Tử vi trọn đời tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu chi tiết nhất

Nguyễn Hồi - Phòng SEO

Tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy (nước trong giếng). Người sinh năm này thường có cuộc sống khá bấp bênh, trong công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Để tìm hiểu chi tiết hơn tử vi trọn đời tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu trên các khía cạnh cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp… mời bạn cùng tham khảo tại đây!

tuoi-2005-nu-1-1652428640.jpg
Tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu

  • Năm sinh: 2005 - Tuổi: Ất Dậu
  • Mệnh: Thủy - Tuyền Trung Thủy
  • Tam hợp: Sửu, Dậu, Tỵ
  • Tứ hành xung: Tỵ, Ngọ, Mão, Dậu
  • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng 

Như đã kể trên, người tuổi 2005 nữ mạng có cuộc sống khá khó khăn và thăng trầm. Thuở tiền vận, họ được sống trong gia đình hạnh phúc, không phải lo nghĩ nhiều. Giai đoạn đầu lập nghiệp cũng thuận lợi.

Nhưng khi bước sang tuổi trung niên, cuộc sống có nhiều điều không vui khiến họ phải suy nghĩ và muộn phiền nhiều. Nhưng về hậu vận, mọi khó khăn rồi sẽ qua đi và vận may từ con cái sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Tuổi thọ trung bình: 76 - 86 tuổi.

Tình duyên tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu

Trường hợp 1: Những người sinh tháng 4, 9, 12 âm lịch

Tình duyên những người sinh tháng trên khá lận đận. Họ thường phải kết hôn muộn, nhưng bù lại cuộc sống hôn nhân lại có nhiều điều hay đẹp, có vận may trong đường con cái.

Trường hợp 2: Những người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch

Đây là những người có đường tình duyên không như ý, cuộc sống sau hôn nhân của họ cũng không được sung sướng, đủ đầy cho lắm. Dẫu vậy, về mặt tình cảm thì cả hai vợ chồng đều rất yêu thương nhau.

Trường hợp 3: Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch

Nữ mạng Ất Dậu sinh vào các tháng này là những người may mắn nhất, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu

  • Gia đạo: lúc nhỏ yên vui, hạnh phúc. Nhưng sau kết hôn lại có chút khó khăn, dẫu vậy tình cảm vợ chồng vẫn luôn khăng khít.
  • Sự nghiệp: sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, khó khăn, nhưng sau tuổi 28, bằng sự cố gắng không ngừng của mình, họ sẽ gặt hái được thành công.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 2005 nữ mạng Ất Dậu

  • Tuổi hợp: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn (trong làm ăn), Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi (trong hôn nhân).
  • Tuổi kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần
tuoi-2005-nu-2-1652428640.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 2005 nữ mạng Ất Dậu

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu

Từ 20 - 25 tuổi

Cuộc sống nữ mạng Ất Dậu không mấy suôn sẻ trong tuổi 20. Sang năm 21 và 22 tuổi, công việc thuận lợi, tài vận ổn định, cuộc sống có nhiều niềm vui. Ở tuổi 23, 24, bạn sẽ gặp một vài khó khăn, trắc trở, chớ nên đầu tư lớn để rồi hối hận. Đến tuổi 25, những điều may mắn, tốt đẹp trong tình cảm sẽ đến với bạn.

Từ 26 - 30 tuổi

Nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp sẽ được mở ra trong tuổi 26 của nữ mạng Ất Dậu. Hai năm sau, cuộc sống vẫn tốt đẹp, tình duyên như ý, công thành danh toại. Ở tuổi 29, bạn cần cẩn trọng hơn trong đi lại và hợp tác làm ăn. Sang năm 30 tuổi, đây là một năm khá êm đềm, gia đạo yên vui, con cái ngoan ngoãn, công việc thuận lợi.

Từ 31 - 35 tuổi

Mọi thứ nhìn chung khá bình ổn trong tuổi 31. Sang tuổi 32 và 33, sức khỏe của bạn sẽ có một vài điều đáng lo ngại, vì thế đừng quá ham công tiếc việc mà làm tình trạng diễn biến xấu đi. Ở tuổi 34 và 35, công danh sự nghiệp vững vàng.

Từ 36 - 40 tuổi

Tuổi 36 là một năm không mấy may mắn, vì thế bạn cần tránh đầu tư nhiều để rồi ôm thất bại. Ở tuổi 37, 38, có nhiều tin vui trong cuộc sống, nhưng vẫn nên cẩn trọng, chớ xuất hành đi xa kẻo gặp nạn. Cuộc sống những năm 39 và 40 nhìn chung khá ảm đạm và buồn phiền. Lúc này, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn để tình cảm không bị rạn nứt.

Từ 41 - 45 tuổi

Sức khỏe là một điều đáng quan ngại đối với nữ mạng Ất Dậu vào năm 41 tuổi. Sang năm 42, 43 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, gia đình ấm êm, việc làm ăn thuận lợi. Tuổi 44 và 45 là hai năm công việc có sự chững lại, hãy tận dụng thời gian này để sum vầy bên gia đình, con cái.

Từ 46 - 49 tuổi

Tuổi 46 là một năm khá tốt đẹp khi công thành danh toại, sự nghiệp vững mạnh, cuộc sống đủ đầy, sung túc. Sang năm 47 tuổi, gia đình yên vui, hạnh phúc. Ở tuổi 49 và 50, hai năm này bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui từ con cái và gia đình.

Từ 50 - 55 tuổi

Vào năm 50 tuổi, sự nghiệp và danh tiếng của bạn khá tốt đẹp. Nhưng về khía cạnh sức khỏe thì lại không như thế, bạn cần chú tâm đến sức khỏe bản thân và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trong những năm này.

Từ 56 - 60 tuổi

Đây là khoảng thời gian nữ mạng Ất Dậu đã có thể yên tâm gác mọi bộn bề lại và tận hưởng cuộc sống về già an nhàn, yên vui bên con cái, gia đình. Sức khỏe những năm này có vài phần giảm sút, nên bạn hãy dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi nhé!

tuoi-2005-nu-3-1652428640.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu

Ất Dậu cung Cấn số nàng,

Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên.

Thu Đông sinh thuận thời yên,

Gái thì sung sướng như tiên giáng trần.

Xuân Hạ lỗi số cực thân,

Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân.

Trung niên cũng chẳng có phần,

Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân.

Lập nên nhà cửa nhiều lần,

Thế mà cũng rã vì phần chưa an.

Hậu vận mới được an nhàn,

Làm dư có của tụ tài số cô.

Số phải tu niệm ăn chay,

Thì trời phật độ họa may sang giàu.

Tấm thân an mạnh thảnh thơi,

Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi 2005 nữ mạng Ất Dậu mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và đón đọc!