Tử vi trọn đời tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ chi tiết nhất

Nguyễn Hồi - Phòng SEO

Tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc (hay cây dương liễu). Cuộc đời người tuổi này thường có nhiều niềm vui, gia đạo ấm êm và công việc thuận lợi. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ trên các khía cạnh… mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây!

tuoi-2002-nu-1-1652428339.jpg
Tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc 

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ

 • Năm sinh: 2002 - Tuổi: Nhâm Ngọ
 • Mệnh: Mộc - Dương Liễu Mộc
 • Xương Con Ngựa - Tướng tinh Con Cáo
 • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất
 • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nữ mạng Nhâm Ngọ là một người thông minh, tài giỏi và yêu thích khám phá những góc khuất mới lạ của cuộc sống. Với nghị lực phi thường cùng niềm tin vững chắc, họ luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Vì thế mà nữ mạng Nhâm Ngọ có sự nghiệp khá phát triển, cuộc sống luôn thú vị cùng tài lộc dồi dào. Kể cả khi đã kết hôn rồi, họ vẫn sống trong niềm vui của gia đình hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình: 77 - 83 tuổi.

Tình duyên tuổi 2002 nữ mạng 

Trường hợp 1: Những người sinh tháng 3, 7, 12 âm lịch

Đường tình duyên những người này thường khá khó khăn và trắc trở. Với nội tâm mềm yếu, họ rất dễ bị tổn thương sau những lần tan vỡ. Phải đến khi họ đã có trong mình sự nghiệp vững chắc thì mới có thể tiến đến hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân cũng từ đó hạnh phúc vẹn toàn.

Trường hợp 2: Những người sinh tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch

Đây là những người khá mạnh mẽ, ít bị chi phối bởi tình cảm. Nhìn chung thì nữ mạng Nhâm Ngọ sinh năm này có đường tình duyên khá tốt đẹp và thuận lợi. Mặc dù đôi lúc nảy sinh một chút bất hòa, nhưng điều này vẫn không làm ảnh hưởng lớn đến tình cảm đôi bên.

Trường hợp 3: Những người sinh tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch

Những người sinh tháng này có đường tình duyên may mắn và viên mãn nhất. Họ sẽ trải qua những mối tình đẹp đã và kết hôn với người mình yêu thương nhất.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ

tuoi-2002-nu-2-1652428339.jpg
Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ
 • Gia đạo: Gia đạo ấm êm, hạnh phúc. Sau khi kết hôn có nhiều niềm vui.
 • Sự nghiệp: vấp ngã nhiều vào thuở ban đầu, nhưng sau 30 tuổi bắt đầu có chỗ đứng vững chắc, sự nghiệp phát triển vẹn toàn, tài lộc ngày càng dồi dào.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ

 • Tuổi hợp để làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần
 • Tuổi hợp để nên duyên vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ

Từ 17 - 20 tuổi

Nữ mạng Nhâm Ngọ sẽ có nhiều niềm vui trong tình yêu và sự nghiệp ở tuổi 17. Sang tuổi 18, tài lộc dồi dào, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Vào tuổi 19, bạn cần thận trọng hơn trong từng quyết định lớn, nhất là liên quan đến tài chính kẻo hao tổn tiền của. Đến tuổi 20, ở mọi khía cạnh đầu thuận lợi và may mắn.

Từ 21 - 25 tuổi

Tuổi 21 được xem là một cột mốc đánh dấu bước chuyển biến tốt đẹp trong sự nghiệp nữ mạng Nhâm Ngọ. Ở tuổi 22, đây là năm cực kỳ tốt nếu bạn tiến tới hôn nhân với người yêu của mình. Sang tuổi 23, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân. Tuổi 24, 25 là hai năm khá bình ổn, cuối năm 25 có hoạch tài.

Từ 26 - 30 tuổi

Nữ mạng Nhâm Ngọ sẽ đón nhận nhiều tin vui về con cái trong năm 26 tuổi. Đến năm 27 tuổi, công việc phát triển thuận lợi. Tuổi 28, hãy xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định gì đó để tránh rủi ro không đáng có.

Sang năm 29 tuổi, đây là năm mở ra nhiều cơ hội để bạn có thể thăng tiến trong công việc, tài chính thuận lợi. Năm 30 tuổi, gia đạo ấm êm, hạnh phúc, cuối năm có vận may trong tài lộc.

Từ 31 - 35 tuổi

Tuổi 31 nên là khoảng thời gian bạn dùng để nghỉ ngơi, thư giãn sau những bộn bề cuộc sống. Sang năm 32 tuổi, hạn chế hợp tác làm ăn kẻo bi lừa gạt, hao tài, trong nhà cũng có nhiều tin không vui. Tuổi 33 là một năm có hạn về sức khỏe, cần phải chú ý cẩn trọng hơn.

Đến tuổi 34, mọi xui rủi đều sẽ tan biến để nhường chỗ cho vận may đến với bạn. Sang năm 35 tuổi, gia đạo tốt đẹp, sự nghiệp có bước tiến vững vàng.

tuoi-2002-nu-3-1652428339.jpg
Diễn biến tử vi từng năm tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ

Từ 36 - 40 tuổi

Tuổi 36 là một năm khá tốt đẹp đối với nữ mạng Tân Tỵ. Năm này có tin vui trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc, vào cuối năm còn có một khoản thu lớn. Sang năm 37 tuổi, bạn cần cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình để không tạo ra các vết nứt trong các thành viên.

Ở tuổi 38, hãy cẩn thận hơn trong công việc. Năm 39 tuổi, cuộc sống bình hòa, có vận may tài chính. Và ở năm 40 tuổi, hãy chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Từ 41 - 45 tuổi

41 tuổi là một năm khá may mắn và có nhiều niềm vui. Sang tuổi 42, con cái có tin vui, cuộc sống xảy ra một vài biến đổi nhỏ. Ở tuổi 43, đây là năm xung khắc nên bạn cần phải chú ý, cẩn thận hơn bao giờ hết. Năm 44 và 45 tuổi, cuộc sống yên ổn, bình hòa.

Từ 46 - 50 tuổi

Sự nghiệp đi lên rực rỡ ở tuổi 46. Sang năm 47, 48 tuổi, trong nhà có vài khúc mắc, không vui, tài chính hao hụt. Ở năm 49, 50 tuổi, xuất hiện nhiều khó khăn cần được giải quyết.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ

tuoi-2002-nu-4-1652428339.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,

Là cây Dương Liễu số này làm nên.

Nếu là sinh thuận Đông Xuân,

Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.

Mùa Thu bị khắc bơ vơ,

Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.

Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan,

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,

Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Tuổi nhỏ làm có đủ xài,

Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.

Tuổi muộn có của mới an,

Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi 2002 nữ mạng Nhâm Ngọ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn nhiều lời khuyên có giá trị!