Tử vi trọn đời tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần chi tiết nhất

Nguyễn Hồi - Phòng SEO

Tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, hay Thành Đầu Thổ (thổ trên vách). Người sinh năm này thường có tính cách mạnh mẽ, tự tin và yêu thích khám phá những chân trời mới lạ. Để tìm hiểu cụ thể hơn tử vi trọn đời tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần qua các khía cạnh tình duyên, gia đạo, sự nghiệp… mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-1998-nu-1-1652427748.jpg
Tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, hay Thành Đầu Thổ

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần

 • Năm sinh: 1998 - Tuổi: Mậu Dần
 • Mệnh: Thổ - Thành Đầu Thổ
 • Xương Con cọp - Tướng tinh Con thuồng luồng
 • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần lớn lên trong tình yêu thương của vòng tay gia đình, thuở còn trẻ có một mối tình đẹp. Nhìn chung, cuộc sống của họ đôi khi sẽ xuất hiện một vài khó khăn, nhất là trong khía cạnh sự nghiệp, nhưng đa phần đều sẽ vượt qua một cách suôn sẻ, thuận lợi.

Họ thường là những người có vận may về tài chính và tình cảm, hậu vận được an nhàn hưởng phúc bên con cái, gia đình.

Tuổi thọ trung bình: 72 - 88 tuổi

Tình duyên tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần

Trường hợp 1: Những người sinh tháng 4, 9 âm lịch

Đây là những người có đường tình duyên khá trắc trở. Thuở còn trẻ, họ có những mối tình rất đẹp, nhưng lại vì tính cách và ngoại cảnh tác động mà bỏ lỡ nhau. Chỉ khi bước sang khoảng 22 - 24 tuổi, họ mới gặp được ý chung nhân của đời mình. Cuộc sống hôn nhân dẫu có nhiều thăng trầm, vất vả, nhưng họ lại có vận may về đường con cái.

Trường hợp 2: Những người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch

Tình yêu đến với những người sinh tháng này khá sớm, nhưng rồi cũng nhanh chóng tan vỡ. Nhưng với tính cách mạnh mẽ và không bao giờ bi lụy sau khi chia tay, họ sẽ nhanh chóng quên đi mọi nỗi buồn. Cuộc sống hôn nhân của họ về mặt tình cảm khá bình thường, nhưng sau khi kết hôn lại gặp vận may về tài lộc.

Trường hợp 3: Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch

Là những người tài giỏi, xinh đẹp và may mắn. Họ được nhiều người yêu thích và có đường tình duyên thuận lợi. Rất có thể nữ mạng Mậu Dần sinh tháng này sẽ đến với mối tình đầu của mình và hạnh phúc viên mãn bên người bạn đời.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần

 • Gia đạo: ấm êm, hạnh phúc
 • Sự nghiệp: có nhiều khó khăn ở những bước đầu, nhưng chỉ cần nữ mạng Mậu Dần luôn cố gắng thì sẽ gặt hái được quả ngọt từ tuổi 30.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1998 nữ mạng Mậu Dần

Tuổi hợp

 • Khi hợp tác làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu
 • Khi lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi

Tuổi kỵ:

 • Tân Tỵ và Quý Tỵ
tuoi-1998-nu-2-1652427748.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1998 nữ mạng Mậu Dần

Thời điểm xuất hành hợp phong thủy với tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần

Thời điểm xuất hành hợp phong thủy của người tuổi 1998 nữ mạng Bính Dần chính là:

 • Giờ chẵn
 • Ngày chẵn
 • Tháng chẵn

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần

Từ 19 - 25 tuổi

Tuổi 19 của bạn sẽ khá thuận lợi, nhất là ở khía cạnh tài lộc. Năm 20 tuổi, tình cảm tốt đẹp, công việc thuận lợi. Đến năm 21 tuổi, đây là thời điểm thích hợp để bạn tạo dựng sự nghiệp riêng mình.

Ở tuổi 22 và 23, bạn hãy tận dụng mọi cơ hội nghề nghiệp mở ra trước mắt. Nếu có thể, bạn nên kết hôn vào năm 24 tuổi. Sang năm 25 tuổi, mặc dù có chút khó khăn vào đầu năm, nhưng nhìn chung mọi thứ đều khá ổn định.

Từ 26 - 30 tuổi

Tuổi 26 là năm có vận may trong tài lộc và sự nghiệp. Đến năm 27 tuổi, bạn nên thận trọng hơn trong công việc, tránh hao tài không đáng có. Ở tuổi 28, sức khỏe của bạn sẽ có một vài vấn đề cần cẩn thận . Sang tuổi 29, cuộc sống nữ mạng Mậu Dần sẽ đón nhận nhiều tin vui và vào năm 30 tuổi, mọi sự đều tốt đẹp.

Từ 31 - 35 tuổi

Bạn có một vài khúc mắc, mâu thuẫn với cấp trên khiến cho công việc không mấy thuận lợi ở tuổi 31. Sang năm 32 tuổi, chớ vì công việc mà bỏ bê gia đình để rồi tình cảm rạn nứt.

Ngoài ra, nữ mạng Mậu Dần sẽ có một khoản thu kha khá vào cuối năm 31 tuổi. Và sang năm 34, 35 tuổi, bạn có thể bắt đầu thực hiện những dự định quan trọng của đời mình.

Từ 36 - 40 tuổi

Gia đình ấm êm hạnh phúc vào năm 36 tuổi. Sang năm 37 tuổi, đây là thời gian khá tốt để bạn đầu tư kinh doanh. Ở tuổi 38, tình cảm tốt đẹp, gia đạo ấm êm, hòa thuận. Nhiều điều hay đẹp sẽ đến với bạn trong những năm từ 39 - 40 tuổi.

Từ 41 - 45 tuổi

Công việc của nữ mạng Mậu Dần sẽ có chút suy yếu trong năm 41 và 42 tuổi. Vì thế, bạn nên thận trọng hơn và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định gì đó. Ở tuổi 43 cần phòng có kẻ gian lừa gạt. Sang năm 44 và 45, bạn chớ nên đi xa và cẩn thận ăn nói kẻo dính thị phi.

Từ 46 - 50 tuổi

Đây là khoảng thời gian tốt đẹp đối với nữ mạng Mậu Dần. Tình cảm gia đình trong những năm này vô cùng khắng khít, hòa thuận, sự nghiệp phát triển và có vận may trong tình chính. Tuy nhiên, ở tuổi 50 bạn không nên đầu tư nhiều để tránh hao tổn không đáng có.

tuoi-1998-nu-3-1652427748.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần

Số này sau ngắn trước dài,

Anh em thân thích lạc loài phương xa.

Nếu mà sinh thuận mùa Hạ,

Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.

Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,

Vợ chồng chẳng hợp duyên đầu phải xa.

Anh em xung khắc chẳng hòa,

Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.

Số tuổi tự lập gia đình,

Một mình toan tính trăm đường tự do.

Tuổi già y lộc hưng long,

Cây già kết trái những chồng phước dư.

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi 1998 nữ mạng Mậu Dần mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã đón đọc! Chúc bạn sức khỏe và thành công!