Tử vi trọn đời tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ chi tiết nhất

Nguyễn Hồi - Phòng SEO

Tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim (hay chân đèn vàng). Người sinh năm này thường gặp nhiều may mắn trong công việc, nhưng trên khía cạnh tình cảm, đôi lúc sẽ xảy ra bất hòa, không vui. Để tìm hiểu chi tiết tử vi trọn đời tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-2001-nu-1-1652428157.jpg
Tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ

  • Năm sinh: 2001- Tuổi: Tân Tỵ
  • Mệnh: Kim - Bạch Lạp Kim
  • Xương Con Rắn - Tướng tinh Con Khỉ
  • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
  • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi
  • Bà Chúa Tiên độ mạng

Theo tử vi phương Đông, người sinh năm 2001 lúc còn trẻ thường sống trong tình yêu thương và sự ấm áp của gia đình. Họ ít khi phải lo lắng nhiều về tiền bạc, vật chất. Ngoài ra, bản chất Tân Tỵ cũng là một người vô cùng thông minh và khéo léo trong giao tiếp, nên công việc của họ cũng vô cùng thuận lợi. 

Cuộc sống hôn nhân của họ ít nhiều sẽ gặp những mâu thuẫn, bất hòa, nhưng nhìn chung thì vẫn hạnh phúc và may mắn. Ở hậu vận, nữ mạng Tân Tỵ sẽ được tận hưởng niềm vui tuổi già bên con cái và gia đình.

Tuổi thọ trung bình: 80 - 88 tuổi

Tình duyên tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ

Trường hợp 1: Những người sinh tháng 1, 6 âm lịch

Để đến với người bạn đời của mình, nữ mạng Tân Tỵ thường phải trải qua rất nhiều mối tình. Cuộc sống hôn nhân của họ nhìn chung khá hạnh phúc, về già được con cái lo lắng, quan tâm.

Trường hợp 2: Những người sinh tháng 2, 5, 9, 10, 11 âm lịch

Những người sinh năm này thường có đường tình duyên không mấy may mắn, thuận lợi. Cuộc sống sau hôn nhân của họ cũng thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, khúc mắc. Tuy nhiên, bù lại là họ có vận may về đường con cái.

Trường hợp 3: Những người sinh tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch

Đây là những nữ mạng Tân Tỵ có đường tình duyên may mắn và viên mãn nhất. Từ tình cảm cho đến hôn nhân của họ đều luôn may mắn, thuận lợi và hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ

Gia đạo 

Gia đạo thuở nhỏ yên vui, hòa hợp, ít phải lo nghĩ. Sau khi kết hôn, nữ mạng Tân Tỵ bắt đầu phiền não hơn với nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống bộn bề. Dẫu vậy, gia đạo của họ vẫn ấm êm, tình cảm vợ chồng khăng khít, con cái chăm ngoan, hiếu thảo.

tuoi-2001-nu-2-1652428158.jpg
Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ

Sự nghiệp

Thuở đầu lập nghiệp khá khó khăn, nhưng đến 26 tuổi, sự nghiệp sẽ bắt đầu thành công và phát triển. Càng về sau, tài vận càng dồi dào, cuộc sống cũng từ đó mà trở nên sung túc, đủ đầy hơn.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 2001 nữ mạng Tân Tỵ

  • Tuổi hợp để hợp tác làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
  • Tuổi hợp để kết duyên: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
  • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ

tuoi-2001-nu-3-1652428157.jpg
Diễn biến tử vi từng năm tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ

Từ 16 - 20 tuổi

Tuổi 16 là một năm tốt đẹp, bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ việc học hành, trong năm có vận may về tài lộc. Sang tuổi 17, tình cảm thuận lợi, cuộc sống hài hòa, nhưng giữa năm có vài chuyện buồn.

Ở tuổi 18, bạn có vận may về thi cử, có thể đỗ đạt cao trong các kì thi. Tuổi 19 có thể xuất hành đi xa để gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Đến tuổi 20, mọi sự đều vui vẻ, thuận lợi.

Từ 20 - 25 tuổi

Nhiều cơ hội sẽ mở ra với nữ mạng Tân Tỵ trong năm 21 tuổi, đặc biệt là trong khía cạnh công việc. Tuổi 22 là một năm không may mắn lắm, bạn chớ nên đầu tư lớn kẻo hao tổn tài chính.

Đến năm 22 tuổi, hạn chế đi xa và cẩn thận bị hãm hại, lừa gạt. Ở tuổi 24, công việc may mắn, thuận lợi, Năm 25 tuổi, sức khỏe có vấn đề, cần phải cẩn thận và chú ý hơn.

Từ 26 - 30 tuổi

26 tuổi là thời điểm thích hợp để bạn tập trung vào sự nghiệp. Sang năm 27 tuổi, hãy cân bằng thời gian cho công việc và gia đình, tránh khiến tình cảm bị rạn nứt.

Tuổi 28 của bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong chuyện tài chính. Ở tuổi 29, sự nghiệp và cuộc sống đều thuận lợi, tốt đẹp. Tuổi 30, tránh đầu tư lớn và cẩn thận kẻ gian lợi dụng.

Từ 31 - 35 tuổi

Bạn nên xuất hành đi xa trong năm 31 tuổi, nhưng cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. 32 tuổi là một năm có nhiều may mắn, tiền tài vô như nước.

Sang năm 33 và 34 tuổi, hãy cẩn trọng hơn trong từng quyết định, không nên hấp tấp, nóng vội để rồi hao tổn tiền của. Năm 35 tuổi, gia đạo yên vui, cuộc sống đủ đầy.

Từ 36 - 40 tuổi

Tuổi 36 chớ xuất hành đi xa. Tuổi 37, mọi thứ đều thuận lợi, công việc phát triển. Sang tuổi 38, cuộc sống dừng lại ở mức trung bình. Ở tuổi 39 và 40 đều may mắn, có nhiều niềm vui.

Từ 41 - 45 tuổi

Công danh sự nghiệp của nữ mạng Tân Tỵ ở tuổi 41 vô cùng phát triển. Năm 42 tuổi, gia đình hạnh phúc, cuộc sống dư dả, sung túc. Năm 43 là một năm bạn sẽ nhận được lộc trong tài vận. Đến năm 44 tuổi, sự nghiệp ngày càng được đà phát triển. Sang năm 45 tuổi, mọi sự tốt đẹp, có nhiều niềm vui.

Từ 46 - 50 tuổi

Năm 46 tuổi, bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình kẻo bị ốm đau, bệnh tật. Sang năm 47 tuổi, hãy tạm gác lại mọi lo âu của công việc để dành thời gian cho bản thân và gia đình.

Tuổi 48 là một năm không tốt lắm, chớ nghe ai đầu tư làm ăn lớn để rồi hao tài tốn của. Năm 50 tuổi, gia đình hạnh phúc, tận hưởng tuổi già an nhàn bên con cháu.

tuoi-2001-nu-4-1652428157.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ

Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim,

Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.

Mùa Thu thuận số là may,

Thổ vượng tứ quý ít ai dám bì.

Lâm nạn có người giải nguy,

Giàu nghèo cũng sướng sau thì an thân.

Nếu sinh mùa Hạ khổ bần,

Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.

Đặng sinh trúng tuổi là nàng,

Hiền lương quân tử là nàng tiểu thơ.

Tuổi sinh lỗi số sai giờ,

Vét mương, phát cỏ đắp bờ nám da.

Duyên tình lỡ dỡ đôi ba,

Tiền vận có của cũng là lôi thôi.

Hậu vận đặng khá an nơi,

Phật Trời độ mạng thảnh thơi thanh nhàn.

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi 2001 nữ mạng Tân Tỵ mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc!