốt đẹp ập đến vào năm 31 tuổi. Đến năm 32 tuổi bị chững lại, cẩn trọng gặp phải hao hụt về sức khỏe hoặc tài lộc. Không nên quá tin người vào năm 33 tuổi bởi có thể bị kẻ gian lừa lọc. Ở tuổi 34 và 35, mọi việc bình thường trở lại.

Từ 36 - 40 tuổi

Từ tuổi 36 đến 37, gia đình êm ấm, hạnh phúc, công việc gặp nhiều cơ hội, thuận lợi. Đến năm 38 và 39 tuổi, tài lộc dồi dào, nhưng phải cẩn trọng vào tháng 6 năm 38 tuổi và tháng 4 năm 39 tuổi. Năm 40 tuổi, mọi sự tốt đẹp, thuận lợi.

Từ 41 - 45 tuổi

Đây là giai đoạn khá khó khăn, bởi xui xẻo, tai họa có thể ập đến. Không nên xuất hành đi xa vào tháng 4 và tháng 7 ở độ tuổi 41. Năm 42 và 43 tuổi, vẫn phải thận trọng trong chuyện tiền bạc lẫn gia đạo. Năm 44 và 45 tuổi, mọi việc sẽ khởi sắc trở lại, họ gặp nhiều may mắn hơn, mọi sự đều thuận lợi cả đường công danh lẫn tình cảm.

tuoi-2009-nu-3-1652429774.jpg
Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1999 nữ mạng

Từ 46 - 50 tuổi

Cuộc sống ổn định vào giai đoạn này, nhưng vào năm 48 và 49 tuổi cẩn cẩn trọng với sức khỏe lẫn công việc vì có thể bị hao tổn. Năm 50 tuổi, may mắn trở lại, mọi sự bình an.

Từ 51 - 60 tuổi

Đây là khoảng thời gian để họ tận hưởng những thành quả của bản thân. Cuộc sống lúc này luôn được đầy đủ, sung túc, gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận. Tuy nhiên, tháng 6 và tháng 8 năm 53 cẩn thận gặp tai ách. Cùng với lúc 58 và 59 tuổi gia đạo có đôi chút trục trặc. Họ cần chú trọng, chăm sóc đến sức khỏe hơn.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1999 nữ mạng 

Kỷ Sửu số mạng như vầy,

Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.

Nếu sinh mùa Hạ thì sang,

Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.

Lòng dạ cứng cỏi như trai,

Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.

Số này chẳng chịu ở yên,

Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.

Bạc tiền như giấc chiêm bao,

Có rồi lại hết sớm vào tối ra.

Số cô phải chịu phong ba,

Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.

Số cô tuổi nhỏ bôn ba,

Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.

Làm giàu phải tự tay ta,

Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.

Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà,

Công danh sẵn có nhờ căn tu.

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn nhiều lời khuyên có giá trị!