Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 - Nam mạng

Hoài Thanh - Phòng SEO

Tuổi 2005 nam mạng Ất Dậu thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy (hay nước thượng nguồn). Ất Dậu có cuộc đời nhiều thăng trầm, thần may mắn ít khi mỉm cười với họ. Để biết thông tin chi tiết hơn về tử vi trọn đời của tuổi 2005 nam mạng Ất Dậu thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi 2005 nam mạng Ất Dậu

tuoi-2005-nam-1-1650364320.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 2005 nam mạng Ất Dậu
 • Năm sinh: 2005 - Tuổi Ất Dậu
 • Cung Khảm - Trực Chấp
 • Mệnh: Thủy - Tuyền Trung Thủy
 • Khắc: Lộ Bàng Thổ
 • Xương Con Gà - Tướng tinh Con Cua Biển
 • Ông Quan Đế độ mạng

Cuộc sống Ất Dậu trong giai đoạn tiền vận không được suôn sẻ, hay gặp nhiều phiền muộn. Trung vận thì lại có cực khổ về thể xác, gặp phải nhiều điều sầu lo cũng như buồn bã. Phải lớn hơn nữa thì dần sự nghiệp của Ất Dậu mới gặp thuận lợi.  Những người tuổi này thường hưởng thọ trải từ 77 đến 82 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện tuổi thọ còn có thể được tăng thêm.

Tình duyên tuổi  2005 nam mạng Ất Dậu

Tình duyên khá may mắn, đạt được nhiều kết quả. Tuy nhiên, thì lại không được lâu bền.

 • Người sinh tháng 8, 12 âm lịch: Bạn có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi thì mới tìm được người sẽ chung sống cùng bạn đến cuối đời.
 • Người sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch: Sinh vào những tháng này bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi thì mới tìm được chân ái của bạn.
 • Người sinh tháng 2, 9, 10 âm lịch: Đây là những Ất Dậu may mắn nhất, bởi họ sẽ tìm được nửa kia hoàn hảo của mình mà không phải trải qua sự thay đổi nào.. 

Gia đạo và sự nghiệp 2005 nam mạng Ất Dậu

 • Gia đạo: Không được êm ấm, hay xảy ra bất hòa, luôn có nhiều phiền muộn
 • Sự nghiệp: Trung vận sẽ có khởi sắc, đạt được kết quả. Tiền bạc tạo ra nhiều nhưng có thể đổ vỡ bất ngờ, có thể nói, họ là những người có thể tạo ra tiền bạc nhưng lại không có tay để giữ lấy.

Tuổi hợp, tuổi kỵ đối với người sinh năm 2005 nam mạng Ất Dậu

tuoi-2005-nam-2-1650364360.jpg
Nên hợp tác làm ăn với những tuổi hợp để công việc luôn suôn sẻ, phát đạt

Theo quy luật Ngũ Hành mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy của nam mạng Ất Dậu, sẽ tương sinh và tương khắc với các mệnh sau:

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Xét theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với một số tuổi sau:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn
 • Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng, hôn nhân:Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi
 • Tuổi kỵ: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Mậu Dần.

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 2005 nam mạng Ất Dậu

Từ 23 - 28 tuổi

Năm 23 tuổi khá xấu, khi từ việc làm ăn cho đến gia đạo đều có rắc rối, cả năm không gặp được may mắn, vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi việc. Từ tháng 6 năm 24 tuổi thì bạn sẽ dần gặp may mắn. Tiếp đến từ năm 25 tuổi có thể gặp cơ hội xây dựng sự nghiệp, được nhiều phúc đức, nhưng tháng 9 thì nên kỵ đi xa. Năm 27 thì bình thường trong mọi việc. Tháng 6 và tháng 12 âm lịch của năm 28 tuổi, sự nghiệp đạt được thành tựu.

Từ 29 - 35 tuổi

Năm 29, 30 tuổi, đường công danh thuận lợi, gặp nhiều tài vận, tình duyên êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, năm 31 đến 33 lại vấp phải khó khăn, trở ngại, cẩn thận hao tổn về tiền bạc lẫn sức khỏe. Năm 34 tuổi công việc làm ăn vực dậy đôi chút, vào tháng 5 và 6 âm lịch có thể xuất hiện tài lộc bất ngờ. Đến 35 tuổi, sự nghiệp có phần sa sút, công việc làm ăn khá chậm chạp, khó đạt được thành công.

Từ 36 - 40 tuổi

Đây là khoảng thời gian may mắn của Ất Dậu. Bởi vào năm 36 và 37 tuổi, bạn sẽ thu hoạch được nhiều tài lộc, công việc thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, vào tháng 2, tháng 7 âm lịch sẽ khắc kỵ trong gia đình, cần căn dặn người nhà cẩn thận kẻo gặp tai ách. Năm 38 tuổi, những tháng đầu năm không được may mắn, đến những tháng cuối năm thì dần khởi sắc trở lại. Đến năm 39 và 40 tuổi mọi sự ở mức ổn định, cuộc sống dễ thở hơn.

Từ 41 - 45 tuổi

Năm 41 tuổi gặp phải hao tổn về tiền bạc hoặc sức khỏe vào tháng 2, cẩn thận việc thân tộc gặp đại nạn vào tháng 8. Vào năm 42 tuổi, sự nghiệp sẽ có bước chuyển mình, cuộc sống ổn định, không gặp trắc trở. Đến năm 43 tuổi thì nên đi xa để tránh xui rủi, tai ách, năm 44 tuổi không nên hùn hợp làm ăn, cẩn thận đau bệnh vào tháng 6, 7, 9, 10. Năm 50 tuổi, mọi thứ bình thường.

Từ 46 - 50 tuổi 

Cần kỹ càng về tiền bạc, tránh hùn hợp và làm ăn lớn với người kém tuổi ở năm 46 tuổi. Đến tuổi 47, tiền tài ở mức trung bình, những tháng cuối năm cẩn thận việc hao hụt sức khỏe hoặc của cải. Năm 48 tuổi kỵ tháng 6 và tháng 12. Năm 49 và 50 tuổi cuộc sống an yên, ổn định.

Từ 51 - 60 tuổi

Khoảng thời gian này cuộc đời Ất Dậu vẫn còn khá nhiều thăng trầm, nhưng chủ yếu là vào năm 57 tuổi thì cần cẩn thận hơn tất cả để tránh gặp nạn hay tang khổ. Vượt qua được giai đoạn đó, bạn sẽ được tận hưởng những thành quả mà mình đã xây dựng, cuộc sống an yên, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2005 nam mạng Ất Dậu

Số này tuổi nhỏ khó nuôi,

Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.

Thu Đông sinh đặng thời yên,

Có phần sung sướng như cua đủ càn.

Xuân Hạ lỗi số cực thân,

Làm ăn có của thế mà phải lo.

Năm xưa vận hãy dở dang,

Tới hồi vận giũa lại càng vinh hoa.

Bởi nhờ kẻ quý giúp ta,

Sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn.

Số người tính đức hiền lương,

Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa.

Có tay tạo lập cửa nhà,

Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

Và đó là toàn bộ bài viết về tử vi trọn đời tuổi 2005 nam mạng Quý Dậu để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!