Tử vi trọn đời tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

Nguyễn Thị Hồi

Tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giáng Hạ Thủy (hay nước cuối nguồn). Người tuổi này thường có cuộc sống muôn phần khó khăn, vất vả. Nhưng sau tất cả, họ rồi cũng sẽ được đền đáp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tử vi trọn đời tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-1997-nu-1-1652427614.jpg
Tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giáng Hạ Thủy

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

  • Năm sinh: 1997 - Tuổi: Đinh Sửu
  • Mệnh: Thủy - Giáng Hạ Thủy
  • Xương Con trâu - Tướng tinh Con trùng
  • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
  • Bà Chúa Ngọc độ mạng

Nhìn chung, người sinh năm 1997 nữ mạng Đinh Sửu nếu muốn hưởng được quả ngọt thường phải trải qua rất nhiều gian truân, vất vả. Những ngày đầu lập nghiệp của họ rất khó khăn, phải đến khi đã bước sang tuổi 28, sự nghiệp mới có những bước tiến vững chắc.

Về mặt tình cảm, nữ mạng Đinh Sửu phần lớn đều có hôn nhân trọn vẹn, cuộc sống sung túc, ấm êm và hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình: từ 74 - 82 tuổi

Tình duyên tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

Trường hợp 1: Những người sinh tháng 4, 9, 12 âm lịch

Những người này thường có đường tình duyên không được suôn sẻ lắm. Tuổi trẻ của họ có nhiều mối tình đẹp, nhưng rồi cũng nhanh chóng tan vỡ. Cuộc sống hôn nhân nhìn chung có một vài khó khăn, dẫu vậy cũng khá hạnh phúc.

Trường hợp 2: Những người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch

Những người phụ nữ sinh tháng này thường rất được người khác giới yêu thích và theo đuổi. Dẫu vậy, họ vẫn ít bị lay động bởi họ là người mạnh mẽ và lý trí. Cuộc sống hôn nhân của họ về sau khá vui vẻ, ấm êm.

Trường hợp 3: Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch

Đây là những người có đường tình duyên tốt đẹp và viên mãn nhất. Nữ mạng Đinh Sửu sinh tháng này thường là người biết hành xử khôn khéo, vì thế mà cuộc sống hôn nhân cũng luôn hạnh phúc, bền chặt.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

Gia đạo: có nhiều niềm vui, ít khi phát sinh mâu thuẫn, rắc rối.

Sự nghiệp: lúc bắt đầu khá khó khăn, trở ngại, nhưng sau 30 sự nghiệp sẽ bắt đầu phát triển vẹn toàn.

tuoi-1997-nu-2-1652427614.jpg
Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1997 nữ mạng Đinh Sửu

  • Tuổi hợp trong hợp tác làm ăn, kinh doanh: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân
  • Tuổi hợp khi kết hôn: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân
  • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ

Thời điểm xuất hành hợp phong thủy với tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

Nữ mạng Đinh Sửu nên xuất hành vào thời điểm hoàng đạo là: giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn để đem lại may mắn, vận khí tốt cho một dự định quan trọng nào đó.

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

Từ 20 - 25 tuổi

Tuổi 20 của nữ mạng Đinh Sửu rất tốt đẹp, nhất là ở khía cạnh tình cảm. Đến năm 21 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn liên quan đến tài vận. Tuy vậy, bạn vẫn cần cẩn thận hơn trong vấn đề sức khỏe. Ở tuổi 22, công việc của bạn đã dần có những bước đi đúng đắn. Năm 23 tuổi cần chú ý hơn khi kinh doanh, buôn bán. Đến tuổi 24, nhìn chung mọi sự đều thuận lợi, cuối năm có lộc về tài vận. Và bước sang tuổi 25, đây được xem là một năm tài lộc dồi dào nhất của bạn.

Từ 26 - 30 tuổi

Ở năm 26 tuổi, lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn trọng trong mọi giao dịch, mua bán để tránh hao tổn tài chính. Đến năm 27 tuổi, đây là năm sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Bước sang tuổi 28, gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Riêng tuổi 29 và 30, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Từ 31 - 35 tuổi

Bạn cần cẩn trọng hơn trong vấn đề sức khỏe ở tuổi 31. Đến năm 32 tuổi, công việc có vẻ diễn biến theo chiều hướng không tốt lắm, nhưng nhìn chung vẫn không phải hao tổn nhiều. Ở năm 33 tuổi, bạn cần quan tâm và chia sẻ nhiều hơn với con cái cũng như bạn đời của mình. Năm 34 và 35 tuổi, sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, nhưng gia đạo xảy ra một vài mâu thuẫn, bất hòa.

tuoi-1997-nu-3-1652427613.jpeg
Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

Từ 36 - 40 tuổi

Tuổi 36 là một năm tốt đẹp khi bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Đến năm 37 tuổi, mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi. Năm bạn 38 tuổi, hãy đề phòng hơn đối với những mối quan hệ xung quanh kẻo bị lợi dụng, lừa gạt. Ở tuổi 39 của bạn sẽ có một vài vấn đề trong gia đạo, nhưng rồi khi đã sang 40 tuổi, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Từ 41 - 45 tuổi

Đây là khoảng thời gian tốt đẹp đối với nữ mạng Đinh Sửu. Ở năm 41 tuổi, bạn chớ nên nghe lời người khác mà dốc tiền đầu tư quá nhiều kẻo hao tài. Sang năm 42, 43 tuổi, hãy quan tâm hơn đến gia đình và người thân. Bước qua tuổi 44 và 45, bạn sẽ nhận được khá nhiều lộc về tài vận đấy.

Từ 46 - 50 tuổi

Giai đoạn này, bạn nên tạo mọi điều kiện để con cái có thể học tập, phát triển bản thân và tương lai. Từ năm 47, cuộc sống bạn sẽ ngày càng giàu sang, phú quý. Dẫu vậy, bạn cũng nên thận trọng hơn trong vấn đề sức khỏe và tinh thần, nhất là ở tuổi 50.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly,

Giang hà nước chảy từ từ đi qua.

Gái mà sinh thuận Thu Đông,

Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.

Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,

Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.

Đinh Sửu số cũng thong dong,

Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.

Số đặng nên cửa nên nhà,

Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.

Bôn ba nào có ích gì,

Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.

Khuyên ai phận này thôi mà,

Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.

Miễn sao ăn ở hiền lành,

Về sau cũng có đôi phần ấm no.

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi 1997 nữ mạng Đinh Sửu mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn nhiều lời khuyên có giá trị!