Tử vi trọn đời tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ

Trang Thu - Phòng SEO

Tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ (đất đường đi). Những người sinh năm này có tuổi trẻ thường không thuận lợi, suôn sẻ, nhưng dần sẽ ổn định hơn sau khi đã trưởng thành. Để tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời tuổi 1990, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan tử vi người tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ

 • Năm sinh: 1990 - Tuổi: Canh Ngọ
 • Mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
 • Con nhà Huỳnh Đế (cô quạnh) - Khắc với Tuyền Trung Thổ
 • Xương: Con ngựa - Tướng tinh Con vượn
 • Phật độ mạng

Những người sinh năm 1990 có một điểm chung là họ rất năng động và nhiệt tình trong công việc. Không chỉ thế, họ luôn biết cách đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhờ vào tài nhìn xa trông rộng của mình. Thở còn trẻ, họ thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vấp ngã. Nhưng khi đã trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống của họ sẽ dần khởi sắc từng ngày.

Những người tuổi Mậu Ngọ yêu thích cuộc sống hưởng thụ hơn là “cắm đầu cắm cổ” vào công việc. Cùng với đó, họ còn có một tính cách khó bỏ đó là bất ngờ thay đổi ý kiến hay phương hướng đi. Chính vì thế mà họ không ít lần gặp khó khăn và gánh chịu hậu quả trong công việc. 

tuoi-1990-nam-1-1650513025.jpg
Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ

Tình duyên người tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ

 • Người sinh tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch: Những người này sớm có sự rung động, nhưng bởi vì quá nóng vội trong việc đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân, nên họ dễ gặp phải sự đổ vỡ. Vì thế, người Canh Ngọ cần học cách trưởng thành để bước đến mở cánh cửa tiếp theo của đời mình.
 • Người sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10, 12 âm lịch: Những người này rồi sẽ sớm tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên, trong đời sống hôn nhân, họ cần phải học cách sẻ chia, nhường nhịn để duy trì không khí êm ấm, hạnh phúc trong gia đình.
 • Người sinh tháng 6, 11 âm lịch: Những người sinh tháng này có cung tình duyên khá đẹp khi vợ chồng hòa hợp, gia đình êm ấm. 

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ

 • Gia đạo: hòa hợp, ấm êm, anh em đùm bọc lẫn nhau.
 • Sự nghiệp: gặp nhiều khó khăn lúc còn trẻ, nhưng khi bước qua tuổi 34 sẽ dần khởi sắc, thậm chí phát triển vượt bậc, đường công danh sáng tỏ.

Tuổi hợp, tuổi khắc với người sinh năm 1990 nam mạng Canh Ngọ

Xét theo khía cạnh ngũ hành sinh khắc, người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ), sẽ tương sinh và tương khắc với những mệnh sau:

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Xét theo khía cạnh tuổi tác, người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ. Khi làm ăn và chọn đối tượng vợ chồng, họ sẽ hợp với: 

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu
 • Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn
 • Tuổi kỵ với người Canh Ngọ: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy

Để có sự suôn sẻ, may mắn và kết quả mỹ mãn trong những lần đi xa hay bắt đầu một dự định lớn, bạn nên chọn thời điểm xuất hành hợp với tuổi của mình. Đối với người Canh Ngọ, thời điểm đẹp nhất dành cho bạn chính là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

tuoi-1990-nam-2-1650513062.jpg
Một số thông tin về người tuổi Canh Ngọ

 

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ

 

Từ 27 - 32 tuổi

Bạn phải đối mặt với sự lựa chọn con đường sự nghiệp trong thời gian này. Sẽ có nhiều khó khăn, vấp ngã, nhưng hãy luôn giữ vững sự kiên định và không ngừng tìm tòi, học hỏi, rồi bạn sẽ có cho mình những bước đi đúng đắn. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự tập trung vào mục tiêu và tránh việc thay đổi các quyết định để đạt được thành tựu như mong đợi.

Từ 33 - 38 tuổi

Tuổi 33, 35 và 37 là những năm không may mắn với người Canh Ngọ. Hãy luôn cẩn trọng trong từng bước đi để hạn chế tối đa rủi ro, ảnh hưởng xấu đến công việc và tương lai phía trước. Ở tuổi 34 và 38, mọi thứ đều khá tốt đẹp khi tài vận dồi dào, đường công danh rộng mở, thịnh vượng. Một lời khuyên dành cho bạn là đừng quên tích cực xây dựng các mối quan hệ để phát triển công việc của mình. Ngoài sự nghiệp, tình duyên trong những năm này cũng có nhiều điều hay đẹp sẽ đến với bạn.

Từ 39 - 45 tuổi

Từ 39 - 45 tuổi là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của người Canh Ngọ. Họ không chỉ đạt được đỉnh cao trong công việc, mà trong tình duyên cũng có sự tiến triển tốt đẹp.

Từ 46 - 50 tuổi

Bạn nên thận trọng vì đây là khoảng thời gian sóng gió nhất trong cuộc đời của bạn. Công việc có sự trì trệ, giảm sút, tài vận cũng kém may mắn. Ở tuổi 46, hãy cẩn trọng trong mọi việc, chớ đặt trọn niềm tin vào ai đó để rồi vỡ lẽ thì đã quá muộn. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe và sắp xếp thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý.

Từ 51 - 60 tuổi

Công việc ổn định, khó khăn dần qua đi. Đây sẽ là lúc bạn cần tập trung quan tâm và chăm sóc gia đình của mình đấy!

tuoi-1990-nam-3-1650513062.jpg
Từ 39 - 45 tuổi là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của người Canh Ngọ

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ

Canh Ngọ số mạng như vầy

Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.

Thuận sinh sung sướng lo gì,

Tháng chợp tháng chín không thì tháng ba.

Đặng sinh sáu tháng ăn hòa,

Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.

Thu Đông lỗi số gian lao,

Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.

Số này thân tự lập thân,

Được người giúp đỡ có phần làm nên.

Lộc cao như núi Thái Sơn,

Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.

Lập nên cơ nghiệp số này,

Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.

Bên trên là tử vi trọn đời và những lời khuyên hữu ích dành cho người tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.