Tử vi trọn đời tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

Trang Thu - Phòng SEO

Tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (hay cây ở rừng lớn). Đây là kiểu người thông minh, mau lẹ, nhạy bén và có con mắt nhìn xa trông rộng. Họ thường đặt ra các mục tiêu cho cuộc sống và luôn theo đuổi để hoàn thành chúng. Để biết thông tin chi tiết hơn về tử vi trọn đời của tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

 • Năm sinh: 1989 - Tuổi Kỷ Tỵ
 • Cung Cấn - Trực Khai
 • Mệnh: Mộc - Đại Lâm Mộc
 • Khắc: Đại Trạch Thổ
 • Con nhà Thanh Đế (trường mạng)
 • Xương Con Rắn - Tướng tinh Con Khỉ
 • Phật độ mạng

Cuộc sống tiền vận của người tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ sẽ trải qua nhiều gian nan, trắc trở trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, khi bước sang trung vận, may mắn rồi sẽ mỉm cười với họ, sự nghiệp cũng theo đó mà có sự dần thăng tiến, phát triển. 

Người Kỷ Tỵ là kiểu người đặt tình cảm cao hơn vật chất, bởi vậy họ sẽ luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay để giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống. Hơn ai hết, Kỷ Tỵ chỉ mong cầu một cuộc sống êm ấm, hạnh phúc với người thân.

tuoi-1989-nam-1-1650508444.png
Tổng quan tử vi trọn đời tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

Tình duyên tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

Bởi vì là kiểu người coi trọng tình cảm nên người Kỷ Tỵ dành nhiều thời gian để tìm kiếm được cho mình một người bạn đời lý tưởng. Tình yêu của họ phải dựa trên các tiêu chí là sự lâu dài, đồng cảm và thấu hiểu trong con tim. Dù vậy, họ không phải sẽ luôn tìm được tình yêu đích thực của mình, mà đôi lúc phải trải qua nhiều sự thay đổi, đổ vỡ.

 • Người sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch: Bạn phải biết mở lòng hơn, nói với đối phương là bạn yêu họ nhiều như thế nào. Bởi nếu cứ chôn chặt trong lòng thì nửa kia sẽ hiểu nhầm là bạn không có tình cảm với họ.
 • Người sinh tháng 1, 3, 4, 8, 10 âm lịch: Bạn phải tôn trọng và tin tưởng đối phương hơn chứ không nên quá đa nghi, ghen tuông quá đà.
 • Người sinh tháng 2, 9, 10 âm lịch: Đây là những Kỷ Tỵ có đường tình duyên may mắn, thuận lợi khi tình yêu sẽ luôn êm ấm, hạnh phúc. 

Gia đạo và sự nghiệp tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

 • Gia đạo: Sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng với sự tinh tế của mình, Kỷ Tỵ sẽ luôn là người tháo gỡ những vấn đề ấy. Tình cảm gia đình từ đó cũng trở nên êm ấm, hòa hợp hơn.
 • Sự nghiệp: Có sự nhạy bén và mắt nhìn xa trông rộng. Thế nhưng đến năm 28 thì họ mới đạt được những bước phát triển vượt bậc trong con đường sự nghiệp.

Tuổi hợp, tuổi kỵ đối với người sinh năm 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

Theo quy luật Ngũ Hành mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc của nam mạng Kỷ Tỵ, sẽ tương sinh và tương khắc với các mệnh sau:

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Xét theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với một số tuổi sau:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi
 • Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng, hôn nhân: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý
 • Tuổi kỵ: Quý Mậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu\
tuoi-1989-nam-2-1650508444.jpg
Kỷ Tỵ hãy xuất hành trong giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để gặt hái được thành công như mong đợi

Những năm khó khăn nhất của tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

Vào những năm 24, 26, 28, 35 tuổi thì Kỷ Tỵ sẽ gặp khó khăn, trắc trở. Không nên quá tự tin vào trực giác của bản thân, cũng như không nên quá tin tưởng vào người khác để tránh bị lợi dụng, lừa gạt.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với nam mạng Kỷ Tỵ

Công việc sẽ gặp thuận lợi, may mắn khi bạn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

Từ 25 - 35 tuổi
Trong giai đoạn đầu lập nghiệp, bạn nên chậm rãi, cẩn trọng trong từng bước đi. Từ năm 28 đến 31 tuổi, sự nghiệp sẽ dần có dấu hiệu thăng tiến, công việc may mắn, thuận lợi, cuộc sống cũng đủ đầy hơn. Đây là giai đoạn bạn nên mở rộng quy mô làm ăn, xây dựng thêm mối quan hệ. Tuổi 32 hãy cẩn thận, đề phòng kẻ gian hãm hại. Từ 33 đến 35 tuổi, mọi điều đều êm ấm, gia đình sung túc, hạnh phúc.
Từ 36 - 45 tuổi
Giai đoạn 36 đến 39 tuổi, Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều biến cố theo chiều hướng xấu. Bạn cần phải cẩn thận, kỹ lưỡng hơn trong mọi sự. Nhưng rất may mắn là trong khoảng thời gian khó khăn này, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, “kề vai sát cánh” từ bạn bè thân thiết và đặc biệt là từ người bạn đời của mình. Từ 40 đến 45, khó khăn sẽ dần qua đi, cuộc sống cũng dần ổn định hơn. Công việc lúc này sẽ có sự thuận lợi khiến bạn phải dành nhiều thời gian cho nó, dù vậy thì bạn cũng nên cố gắng để cân bằng với việc chăm lo cho gia đình.

Từ 46 - 60 tuổi
Sau khoảng thời gian biến động của mình, đây là khoảng thời gian bạn được nghỉ ngơi, thư giãn, chăm lo cho sức khỏe của mình. Bạn cần dành nhiều sự quan tâm cho gia đình, đặc biệt là con cái.

tuoi-1989-nam-3-1650508444.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,

Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.

Đông Xuân thuận số quá chừng,

Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.

Hạ Thu là lỏi số chàng,

Lỏi sinh cực nhọc nên đành khổ thân.

Số người chết hụt mấy lần,

Quý nhân độ mạng mới hòng khỏi nguy.

Hạn xưa vất vả long đong,

Tới hồi vận cuối mới mong thành hưng.

Cuộc đời có lắm cát tường,

Không thì vất vả chịu đường linh đinh.

Tạo nên gia nghiệp sau này,

Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

Bên trên là toàn bộ bài viết về tử vi trọn đời tuổi 1989 nam mạng Kỷ Tỵ để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về mệnh vận của mình. Chúc bạn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!