Giải đáp tuổi 1993 Nam mạng Quý Dậu| Tử vi trọn đời chi tiết nhất

Anh Vân - Phòng SEO

Tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (hay gươm vàng). Họ là mẫu người có chí cầu tiến, có khát vọng và luôn cố gắng để khẳng định bản thân mình. Để biết chi tiết hơn về thông tin tử vi trọn đời của tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

tuoi-1993-nam-1-1650342525.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu

Tổng quan tử vi tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu

 • Năm sinh 1993 - Tuổi Quý Dậu
 • Cung Chấn - Trực Thành
 • Mệnh: Kim - Kiếm Phong Kim
 • Khắc: Phúc Đăng Hỏa
 • Con nhà Bạch Đế (cô quạnh)
 • Xương Con Gà - Tướng tinh Con Đười Ươi
 • Ông Tử Vi độ mạng

Nam tuổi 1993 mạng Quý Dậu ngay từ nhỏ đã ham học hỏi, giỏi tiếp thu thông tin. Dẫu vậy, phải đến giai đoạn trung vận, đường công danh - sự nghiệp mới bắt đầu có những bước đi chín chắn. 

Trong cuộc sống cũng như công việc, người tuổi Quý Dậu luôn chăm chỉ, cống hiến hết mình để khẳng định được năng lực của bản thân mình. Dù rất giỏi kiếm tiền nhưng Quý Dậu lại thường gặp rắc rối trong việc quản lý chi tiêu cho hợp lý. Bởi vậy đôi lúc họ phải rơi vào cảnh thiếu thốn. 

Đối với Quý Dậu, họ chỉ mưu cầu một cuộc sống bình lặng, an yên. Được ăn món mình thích, làm điều mình muốn, chung sống với người mình thương.

Tình duyên tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu là tuýp người chung thủy, chân thành khi yêu. Để nửa kia được hạnh phúc, họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ của bản thân mình. Tuy vậy, họ lại không giỏi thể hiện tình cảm của mình qua lời nói. Khi yêu, Quý Dậu chỉ âm thầm quan tâm, chăm sóc cho đối phương bằng tất cả sự chân thành.

 • Người sinh tháng 5, 6, 9, âm lịch: Những người này có mối quan hệ rộng rãi và được nhiều người quý mến, theo đuổi. Bạn cần phải dành thời gian để định hình được mối quan hệ cũng như tìm hiểu kỹ về đối phương chứ không nên nóng vội, sẽ dễ dẫn đến sai lầm.
 • Người sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch: Bạn cần dành thêm thời gian để quan tâm, chăm sóc và tạo những điều bất ngờ cho đối phương. Nếu không, dần dà mối quan hệ của bạn có thể mau chóng bị đổ vỡ.
 • Người sinh tháng 3, 4, 8 âm lịch: Những Quý Dậu này có đường tình duyên vô cùng may mắn, thuận lợi. Họ sẽ sớm tìm được chân ái và xây dựng nên tổ ấm hạnh phúc của riêng mình.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu

 • Gia đạo: Hạnh phúc viên mãn, anh em hòa thuận, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau.
 • Sự Nghiệp: Là mẫu người ham học hỏi, có khát vọng và luôn nỗ lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Thế nhưng, thành công đến với họ khá muộn khi phải ngoài 30 tuổi thì họ mới có những bước tiến được coi là rõ ràng trong con đường công danh của mình.

Tuổi hợp, tuổi kỵ đối với người sinh năm 1993 nam mạng Quý Dậu

Theo quy luật Ngũ Hành mệnh Kim - Kiếm Phong Kim của nam mạng Quý Dậu sẽ tương sinh và tương khắc với các mệnh sau:

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Xét theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với một số tuổi:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng, hôn nhân: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ

Những năm khó khăn nhất của tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu

Năm 25, 31, 34, 38, 40 tuổi Quý Dậu sẽ vấp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống khó có thể tự mình giải quyết. Tuy nhiên, với sự đồng hành của những người thân, bạn bè thì bạn sẽ mau chóng vượt qua được những giai đoạn này.

tuoi-1993-nam-2-1650342548.png
Ngày giờ xuất hành hợp tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với nam mạng Quý Dậu

Để đạt được may mắn, thuận lợi trong công việc, bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn.

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu

Từ 24 - 31 tuổi

Đây là khoảng thời gian bạn nên đầu tư thêm vào những mối quan hệ, học tập và tích lũy thêm kinh nghiệm. Ở tuổi 30, công việc sẽ dần ổn định lại nhưng vẫn phải cẩn trọng trong mọi việc làm. Đến 31 tuổi thì gặp đôi chút khó khăn, cẩn thận bị kẻ gian hãm hại.

Từ 32 - 45 tuổi

Từ đây, sự nghiệp của bạn sẽ dần đi vào ổn định, quy mô công việc cũng được mở rộng. Song hành với đó là những thử thách, nhưng với sự ham học hỏi của mình, bạn sẽ vượt qua tất thảy những thử thách đó. Ngoài ra, bạn nhên chú ý đến các vấn đề về sức khỏe cũng như phải lập cho mình một quỹ tiết kiệm nếu không muốn rơi vào tình trạng rỗng túi. 

Từ 46 - 60 tuổi

Công danh, sự nghiệp đã đi vào khuôn ở khoảng tuổi này. Bạn hãy tận hưởng thành quả của mình và chăm sóc cho sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian để quan tâm, chăm lo cho gia đình và chân ái của đời bạn.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu

Luận xem số mạng con Gà,

Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra.

Số này bất luận là ai,

Mùa Thu sinh thuận đố ai dám bì.

Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành,

Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.

Hậu vận có của mới an,

Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

Hai dòng cha mẹ mới an,

Không thì chồng vợ khó toàn một đời.

Năm xưa tận khổ đã thường,

Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.

Anh em xung khắc hay rầy,

Cô bác có của ta đây chẳng màng.

Bên trên là toàn bộ bài viết về tử vi trọn đời tuổi 1993 nam mạng Quý Dậu giúp bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những lời khuyên giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết!