Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng MỆNH GÌ? HỢP MÀU GÌ? Tử vi trọn đời

Trang Thu - Phòng SEO

Tuổi Tân Dậu 1981 là độ tuổi có vận mệnh rất đặc biệt. Trong đó nổi trội hơn cả là tuổi 1981 nữ mạng. Vậy cùng giải đáp xem vận mệnh, tử vi của những người này sẽ ra sao nhé.

 1. Sinh năm 1981 nữ mạng mệnh gì?

Những người thuộc tuổi Tân Dậu 1981 nữ thì nằm trong mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc.

tuoi-1981-nu-1-1650279922.jpg
Mệnh của nữ năm sinh 1981 là mệnh Mộc

2. Sinh năm 1981 nữ mạng tuổi gì?

Tuổi 1981 nữ này có tuổi con gà, ra đời 5-2-1981 tới 24-1-1982.

3. Sinh năm 1981 nữ mạng hợp màu gì?

Nếu như muốn đem tới nhiều phúc lộc cho mình thì hãy ưu tiên sắm sửa những đồ vật có màu sắc thuộc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Ngoài ra cũng có thể sắm đồ màu đen, xanh dương và xanh nước biển. Tóm lại nên chọn màu hành Mộc và Thủy, không nên chọn màu thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 1981 nữ mạng thuộc cung mệnh gì?

Về cung mệnh, tuổi 1981 nữ nằm ở Cấn Thổ trong Tây tứ mệnh.

5. Sinh năm 1981 nữ mạng hợp con số nào?

Nữ mạng hãy chọn lựa các con số như 2, 5, 8 và 9 để chọn làm thẻ sim, thẻ ngân hàng,... rõ hơn là những thứ mà liên quan đến chữ số.

Bởi vì chúng sẽ đem đến rất nhiều độc đắt và tốt đẹp cho bạn.

6. Sinh năm 1981 nữ mạng hợp hướng nào?

Trong khi đi xa, đi gần hoặc là chọn hướng để xây nhà, nữ mạng Tân Dậu hãy đi theo hướng Đông Bắc – Tây Bắc – Tây – Tây Nam.

Lần lượt khớp với Sinh Khí – Phúc Đức - Thiên Y và Phục Vị. Khi chọn những hướng này thì bạn chắc chắn sẽ gặt thêm nhiều tài lộc và an lành.

7. Sinh năm 1981 nữ mạng hợp tuổi nào?

Nếu như hợp tác với Kỷ Tỵ và Quý Hợi để kinh doanh thì tuổi 1981 nữ sẽ rất thành công và tiến triển không ngừng.

 Còn nếu trong cưới hỏi, kết hôn, bạn chọn người ở tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ và cả những người cùng tuổi là Tân Dậu thì chắc chắn sẽ rất sung sướng và bình an.

tuoi-1981-nu-2-1650279903.jpg
Nữ Tân Dậu 1981 hợp với một vài tuổi khác

8. Diễn tiến tử vi từng năm của 1981 nữ mạng

  • Từ 18 tới 23 tuổi: Nữ mạng sẽ gặp nhiều điều rắc rối trong cả chuyện tình cảm và công ăn việc làm. Dù yêu nhiều nhưng lại không bền vững được. Thế nhưng đến năm 23 tuổi thì chuyện tình yêu có vẻ phát triển hơn bằng một đám cưới. Về chuyện sự nghiệp, ban đầu sẽ có nhiều trắc trở, nhưng nữ mạng vẫn kiên trì vượt qua và có thêm nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.
  • Từ 24 tới 28 tuổi: Đối mặt với nhiều điều tiêu cực, xui xẻo. Công việc làm ăn phải cẩn thận hơn nếu không sẽ bị hao tốn kinh tế. Trong tình cảm gia đình cũng gặp nhiều rắc rối, có thể giải quyết chúng được song nữ mạng vẫn luôn mệt mỏi, muộn phiền.
  • Từ 29 tới 33 tuổi: Tuổi 1981 nữ lúc này có chút khởi sắc hơn trong cuộc sống. Làm ăn thì gặp được người tài giỏi cùng nhau phấn đấu nên được có sự thành công dễ dàng hơn. Cơ hội tiến triển cũng khá nhiều nên phải tranh thủ phát triển. Tuy nhiên, vì dành thời gian cho sự nghiệp nên hao tổn tinh thần và sức khỏe là rất lớn. Vậy nên hãy chú ý tới việc đề cao sức khỏe, luôn lạc quan.
  • Từ 34 tới 35 tuổi: Tiền tài thu về nhiều vô kể, nữ mạng gặp nhiều điều tốt đẹp.
  • Từ 36 tới 40 tuổi: Vì dành nhiều thời gian cho công việc nên cuộc sống gia đình chưa được đảm bảo cho lắm. Vậy nên nữ mạng hãy quan tâm tới quan hệ tình cảm gia đình, chăm lo và kề tựa họ nhiều hơn. Còn công việc thì không cần tập trung vào quá nhiều.
  • Từ 41 tới 45 tuổi: Nhận được nhiều phúc lộc, kinh tế phát triển và chuyện tình cảm cũng hướng tốt đẹp lên nhanh chóng. Con cháu thành đạt, hiếu thảo và chăm lo đầy đủ.
  • Từ 46 tới 50 tuổi: Tân Dậu sẽ có cuộc sống rất yêu đời, an nhàn trong thời điểm này. Công việc hay tình cảm đều ổn thỏa. Thế nhưng hãy đảm hơn trong sức khỏe.
  • Từ 51 tới 55 tuổi: Cuộc sống người tuổi 1981 nữ vẫn duy trì tốt đẹp. Con cái và cháu chắt chở che nhau tạo nên gia đình yên ấm.
  • Từ 56 tới 60 tuổi: Tuổi đã lớn vậy nên không tránh khỏi nữ mạng suy kiệt về sức khỏe. Vậy người nên cần chú ý trong việc tẩm bổ và rèn luyện sức khỏe.
tuoi-1981-nu-3-1650279903.jpg
Từng giai đoạn của nữ Tân Dậu cuộc sống sẽ có nhiều khác biệt

9. Khái quát tử vi trọn đời của nữ mạng Tân Dậu

 Đoán xem số mạng tuổi này,

Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.

Cây lựu kề đá mọc tàng,

Đông Xuân sinh đặng thuận mùa số cô.

Hạ Thu sinh gái lỗi thời,

Dù giàu có của số nàng phải lo.

Đàn bà ít có lắm thay,

Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.

Nhưng mà có ở được đâu,

Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.

Tân Dậu vô số đàn bà,

Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.

Lỗi sinh lao khổ tư bề,

Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.

Tuổi già số thọ trời ban,

Vinh hoa phú quý một đời ấm no.

Nội dung kết thúc với mục đích đem lại những thông tin quan trọng trong lĩnh vực tử vi, vận mệnh của người tuổi 1981 nữ. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho đời sống tinh thần của các bạn thêm phần khởi sắc.