Tử vi trọn đời tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn

Trang Thu - Phòng SEO

Tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (hay cây ở rừng lớn). Người sinh năm này sở hữu trong mình trí thông minh, sắc sảo hơn người, nhưng cuộc sống của họ lại không mấy thuận lợi, suôn sẻ. Để tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi 1988 trong các khía cạnh tình duyên, công danh sự nghiệp… mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan tử vi người tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn

 • Năm sinh: 1988 - Tuổi: Mậu Thìn
 • Mệnh: Mộc - Đại Lâm Mộc (cây ở rừng lớn)
 • Con nhà Thanh Đế (trường mạng) - Khắc với Đại Trạch Thổ
 • Xương: Con rồng - Tướng tinh: Con quạ
 • Phật độ mạng

Từ thuở nhỏ, người tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn đã sớm thể hiện được tài trí thông minh, sắc sảo hơn người và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của mình. Cũng chính vì thế mà người Mậu Thìn luôn có sự am hiểu sâu sắc trong mọi lĩnh vực.

tuoi-1988-nam-1-1650507121.png
Tổng quan tử vi trọn đời tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn

Tài giỏi là thế, nhưng cuộc đời của họ lại không mấy bình yên. Họ thường phải đối đầu với nhiều khó khăn, thử thách bất ngờ. Vì lẽ đó mà để có thể đạt được thành công trong cuộc sống, người tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn cần phải ở trong trạng thái chủ động, sẵn sàng đối mặt với mọi phong ba, bão táp.

Thời còn trẻ, người Mậu Thìn luôn cố gắng vượt qua khó khăn để gầy dựng nên sự nghiệp vững mạnh. Đến trung vận, cuộc sống họ sẽ càng đủ đầy, sung sướng bởi vì mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp.

Tình duyên người tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn

 • Người sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch: những người sinh tháng này thường chịu nhiều tổn thương khi họ có yêu cầu quá cao đối với người thương của mình. Dần dần, họ mới có sự trưởng thành và đến với người phù hợp nhất với mình.
 • Người sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: đừng quá vội vàng trong tình yêu mà hãy lắng nghe con tim, lắng nghe người bạn đời của mình cũng như học cách chia sẻ để tiến đến hạnh phúc dài lâu.
 • Người sinh tháng 2, 9, 10 âm lịch: những người này có đời sống hôn nhân êm ấm, hòa thuận, vợ chồng luôn gắn bó, thủy chung.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn

 • Sự nghiệp: có nhiều thăng trầm, bấp bênh, cần phải học cách thích nghi để tồn tại và phát triển. Bước sang tuổi 40, công danh sự nghiệp sẽ dần rộng mở.
 • Gia đạo: hòa thuận, ấm êm.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1988 nam mạng Mậu Thìn 

Theo quan hệ tương sinh, người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và Thủy, tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

Theo tuổi, người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, sẽ hợp và kỵ với:

 • Hợp: trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu; trong lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.
 • Kỵ: Tân Mùi, Quý Mùi.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của người tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn

Khi muốn khởi hành đi xa hay bắt đầu thực hiện một công việc, dự định nào đó lớn lao, bạn nên chọn cho mình thời điểm xuất hành phù hợp nhất. Đối với người Mậu Thìn, bạn có thể tham khảo xuất hành trong khung giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ để luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi việc.

tuoi-1988-nam-2-1650507121.jpg
Mậu Thìn nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất hành 

Diễn biến tử vi từng năm người tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn

Từ 20 - 28 tuổi

Khoảng thời gian này vô cùng thích hợp để bạn bắt đầu xây dựng những mối quan hệ tuyệt vời trong công việc và đời sống của mình. Ngoài ra, đây cũng là lúc bạn đang trong giai đoạn lập nghiệp, hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất và chỉ tập trung vào con đường mình đã vạch ra.

Từ 29 - 30 tuổi

Đây sẽ là thời điểm hợp lý để bạn phát triển công việc của mình. Hãy nắm bắt mọi cơ hội mở ra với bạn. Tuổi 30 nhìn chung khá ổn, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận, tránh bị kẻ gian đâm sau lưng.

Từ 31 - 35 tuổi

Mọi thứ dừng lại ở mức trung bình ở tuổi 31. Bước sang 32 - 33, công việc có nhiều sự phát triển, tài vận may mắn, dồi dào. Ở tuổi 34 và 35 sẽ có một vài khó khăn, nhưng nhờ vào sự hỗ trợ về tinh thần của người bạn đời, rồi mọi thứ cũng sẽ trôi qua một cách êm ả.

Từ 36 - 40 tuổi 

Hãy thận trọng trong những năm từ 36 - 38 tuổi để tránh hao tài hay bị hãm hại. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ từ từ được giải quyết. Bước sang tuổi 38 - 40, khó khăn trong công việc đã qua đi, nhưng chớ nên chủ quan, xem thường bệnh nhẹ để không đối mặt với hậu quả nghiêm trọng về sau.

Từ 41 - 45 tuổi

Cuộc sống dần khởi sắc khi gia đình đón nhận những niềm vui mới. Đây là lúc bạn nên tập trung quan tâm, chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình nhiều hơn.

Từ 46 - 50 tuổi

Từ 46 - 50 tuổi là khoảng thời gian đẹp nhất của đời bạn. Sự nghiệp có sự thăng tiến, cuộc sống cũng đón nhận nhiều niềm vui mới. Nếu có thể hãy dành ra một khoảng tiết kiệm cho cuộc sống sau này.

Từ 51 - 60 tuổi

Mọi khó khăn đã lùi về phía sau, đây sẽ là lúc bạn có thể tận hưởng niềm vui tuổi già. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để giữ gìn sức khỏe của mình. Ngoài ra, gia đạo thời gian này cũng rất êm ấm, hòa thuận, con cái thành danh trong việc học, việc làm.

tuoi-1988-nam-2-1650507132.jpg
Từ 46 - 50 tuổi là khoảng thời gian đẹp nhất của đời Mậu Thìn

Khái quát tử vi trọn đời người tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn 

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh.
Số như cây trái nở đua,
Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa.
Mùa Xuân vượng tướng phát tài,
Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.
Có tài có đức trong tay,
Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1988 nam mạng Mậu Thìn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và mang lại cho bạn nhiều thông tin có giá trị. Cảm ơn bạn đã đón đọc!