Tử vi trọn đời tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão chi tiết nhất

Nguyễn Hồi - Phòng SEO

Tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, hay Thành Đầu Thổ (Đất trên thành). Người tuổi này từ nhỏ đã bộc lộ trí thông minh và sự lanh lợi, khôn khéo hơn người. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tử vi trọn đời tuổi 1999 trên các phương diện cuộc sống, tình duyên, gia đạo hay sự nghiệp, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-1999-nu-1-1652427881.jpg
Tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, hay Thành Đầu Thổ

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão

 • Năm sinh: 1999 - Tuổi: Kỷ Mão
 • Mệnh: Thổ - Thành Đầu Thổ
 • Xương Con  - Tướng tinh Con 
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Người sinh năm 1999 nữ mạng Kỷ Mão từ nhỏ đã sống trong cuộc sống đủ đầy, giàu sang và hạnh phúc. Mặc dù họ gặp một vài khó khăn trong khía cạnh tình duyên thuở tiền vận, nhưng họ rồi sẽ nhanh chóng vượt qua và đến với chân ái của đời mình. Đặc biệt, người tuổi này còn có vận may trong chuyện tình cảm, gia đạo và sự nghiệp, tuổi già sống hạnh phúc, an nhiên.

Tuổi thọ trung bình: 78 - 90 tuổi

Tình duyên tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão

Trường hợp 1: Những người sinh tháng 4, 9 âm lịch

Những người này thường phải gặp nhiều khó khăn, vấp ngã trong tình yêu. Để có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, họ cần phải học cách lắng nghe và chia sẻ thay vì mãi im lặng.

Trường hợp 2: Những người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch

Những người sinh tháng này thường có nhiều mối tình đẹp trong tuổi trẻ nhưng lại mau chóng tan vỡ. Đến độ 22 tuổi, họ sẽ gặp được người mà mình muốn chung sống hạnh phúc đến già.

Trường hợp 3: Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch

Những người này không chỉ có đường tình duyên tốt đẹp, viên mãn, mà còn có cả vận tiền tài. Cuộc sống hôn nhân của họ luôn thuận hòa và hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão

 • Gia đạo: lúc nhỏ có nhiều niềm vui, sống trong tình yêu thương của bố mẹ. Sau khi lớn lên vẫn ấm êm, hạnh phúc.
 • Sự nghiệp: thường trải qua nhiều vấp ngã, cho đến 28 tuổi mới dần ổn định và vững vàng, có vận may về tài lộc.
tuoi-1999-nu-2-1652427881.jpg
Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1999 nữ mạng Kỷ Mão

 • Tuổi hợp: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân (trong hợp tác, làm ăn), Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần (trong hôn nhân, vợ chồng).
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

Thời điểm xuất hành hợp phong thủy với tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão

Trước khi xuất hành đi xa hay bắt đầu làm chuyện đại sự, người ta thường chọn ngày giờ tốt với mong muốn sẽ có một khởi đầu suôn sẻ và đạt được kết quả như ý nguyện.

Với nữ mạng Kỷ Mão, bạn có thể chọn thời điểm hoàng đạo sau:

 • Giờ lẻ
 • Ngày lẻ
 • Tháng lẻ

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão

Từ 18 - 25 tuổi

Cuộc sống trong tuổi 18 của bạn sẽ không được suôn sẻ lắm. Nhưng mọi chuyện sẽ dần khởi sắc ở tuổi 19, đây là năm bạn bắt đầu sự nghiệp và có định hướng riêng cho mình, về phần gia đạo cũng vui vẻ, hạnh phúc. Đến năm 20 tuổi, bạn cần đề phòng hơn tránh bị lừa dối, lừa gạt. Tuổi 22, tình cảm có nhiều điều không vui. Tuổi 23 bạn không nên chủ quan với những bệnh nhỏ, tránh đầu tư trong năm này. Ở tuổi 24 và 25, đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu đầu tư kinh doanh đấy.

Từ 26 - 30 tuổi

Tình cảm tốt đẹp, gia đình hạnh phúc trong tuổi 26. Đến năm 27 tuổi, bạn sẽ đón nhận nhiều vận may về tài lộc. Năm 28 tuổi là một năm khá tốt đẹp khi công danh sự nghiệp đều phát triển. Đến năm 29 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui trong tình cảm lẫn gia đình. Ở tuổi 30, sự nghiệp đã có sự phát triển lớn mạnh, cuối năm có lộc.

Từ 31 - 35 tuổi

Hãy cẩn trọng kẻo bị hãm hại bởi kẻ gian vào năm bạn 31 tuổi. Sang năm 32 tuổi, bạn cần học cách cân đối thời gian cho công việc và gia đình, tránh bỏ bê con cái. Ở tuổi 33, đây là năm không tốt, bạn không nên hợp tác làm ăn lớn với người tuổi kỵ. Mọi điều xui rủi đều sẽ qua và may mắn lại đến với bạn trong năm 34 tuổi. Đến năm 35 tuổi, gia đình ấm êm, con cái tài giỏi.

Từ 36 - 40 tuổi

Hãy bắt đầu thực hiện các ý định, đầu tư kinh doanh hoặc thử đi công tác xa để gặt hái những thành tựu hơn cả mong đợi trong năm 36 tuổi. Đến năm 37 tuổi, gia đạo ấm êm, ít phải lo nghĩ. Sang năm 38 và 39 tuổi, công danh thành đạt. Và đến tuổi 40, bạn có thể tận dụng thời gian để du lịch cùng gia đình.

tuoi-1999-nu-3-1652427881.jpg
Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão

Từ 41 - 45 tuổi

Tuổi 41 có hạn về sức khỏe cần phải cẩn trọng. Đến tuổi 42, đây là thời gian bạn nên quan tâm hơn đến gia đình, tránh những rạn nứt không đáng có. Sang năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp phải một vài trắc trở nhỏ. Ở tuổi 44 và 45, cuộc sống có nhiều tin vui, cơ hội làm ăn rộng mở.

Từ 46 - 50 tuổi

Năm 46 khá xấu, cần cẩn thận hơn. Sang năm 47 tuổi, bạn sẽ đón nhận nhiều vận may trong tài lộc. Ở tuổi 48 và 49, chớ nên hợp tác làm ăn hay đầu tư lớn. Sang năm 50 tuổi, gia đạo có sự mâu thuẫn, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và hàn gắn mọi người.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão

Kỷ Mão mạng Thổ số này,

Đất ở trên vách thế mà chẳng khô.

Mùa Hạ sinh gái an nhàn,

Có danh có vị giàu sang muôn đời.

Đặng sinh tiếp đãi dạ thưa,

Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.

Mùa Xuân lỗi số đắng cay,

Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.

Tuổi Mão tài trí có thừa,

Không học cũng biết ít người giỏi hơn.

Anh em cha mẹ hai dòng,

Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.

Tiền vận có của có nhà,

Nhưng mà tuổi nhỏ khó an phải tàn.

Hậu vận mới đặng vinh quang,

Lập nên nhà cửa vững vàng hậu lai.

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi 1999 nữ mạng Kỷ Mão mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc!