Thông tin tuổi 1996 nam mạng Bính Tý| Tử vi trọn đời tuổi chi tiết

Anh Vân - Phòng SEO

Tuổi 1996 nam mạng Bính Tý thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giáng Hạ Thủy (hay Nước sương mù). Người thuộc tuổi này thường yêu thích sự tự do và khám phá những điều mới lạ. Trong cuộc sống, người Bính Tý thường phải gặp nhiều khó khăn, cuộc sống ít khi được yên bình. Để hiểu thêm về tử vi trọn đời người tuổi 1996 nam mạng Bính Tý, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-1996-nam-1-1650344262.png
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1996 nam mạng Bính Tý

Tổng quan tử vi tuổi 1996 nam mạng Bính Tý

 • Năm sinh: 1996 - Tuổi: Bính Tý
 • Mệnh: Thủy - Giáng Hạ Thủy (nước mù sương)
 • Con nhà Hắc Đế (cô quạnh) - Khắc với Thiên Thượng Hỏa
 • Xương: Con chuột - Tướng tinh: Con rắn

Như đã kể trên, người sinh năm 1996 nam mạng Bính Tý có tính cách khá hướng ngoại, họ yêu thích sự mạo hiểm và được khám phá những chân trời mới lạ. Vì thế mà cuộc sống của họ cũng phải đối diện với nhiều sự thay đổi, khó bề bình yên.

Người sinh năm 1996 nam mạng Bính Tý thường chú trọng đến công việc hơn là tình yêu. Họ dành phần lớn thời gian để thử thách chính mình bằng những công việc mới và tạo dựng lên sự nghiệp vững mạnh. Thời kỳ phát triển nhất trong sự nghiệp của họ chính là khi bước sang tuổi 28.

Dẫu cho gặp nhiều gian truân, thử thách, nhưng người Bính Tý luôn lấy đó làm động lực để vươn lên. Tuổi thọ trung bình của họ thường giao động từ 72 - 84 và sẽ có sự thay đổi nếu tích cực tích phúc đức.

Tình duyên người tuổi 1996 nam mạng Bính Tý

 • Người sinh tháng 1, 7 âm lịch: để có được hạnh phúc, Bính Tý phải trải qua khá nhiều chông gai, thử thách. Những mối tình khi còn trẻ rồi sẽ chóng qua đi và chỉ khi sự nghiệp họ đã vững vàng thì nhân duyên thực sự mới đến. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
 • Người sinh tháng 2, 3, 4, 8, 9: có chút không thuận lợi, tài chính sau hôn nhân khó khăn. Hãy cố gắng tập trung trong sự nghiệp để tháo gỡ sự thiếu hụt tài chính, đồng thời dành thời gian chăm sóc cho gia đình.
 • Người sinh tháng 5, 6, 10, 11, 12: tình duyên thuận lợi, không có sự thay đổi trong hôn nhân.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1996 nam mạng Bính Tý

 • Gia đạo: từ nhỏ đến khi đã lớn đều được sống hạnh phúc trong tình yêu thương của gia đình. Đời sống đủ đầy, ít khi phải lo lắng.
 • Sự nghiệp: nhanh chóng có được công việc ổn định, sự nghiệp phát triển bền vững nhờ vào năng lực và thái độ làm việc nghiêm túc của họ.

Tuổi hợp - tuổi kỵ với người sinh năm 1996 nam mạng Bính Tý

Xét theo khía cạnh ngũ hành tương sinh, người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, sẽ hợp và khắc với các hành sau:

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Xét theo khía cạnh tuổi, người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, sẽ hợp và khắc với các tuổi sau:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu
 • Tuổi hợp trong kết duyên vợ chồng: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi
tuoi-1996-nam-2-1650344362.png
Bính Tý nên hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi để đại thắng đại lợi trong việc kinh doanh

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1996 nam mạng Bính Tý

Từ 18 - 24 tuổi

Mặc dù vấp phải nhiều khó khăn, vất vả, nhưng đây là những năm tháng vô cùng ý nghĩa và làm tiền đề cho tương lai của bạn. Tình duyên trong tuổi 18 không thuận lợi, kết quả thi cử ở thời gian này cũng không tốt. Tuy nhiên, bước sang tuổi 19 - 20, tài vận dần rộng mở, gia đình có nhiều điều hay đẹp. Tuổi 21 - 23 sẽ có vận may về tài lộc. Ở tuổi 24, bạn sẽ đối diện với nhiều chuyện vui buồn có thể xảy đến.

Từ 25 - 30 tuổi

Bạn sẽ khá vất vả trong thời gian này, nhưng đừng vội nhụt chí mà hãy luôn giữ vững tinh thần để bước đi. Mọi cố gắng sẽ được đền đáp khi đến tuổi 27, bạn sẽ có nhiều bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp. Tuổi 28 là thời điểm tốt đẹp để kết hôn. Sang 29 - 30, cuộc sống tốt đẹp, tài vận dồi dào, sự nghiệp phát triển.

Từ 31 - 33 tuổi

Cuộc sống mặc dù có chút khó khăn, nhưng bù lại bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc vào những năm này. Tuy nhiên, hãy chú trọng hơn trong vấn đề sức khỏe để tránh những điều không hay có thể xảy đến. 

Từ 34 - 37 tuổi

Tuổi 34 có khá nhiều tin vui, đặc biệt là trong công việc. Ở năm 35 tuổi, công việc có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, đủ đầy. Bước sang tuổi 36, bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi việc, chớ nên đi làm ăn xa. Đến tuổi 37 sẽ đón nhận tin vui từ con cái.

Từ 38 - 41 tuổi

Bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời, chuyện thị phi từ đâu rơi xuống cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến công danh, tài vận của bạn. Ở tuổi 41, hãy quan tâm hơn đến sức khỏe, thường xuyên đi khám để đề phòng mang bệnh.

Từ 48 - 52 tuổi

Sẽ có nhiều tin không được vui lắm trong những năm từ 48 - 52 tuổi. Cuộc sống có thể sẽ bị xáo trộn một chút và sức khỏe vẫn là thứ bạn nên để tâm. Từ 48 - 50 tuổi sẽ có chút bất hòa trong gia đình. Nhưng sang 51 - 52, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ có sự khởi sắc một cách tích cực.

tuoi-1996-nam-3-1650344379.jpg
Khái quát tử vi từng năm của người sinh năm 1996 nam mạng Bính Tý

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1996 nam mạng Bính Tý

Luận xem số mạng tuổi này,

Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông.

Trai mà sinh đặng Thu Đông,

Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.

Bính Tý tánh ở hiền lành,

Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.

Ăn rồi phản phúc tự nhiên,

Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.

Một thân thất ý đủ điều,

Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.

Tới hồi vận giữa hiển vinh,

Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.

Tuổi già vận đến càng hay,

Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1996 nam mạng Bính Tý mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên chọc lọc ra các lời khuyên hữu ích để có sự xử trí tốt nhất trong từng giai đoạn của cuộc đời, bạn nhé!