Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 - Nam mạng

Hoài Thanh - Phòng SEO

Tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim (hay vàng chân đèn). Tổng quan cuộc đời của Canh Thìn nhìn chung khá thuận buồm xuôi gió. Họ là người tài giỏi và thường được mọi người yêu quý giúp đỡ. Để biết chi tiết hơn về thông tin tử vi trọn đời của tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn

tuoi-2000-nam-2-1650361296.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn
 • Năm sinh 2000 - Tuổi Canh Thìn
 • Cung Càn - Trực Bình
 • Mệnh: Kim - Bạch Lạp Kim
 • Khắc: Phúc Đăng Hỏa
 • Con nhà Bạch Đế (trưởng thành)
 • Xương Con Rồng - Tướng tinh Con Lạc Đà
 • Ông Quan Đế độ mạng

Người tuổi Canh Thìn có cuộc sống thảnh thơi, ít khi phải lo nghĩ. Họ thường có sự đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần, tuy nhiên cũng không phải là quá dư dả. Dẫu vậy, chỉ cần họ biết vạch ra kế hoạch, biết nhẫn nại, kiên trì với con đường mình đã chọn thì cuộc đời họ sẽ dễ có cơ hội đạt được đỉnh cao. Đây là những người có thọ mệnh cao từ 78 đến 85 tuổi, nếu ăn ở thật thà, làm nhiều việc thiện tích phúc đức thọ mệnh của họ còn có thể cao hơn nữa.

Tình duyên tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn

Con đường tình duyên tuổi Canh Thìn thường không được thuận lợi như con đường công danh của họ. Đa phần đều sẽ trải qua những lần thay đổi để tìm được nửa kia của cuộc đời mình.

 • Người sinh tháng 5, 6, 9, âm lịch: Họ có thể sẽ phải trải qua đến ba lần đổ vỡ trong tình duyên thì mới đến được bến bờ hạnh phúc của mình.
 • Người sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch: Tình duyên của họ thường trải qua hai lần biến đổi thì mới tìm được nửa kia của cuộc đời mình.
 • Người sinh tháng 3, 4, 8 âm lịch: Những người này là những người có đường tình duyên may mắn nhất. Bởi vì họ là người sẽ tìm được đúng nửa kia của cuộc đời mình và chung sống hạnh phúc đến trọn đời.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn

 • Gia đạo: Êm ấm, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.
 • Sự Nghiệp: Con đường công danh thênh thang, rộng mở, được nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt là đến từ những người thân trong gia tộc. Nhưng không bởi vì vậy mà họ sẽ dựa dẫm vào các mối quan hệ mà thường sẽ nỗ lực để tự đứng trên đôi chân của mình. 

Tuổi hợp, tuổi kỵ đối với người sinh năm 2000 nam mạng Canh Thìn

Theo quy luật Ngũ Hành mệnh Kim - Bạch Lạp Kim của nam mạng Quý Dậu sẽ tương sinh và tương khắc với các mệnh sau:

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Xét theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với một số tuổi:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu
 • Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng, hôn nhân: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với nam mạng Canh Thìn

Bạn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào khoảng thời gian này thì sẽ giúp bạn tăng thêm sự may mắn, “mã đáo thành công”.

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn

tuoi-thin-1650361382.jpg
Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 2000 nam mạng

Từ 26 - 29 tuổi

Bước vào tháng 7 của độ tuổi 27, bạn nên thận trọng trong công việc, tránh việc hùn hợp làm ăn. Đến tuổi 28, công việc sẽ phát triển hơn, nhưng tháng 5 của năm này có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe hoặc hao hụt về tiền tài. Tiếp đến từ tháng Giêng đến tháng 6 năm 29 sẽ lại gặp khó khăn, phiền muộn, nhưng đến tháng 7 trở đi thì sẽ suôn sẻ, thuận lợi trở lại.

Từ 30 - 35 tuổi

Đây là khoảng thời gian đầy biến cố của Canh Thìn khi từ 31 đến 33 tuổi sẽ gặp nhiều xui xẻo, tai ách. Không những công việc gặp trở ngại mà còn có những vấn đề về sức khỏe. Bạn hãy luôn kiên định và mạnh mẽ để vượt qua khoảng thời gian này, bởi đến giai đoạn tiếp theo, cuộc sống bạn sẽ dần viên mãn trở lại.

Từ 36 - 40 tuổi

Vào năm 36 và 37 tuổi, cuộc sống ổn định, gặp nhiều cơ hội thuận lợi, giúp cho công việc càng phát triển, gia đình hạnh phúc. Năm 38 tuổi, gia đạo gặp đôi chút bất hòa. Đến năm 39 và 40 tuổi, có nhiều triển vọng gây dựng thành tựu cho bản thân.

Từ 41 - 45 tuổi

Năm 41 và 42 tuổi gặp đôi chút vận hạn nhưng không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Từ 43 đến 45 là khoảng thời gian tốt đẹp đối với Canh Thìn khi gặp nhiều tài vận, tài lộc dồi dào. Cuộc sống ổn định, gia đình hạnh phúc.

Từ 46 - 50 tuổi

Có hạn vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch năm 47 tuổi, cần cẩn thận. Không nên xuất hành đi xa vào năm 48 tuổi. Năm 49 tuổi cẩn thận vấp phải hao tổn về sức khỏe cũng như tiền tài. Một lời khuyên dành cho bạn chính là hãy quan tâm hơn đến gia đình, đặc biệt là con cái.

Từ 51 - 60 tuổi

Gia đình sẽ có nhiều chuyện vui, tuy vậy lại gặp phải xui xẻo, sa sút về sự nghiệp vào năm 51 đến 53 tuổi. Cố gắng vượt qua khoảng thời gian này thì từ năm 54 tuổi trở về sau, thì đây là lúc mà bạn tận hưởng những thành quả của mình. Bạn cần dành nhiều thời gian an dưỡng và nghỉ ngơi bên gia đình, con cháu của mình.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn

Canh Thìn là số rất cao,

Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.

Thuận sinh tiếp đãi dạ thưa,

Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.

Mùa Xuân lỗi số đắng cay,

Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.

Anh em xung khắc chẳng xong,

Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.

Lớn lên lập nghiệp xứ xa,

Cô bác có của thì ta không nhờ.

Can Canh Can Mậu bơ vơ,

Tại sinh lỗi số trật giờ khổ thân.

Thuận sinh sung sướng mười phần,

Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

Bên trên là toàn bộ bài viết về tử vi trọn đời tuổi 2000 nam mạng Canh Thìn giúp bạn tham khảo. Chúc bạn luôn đạt được may mắn, thành công trong cuộc sống. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết!