Thông tin tuổi 1992 Nam mạng Nhâm Thân| Tử vi trọn đời chi tiết

Anh Vân - Phòng SEO

Tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (hay Gươm vàng). Những người tuổi này thường có tính tự lập từ nhỏ, luôn chăm chỉ, cố gắng để từng bước đạt được mục tiêu của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về tử vi  người tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây!

tuoi-1992-nam-1-1650342277.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân

Tổng quan tử vi người tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân

 • Năm sinh: 1992 - Tuổi: Nhâm Thân
 • Mệnh: Kim - Kiếm Phong Kim (gươm vàng)
 • Con nhà Bạch Đế (phú quý) - Khắc với Phúc Đăng Hỏa
 • Xương: Con Khỉ - Tướng tinh: Con Dê
 • Ông Tử Vi độ mạng

Ngay từ khi còn nhỏ, người sinh năm 1992 đã có trong mình tinh thần tự lập cùng những ước mơ, hoài bão riêng. Khi đã trưởng thành, họ vẫn không ngừng chăm chỉ, nỗ lực hết mình để tạo dựng nên sự nghiệp vững chắc, làm tiền đề cho tương lai. Đối với những người nam mạng Nhâm Thân, họ không quá coi trọng giá trị vật chất mà luôn mong muốn góp ích, cống  hiến cho đời.

Dẫu phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách ở những bước đầu lập nghiệp, nhưng người Nhâm Thân vẫn luôn kiên trì với con đường mình đã chọn. Và đến sau 30, sự nghiệp của họ sẽ có những bước tiến mới theo hướng tích cực.

Sức khỏe người Nhâm Thân thường rất tốt. Điều này đến từ việc họ luôn sống ngay thẳng, thật thà, lại thường giúp đỡ người hoạn nạn, nên đã được ông trời ưu ái cho sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tình duyên người tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân

 • Người sinh tháng 5, 6, 9 âm lịch: để tìm được nửa kia định mệnh của đời mình, người tuổi Nhâm Thân cần phải trải qua nhiều lần va vấp từ các mối tình cũ. 
 • Người sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch: rồi bạn sẽ sớm tìm được người mình muốn đi chung đến trọn đời. Dẫu đôi khi bạn cảm nhận vẫn giữa hai người vẫn chưa có sự hòa hợp, nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì chỉ cần mỗi người học cách chia sẻ, lắng nghe và nhường nhịn một chút, mọi khúc mắc rồi sẽ được hóa giải.
 • Người sinh tháng 3, 4, 8 âm lịch: đường tình duyên đẹp, viên mãn. Bạn sẽ sớm tìm được chân ái của đời mình và cùng chung sống đến răng long đầu bạc.

Gia đạo và sự nghiệp người sinh năm 1992 nam mạng Nhâm Thân

Gia đạo: không được hòa hợp, thường xảy ra mâu thuẫn. Những lúc đó, người tuổi Nhâm Thân đều nhờ vào sự ứng xử khéo léo của mình mà tháo gỡ mọi hiểu lầm. 

Sự nghiệp: Nhâm Thân là người luôn năng động, sáng tạo trong công việc. Vì thế, họ sẽ sớm đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Càng về sau, đường công danh càng may mắn, rộng mở.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1992 nam mạng Nhâm Thân

Người tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân thuộc mệnh Kim - Kiếm Phong Kim. Vì thế, xét theo quy luật ngũ hành, họ sẽ tương hợp và tương khắc với các hành sau:

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Xét về khía cạnh tuổi tác, người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân. Khi làm ăn hay kết duyên, bạn nên chú ý đến tuổi tác để có sự kết hợp tương xứng nhất:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần
 • Tuổi hợp trong kết duyên vợ chồng:: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý

Kết hợp với mệnh, tuổi phù hợp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Ngược lại, bạn cũng nên tránh các mệnh, tuổi khắc với chính mình để hạn chế tối đa chuyện không hay có thể xảy ra.

tuoi-1992-nam-2-1650342312.png
Để có khởi đầu tốt đẹp, tuổi Thân nên chọn thời điểm xuất hành hợp với tuổi và mệnh của mình

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân

Từ 25 - 30 tuổi

Người Nhâm Thân nên có những bước đi thật sự thận trọng, tỉnh táo trong giai đoạn đầu lập nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội mở ra, nhưng đi kèm với đó là muôn vàn thách thức. Chỉ cần kiên trì, nỗ lực, mọi điều rồi sẽ tốt đẹp. Tuy nhiên, đừng chỉ quá tập trung vào công việc mà hãy cân đối thời gian hợp lý để có thể ở bên cạnh gia đình mình.

Từ 31 - 35 tuổi

Thời gian này bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, lượng công việc tăng cũng đồng thời giúp cho thu nhập của bạn tăng cao. Về gia đạo, mọi người đều hòa thuận, vợ chồng yêu thương khăng khít. Tuy nhiên, về sức khỏe lại có một vài hạn xấu. Bạn chớ nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ để tránh những hậu quả không lường trước có thể xảy đến.

Từ 36 - 40 tuổi

Khoảng thời gian từ 36 - 38 tuổi, bạn sẽ gặp một vài trở ngại trong công việc. Lúc này, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo và tinh thần minh mẫn để giải quyết mọi thứ. Bước sang tuổi 39 và 40, mọi điều sẽ tốt đẹp hơn khi tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp phát triển vang dội.

Từ 41 - 45 tuổi

Mặc dù không gặp quá nhiều trở ngại hay khó khăn, nhưng cũng không thể nói rằng đây là khoảng thời gian may mắn của bạn. Công việc sẽ dừng lại ở mức ổn định, tuy nhiên bạn cần phải tránh việc đầu tư lớn vào những lĩnh vực mới để rồi hao công tốn của.

Từ 46 - 50 tuổi

Từ 46 đến 50 tuổi là khoảng thời gian tươi đẹp khi sự nghiệp của bạn đã có sự ổn định, vững mạnh và bạn cũng đã có thể yên tâm hưởng cuộc sống an nhàn bên gia đình. 

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan.

Tha hương thân lập lấy thân,

Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.

Thuận sinh có kẻ rước đưa,

Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.

Lỗi sinh vất vả biết bao,

Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.

Duyên tình phải chịu lôi thôi,

Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.

Có khi gặp hội tao phùng,

Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.

Số này tuổi nhỏ tay không,

Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1992 nam mạng Nhâm Thân mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích và đem lại cho bạn những lời khuyên có giá trị!