Thông tin tuổi 1994 Nam mạng Giáp Tuất| Tử vi trọn đời tuổi

Anh Vân - Phòng SEO

Tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Đây là mẫu người cần cù, chịu khó và đáng tin cậy. Nhờ vậy nên họ thường được mọi người tin tưởng giao cho những trọng trách lớn lao trong công việc. Họ cũng có giác quan thứ sáu rất mạnh, có thể giúp họ lường trước được những rủi ro sẽ xảy đến với mình, từ đó tìm được lối đi đúng đắn hơn. Dưới đây là bài viết chi tiết về tử vi trọn đời của tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất mời các bạn tham khảo!

tuoi-1994-nam-1-1650343252.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất

Tổng quan tử vi tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất

 • Năm sinh: 1994 - Tuổi: Giáp Tuất
 • Cung Chấn - Trực Kiên
 • Mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa
 • Khắc: Sa Trung Kim
 • Con nhà Xích Đế (cô quạnh)
 • Xương Con Chó - Tướng tinh Con Ngựa

Nam tuổi 1994 mạng Giáp Tuất thuở tiền vận có ít cơ hội để thăng tiến trong công việc. Không chỉ thế, họ còn phải trải qua rất nhiều nhiều gian nan, thử thách thậm chí là rủi ro nặng nề. Nhưng từ độ trung vận, cụ thể là khi họ tìm được nửa kia của mình, cuộc sống và công việc của họ sẽ dần có những bước chuyển biến tốt nhờ vào sự trợ giúp từ hậu phương vững chắc.

Tình duyên tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất là những người chung thủy và giỏi trong việc thể hiện tình yêu của mình. Họ không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên mà phải trải qua sự tìm hiểu, bồi dưỡng để tình yêu dần được đâm chồi, nảy nở. 

 • Người sinh tháng 2, 3, 9 âm lịch: Dù đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, phải trải qua nhiều sự thay đổi thì họ mới tìm được chân ái của mình, nhưng họ vẫn luôn tin tưởng và yêu hết mình, mưu cầu cho đối phương thật vui vẻ, hạnh phúc.
 • Người sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: Tình yêu không phải là mục đích cuối cùng của họ. Thế nên họ ít khi dành sự quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia mà cứ vui vẻ đợi chờ nửa kia xuất hiện.
 • Người sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch: Đây là những người sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực và xây dựng một gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất

 • Gia đạo: Tuổi niên thiếu họ dành thời gian quan tâm đến các mối quan hệ bên ngoài hơn là việc quan tâm đến gia đình, dẫn đến đôi lúc sẽ xảy ra bất hòa, cãi vả. Về sau họ sẽ dần chín chắn hơn và sẽ cân bằng được giữa các mối quan hệ với nhau.
 • Sự nghiệp: Độ tuổi chín muồi để đầu tư và khẳng định bản thân của Giáp Tuất đó là tuổi 27. Đường sự nghiệp sẽ thuận lợi và may mắn hơn. 

Tuổi hợp, tuổi kỵ đối với người sinh năm 1994 nam mạng Giáp Tuất

Theo quy luật Ngũ Hành mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa của nam mạng Giáp Tuất sẽ tương sinh tương khắc với các mệnh sau:

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tưởng khắc: Kim, Thủy

Xét theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với một số tuổi:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng, hôn nhân: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Sửu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, Đinh Mão

Những năm khó khăn nhất của tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất

Vào những năm 18, 24, 27, 32 tuổi Giáp Tuất sẽ vấp phải nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống. Phải thận trọng, tỉ mỉ và có tâm đề phòng kẻ xấu lợi dụng. Cố gắng vượt qua quãng thời gian này thì đường công danh của bạn sẽ phát triển vượt bậc.

Ngày giờ xuất hành phù hợp phong thủy với nam mạng Giáp Tuất

Giáp Tuất nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn để tiến hành các công việc, kế hoạch quan trọng. Bởi việc đó sẽ giúp cho bạn có nhiều may mắn và thuận lợi hơn để gặt hái được kết quả tốt.

tuoi-1994-nam-2-1650343288.jpg
Giáp Tuất nên xuất hành trong giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất

Từ 23 - 28 tuổi

Đây là giai đoạn bấp bênh của Giáp Tuất, vận mệnh lúc lên cao, lúc xuống thấp, chưa có sự ổn định. Lúc khó khăn, bạn cần phải giữ được sự tỉnh táo, cẩn thận. Không nên tự ôm hết vào mình mà hãy đón nhận sự giúp đỡ của những người bên cạnh.

Từ 29 - 35 tuổi

Bạn cần nắm bắt tốt khoảng thời gian này để phát triển sự nghiệp. Bởi vì bạn sẽ gặp được gặp nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Đến tuổi 31, bạn nên hạn chế đi lại đường xa để tránh những rủi ro không nên có.

Từ 36 - 40 tuổi 

Sự nghiệp công thành danh toại, gia đình hòa thuận, yên ấm. Tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan, mà phải tính toán cẩn trọng để tránh những sai lầm không nên có.

Từ 41 - 50 tuổi

Khoảng thời gian này bạn sẽ được tận hưởng những thành quả của mình. Bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình, đặc biệt là người bạn đời đã đồng hành cùng mình trong quãng thời gian lập nghiệp. Chăm lo cho sức khỏe của bản thân và nên áp dụng chính sách tiết kiệm cho cuộc sống sau này cũng là điều quan trọng không kém đấy!

khai-quat-tu-vi-tron-doi-tuoi-1994-nam-mang-giap-tuat-1650343380.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sinh

Nếu sinh Xuân Hạ thời mừng,

Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.

Thu Đông là lỗi số ta,

Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.

Vận hanh thì ở hạn sau,

Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.

Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,

Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.

Tâm tánh sáng dạ rất hay,

Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.

Giáp Tuất có chí làm nên,

Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

Trên đó là bài viết chi tiết về tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng Giáp Tuất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích và mang lại những lời khuyên hữu hiệu cho bạn. Cảm ơn vì đã đọc bài viết!