Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 - Nam mạng

Trang Thu - Phòng SEO

Tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim (hay vàng dưới biển). Tuổi này thuộc mẫu người chịu khó, siêng năng, họ sẽ không bao giờ chấp nhận thất bại mà luôn nỗ lực, phấn đấu để đạt được kết quả như mong muốn. Để biết thêm thông tin chi tiết về tử vi trọn đời của tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

1. Tổng quan tử vi tuổi 1976 nam mạng Ất Sửu

 • Năm sinh: 1985 - Tuổi: Ất Sửu
 • Cung Tốn - Trực Kiên
 • Mệnh: Kim - Hải Trung Kim
 • Khắc: Bình Địa Mộc
 • Con nhà Bạch Đế (phú quý)
 • Xương Con Trâu - Tướng tinh Con Chó
 • Ông Quan Đế độ mạng
tuoi-1985-nam-1-1650340537.jpg
Tổng quan tử vi trọn đời tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu

Tiền vận của người tuổi 1985 mạng Ất Sửu có nhiều biến động, thay đổi trong cuộc sống. Tuy nhiên, bước sang độ trung vận, cuộc sống họ sẽ dần được cải thiện. Dù vậy, bạn cũng chớ nên chủ quan vì những khó khăn, gian nan có thể ập đến bất kỳ lúc nào. 

Cuộc sống với nhiều gian truân, thử thách đã tôi luyện cho người Ất Sửu khả năng thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh. Chính vì thế, mặc cho những thăng trầm có thể xảy đến, họ vẫn luôn là người nắm quyền chủ động trong chính cuộc đời của mình.

2. Tình duyên tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu

Những người tuổi Ất Sửu là những người nhút nhát và không giỏi việc thể hiện tình cảm cho người thương của mình biết. Thế nên, họ thường bị đánh giá là một người vô tình, hững hờ, nhưng thực chất ẩn sâu trong họ là một trái tim vô cùng ấm áp

 • Người sinh tháng 5, 6, 9 âm lịch: Tình đầu bao giờ cũng đẹp và đáng trân trọng. Nhưng sau chuyện tình đó, bạn hãy mở lòng mình thêm lần nữa để đón nhận chân ái của mình.
 • Người sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch: Bạn nên biết quý trọng, chăm sóc cũng như quan tâm đến người bạn đời của mình hơn
 • Người sinh tháng 3, 4, 8 âm lịch: Đây là những người may mắn hơn hết thảy khi chuyện tình yêu của họ khá thuận lợi, ít trắc trở. Họ sẽ sớm tìm được chân ái của mình và xây dựng được một gia đình ấm êm, hạnh phúc.

3. Gia đạo và sự nghiệp tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu

 • Gia đạo: Đôi lúc xảy ra bất hòa, xung đột nhưng với sự tinh tế của mình thì họ luôn thành công hòa giải được các vấn đề đó.
 • Sự nghiệp: Thuộc mẫu người chịu khó, siêng năng nhưng thành công đến với họ khá trễ. Phải từ năm 32 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới dần có chuyển biến tốt. Mặc dù cũng còn nhiều biến động nhưng càng về sau thì tiền tài của họ càng dồi dào, công việc càng thuận lợi.

4. Tuổi hợp, tuổi kỵ đối với người sinh năm 1985 nam mạng Ất Sửu

Theo quy luật Ngũ Hành mệnh Kim - Hải Trung Kim của nam mạng Ất Sửu, sẽ tương sinh và tương khắc với các mệnh sau: 

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Xét theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với một số tuổi sau: 

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi
 • Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng, hôn nhân: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân
tuoi-1985-nam-2-1650340652.jpg
Ất Sửu nên hợp tác làm ăn với người hợp tuổi để công việc luôn suôn sẻ, thành đạt

5. Những năm khó khăn nhất của tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu

Những năm 22, 26, 28, 31, 34 tuổi thì Ất sửu sẽ trải qua những rủi ro, thậm chí là nguy hiểm, sự nghiệp cũng vì thế mà có sự bấp bênh. Để trải qua giai đoạn khó khăn này thì Ất Sửu không nên tự cố gắng đương đầu, mà nên tìm đến sự giúp đỡ, tư vấn của bạn bè, người thân, gia đình.

6. Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với nam mạng Ất Sửu

Nam mạng Ất Sửu nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để giúp tăng thêm may mắn, cũng như khiến công việc thuận lợi và đạt được kết quả như mong đợi.

7. Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu

Đây là diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu mà bạn có thể tham khảo

Từ năm 20 - 30 tuổi

Sự nghiệp còn gặp khó khăn, thử thách. Thời gian này thì chỉ nên tập trung vào thế mạnh của bản thân mình chứ chưa nên thử thách chính mình trong những lĩnh vực mới. Tình duyên thì có sự khởi sắc.

Từ năm 31 - 42

Ất Sửu sẽ gặp khá nhiều biến động, chủ yếu là trong sự nghiệp. Công việc trong khoảng thời gian này sẽ có nhiều trắc trở, rắc rối. Tuy nhiên, sự biến động thường không hoàn toàn theo chiều hướng xấu mà có thể diễn ra theo chiều hướng tốt lên nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Từ năm 43 - 50

Từ khoảng 42 đến 45 thì đây là thời gian mà sự nghiệp của Ất Sửu đạt được thành công, tài lộc dồi dào nhất. Nhưng đến khoảng 46 - 50 thì Ất Sửu nên thận trọng, cảnh giác, chớ chủ quan, lơ là. Đặc biệt, bạn cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình để tránh những hậu quả không đáng có từ việc quá “tham công, tiếc việc”. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách giữ bình tĩnh, không nên nóng nảy để cuộc sống gia đình được êm ấm.

Từ năm 51 - 60

Đây là khoảng thời gian mà cuộc đời không còn nhiều biến động. Bạn nên biết chăm sóc sức khỏe, quan tâm cho gia đình. Hãy tận hưởng cuộc sống cũng như thành quả mà mình đã gây dựng nên, đồng thời bỏ qua những mâu thuẫn để được sự an yên trong tâm hồn.

8. Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu

Ất Sửu số mạng cuộc đời,

Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ.

Phụng thờ của quý có duyên,

Lợi danh được chút hão huyền mà thôi.

Tánh người chơn chánh thật thà,

Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay.

Bạc tiền trợ giúp hỏi vay,

Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai.

Số phải tu niệm ăn chay,

Không thì khổ não bị mang giam cầm.

Đó là toàn bộ tử vi trọn đời tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những lời khuyên có ích cho bạn. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết!