Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 - Nam mạng

Trang Thu - Phòng SEO

Tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa. Người sinh năm này trong cuộc đời gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp và hay được quý nhân giúp đỡ. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi 1987 trong các khía cạnh tình duyên, công danh hay gia đạo, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

1. Tổng quan tử vi tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão

 • Năm sinh: 1987 - Tuổi: Đinh Mão
 • Mệnh: Hỏa - Lư Trung Hỏa (lửa trong lư)
 • Con nhà Xích Đế (Cô quạnh) - Khắc với Kiếm Phong Kim
 • Xương Con mèo - Tướng tinh Con gà
 • Cậu Tài Cậu Quý độ mạng
tuoi-1987-nam-1-1650341474.png
Tổng quan tử vi trọn đời tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão

Như đã nói trên, người tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão là người nhận được khá nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Không chỉ thế, họ còn luôn đạt kết quả như mong đợi và nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Người tuổi Đinh Mão luôn chăm chỉ từng ngày để gầy dựng lên một sự nghiệp vững chắc dành cho riêng mình. Mặc dù đôi lần gặp vấp ngã, nhưng họ vẫn luôn vươn lên từ ý chí và niềm tin vững chắc.

2. Tình duyên của người tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão

Tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão là người thật thà và chân thành, nhất là trong mối quan hệ tình cảm. Họ không giỏi chinh phục đối phương, nhưng họ có thể gây ấn tượng khi biết cách phát huy điểm mạnh của mình.

Thời còn trẻ, họ sẽ có vài ba lần vấp ngã trong tình duyên, nhưng rồi khi đã trải qua, họ sẽ dần trưởng thành và trở nên chín chắn, đáng tin cậy hơn. Khi đã cưới vợ, người tuổi này dù bận rộn công việc nhưng vẫn biết cách cân bằng cuộc sống để chăm lo cho gia đình.

3.  Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão

 • Sự nghiệp: công danh sự nghiệp của người tuổi 1987 có khá nhiều thăng trầm. Dẫu họ gặp được nhiều may mắn và được mọi người giúp đỡ, nhưng họ cũng cần phải loại bỏ sự chủ quan để không mắc sai lầm. 
 • Gia đạo: hòa hợp, ấm êm, mọi người yêu thương lẫn nhau. Đôi lúc sẽ có tranh cãi nhỏ, nhưng rồi sẽ hòa hợp bởi sự khéo léo hòa giải của người tuổi 1987.

4. Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1987 nam mạng Đinh Mão

Xét theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, sẽ tương sinh và tương khắc với:

 • Tương sinh: Mộc, Thổ
 • Tương khắc: Kim, Thủy.

Xét theo tuổi, người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ hợp và khắc với:

 • Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất
 • Trong lựa chọn vợ chồng, kết hôn: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.
 • Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

5. Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với người tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão

Giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn là thời điểm thích hợp nhất khi người tuổi 1987 muốn xuất hành đi xa hoặc thực hiện một dự định lớn nào đó. Chọn đúng thời điểm này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và đạt được kết quả vượt cả mong đợi.

tuoi-1987-nam-2-1650341474.jpg
Người tuổi Mão nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành

6. Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão

Từ 21 - 25 tuổi

Khoảng thời gian này khá khó khăn khi Đinh Mão bắt đầu lập nghiệp. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng kiên trì và bình tĩnh thì sẽ vượt qua. Ngoài ra, nên đề phòng bị hao tài vì kẻ xấu lợi dụng trong tuổi 24.

Từ 26 - 30 tuổi

Đừng nên chủ quan trong vấn đề sức khỏe ở tuổi 26. Sang tuổi 27 - 30, mọi thứ nhìn chung khá ổn, công việc thuận lợi, thu nhập cũng ở mức khá.

Từ 31 - 35 tuổi

Công việc sẽ có phần không thuận lợi hơn so với những năm trước khi bạn bước vào độ tuổi 31. Hãy luôn cẩn trọng trong từng bước đi của mình. Ngoài ra, việc xây dựng mối quan hệ trong làm ăn cũng cần được thúc đẩy trong thời gian này. Sang tuổi 35, cuộc sống tốt đẹp, có nhiều tin vui.

Từ 36 - 40 tuổi

Cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều biến động lớn trong tuổi 36 - 40. Tuy nhiên, chớ nên lo lắng vì đó là những biến động rất tích cực, nó mở ra cơ hội trong công việc và cả cuộc sống cũng tốt đẹp hơn. Thời điểm này rất thích hợp để bạn mở rộng làm ăn hay đầu tư dự án lớn đấy!

Từ 41 - 45 tuổi

Công việc ổn định, nhưng tình duyên có chút không tốt. Đừng quá tập trung vào công việc, hãy dành thời gian chăm lo cho gia đình để gắn kết với người thân trong nhà.

Từ 46 - 50 tuổi

Công việc sẽ có chút không thuận lợi, nhưng rồi sẽ vượt qua nhờ có quý nhân phù trợ. Dù vậy, công danh sự nghiệp của bạn vẫn bị ảnh hưởng xấu, giảm sút và không được thịnh vượng như xưa.

Từ 51 - 60 tuổi

Cuộc sống ấm êm, đủ đầy, công việc thuận lợi, ổn định. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, không nên chủ quan mà lập tức chữa trị với những bệnh dù nhỏ nhất!

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão

Số này cốt cách ngang tàng,

Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.

Giận ai không thể giận lâu,

Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.

Xin lỗi bạn chớ có phiền,

Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.

Số nhờ biết được nhiều nghề,

Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.

Ra ngoài kẻ mến người thương,

Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.

Thương người giúp đỡ của tiền,

Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.

Hậu vận nhờ đặng cháu con,

Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

Bên trên là tử vi trọn đời của người tuổi 1987 nam mạng Đinh Mão mà bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, cuộc đời của bạn sẽ khá tốt đẹp, may mắn và được nhiều quý nhân giúp đỡ, nhưng đừng bao giờ chủ quan, hãy tích cực xây dựng mối quan hệ, đồng thời không ngừng phát triển bản thân để thành công trong công việc cũng như cuộc sống nhé!