Tử vi trọn đời tuổi 1980 nam mạng Canh Thân chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1980 nam mạng Canh Thân là người thuộc mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc. Cuộc đời người sinh năm này thường ít gặp phải khó khăn, thiếu thốn. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời tuổi 1980 về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp… mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi 1980 nam mạng Canh Thân

tuoi-1980-nam-1-1650339347.jpg
Tử vi trọn đời tuổi 1980 nam mạng Canh Thân 2022
 • Năm sinh: 1980 - Tuổi: Canh Thân
 • Mệnh: Mộc - Thạch Lựu Mộc (Cây lựu đá)
 • Con nhà Thanh Đế - Khắc với Bích Thượng Thổ
 • Xương Con khỉ - Tướng tinh Con chó sói
 • Ông Quan Đế độ mạng

Nhìn chung, cuộc đời của nam mạng Canh Thân khá suôn sẻ và bình ổn. Tài vận dù thường dừng ở mức khá, không phải quá dư dả, sung túc nhưng cũng không phải chịu cảnh túng thiếu. Ngoài ra, đường công danh cũng khá rộng mở, có nhiều cơ hội phát triển, cuộc đời cũng thường xuyên nhận được lộc một cách bất ngờ.

Tuổi thọ trung bình: 71 - 80 tuổi

Tình duyên người tuổi 1980 nam mạng Canh Thân

 • Người sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch: phải trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên, hôn nhân mới tìm được chân ái của mình.
 • Người sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: thường trải qua hai lần đổ vỡ trong tình yêu mới gặp được người thương cuối cùng.
 • Người sinh tháng 2, 9, 11 âm lịch: đường tình duyên viên mãn, chung sống hạnh phúc với duy nhất một ý chung nhân của đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1980 nam mạng Canh Thân

 • Gia đạo: trong gia đình thường xảy ra nhiều mâu thuẫn ngầm, cần phải bình tĩnh xem xét và tìm ra hướng giải quyết. Người Canh Thân thường sẽ yên ổn về gia đạo khi đã bước qua tuổi 35.
 • Sự nghiệp: có nhiều cơ hội để phát triển, nhưng cũng có thể tan biến nếu không biết trân trọng và nắm bắt cơ hội. Sự nghiệp vững vàng sau 35 tuổi và rực nở vào tuổi 45.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1980 nam mạng Canh Thân

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc, là Thạch Lựu Mộc. Theo ngũ hành sinh khắc, người mệnh Mộc sẽ hợp và khắc với các mệnh sau:

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim.

Xét về tuổi tác, người sinh năm 1980 thuộc tuổi Canh Thân, trong làm ăn và lựa chọn vợ chồng sẽ hợp với:

 • Trong hợp tác làm ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.
 • Trong lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Đặc biệt, cần tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người thuộc tuổi kỵ với Canh Thân gồm: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của người sinh năm 1980 nam mạng Canh Thân

Khi chuẩn bị bắt đầu làm một việc đại sự hay phải xuất hành đi xa, bạn cần đi vào thời điểm hoàng đạo là giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Đây là thời điểm tốt nhất, giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ và đạt được kết quả như ý muốn.

tuoi-1980-nam-2-1650339347.jpg
Giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thời điểm xuất hành hợp phong thủy cho nam mạng Canh Thân

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1980 nam mạng Canh Thân

Tuổi 1980 nam từ 27 - 30 tuổi

Chuyện tình cảm cũng như công việc của tuổi 1980 nam mạng Canh Thân vào tuổi 27 sẽ vô cùng êm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cần tránh đi xa trong tháng 9 cùng năm. Đến tuổi 28, đây sẽ là khoảng thời gian mà cơ hội trong công việc xuất hiện nhiều.

Từ 31 - 35 tuổi

Người Canh Thân có tuổi 31 không được tốt lắm, tốt nhất là hãy cẩn thận hết mức để không dính thị phi hay những căn bệnh bất ngờ. Mùa hè năm 32 cần đề phòng hỏa hạn. Năm 33 tuổi hãy cảnh giác và không nên quá tin vào bất kỳ ai. Năm 34 tuổi sẽ có khởi sắc tốt và năm 35 tuổi chính là thời điểm gặt hái kết quả tốt.

Nam Canh Thân từ 36 - 40 tuổi

Tuổi 36 có chút hạn trong mùa xuân, tình cảm vào thời điểm này cũng khá tốt. Tuổi 37, cụ thể là tháng 9, bạn cần thận trọng để tránh những cái họa bất ngờ rớt xuống. Bạn có chút lộc trong tháng giêng năm 38 tuổi. Tuổi 39 sẽ có sự thăng tiếng và sự nghiệp vững mạnh, phát triển vào tuổi 40.

Tử vi tuổi 1980 nam từ 41 - 45 tuổi

Vận may song hành với người Canh Thân trong khoảng thời gian từ 41 - 42 tuổi. Đến năm 43 tuổi, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Chuyện vui liên quan đến việc học của con cái sẽ khiến bạn tự hào trong năm 44 tuổi và tuổi 45 là khoảng thời gian có tài lộc dồi dào. Bạn có thể cân nhắc đến việc tích lũy tiền mua nhà, đất vào năm này.

Từ 46 - 50 tuổi

Cẩn thận hỏa hoạn vào tháng 10 năm 46 tuổi. Đặc biệt, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân trong khoảng thời gian từ 47 - 49 tuổi. 48 tuổi, hao tổn tiền bạc nhưng lại giúp tránh tai nạn lớn, 49 tuổi, đau ốn liên miên, chớ xuất hành ở tháng 8 và 11. Mãi đến sau 50, công việc mới có bước tiến triển khi bạn thu được kết quả tương xứng.

Canh Thân nam 1980 từ 51 - 55 tuổi

Có nhiều chuyện vui trong gia đình, con cái trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ nhận được lộc về tiền tài trong năm 51 và 53 tuổi. Nhưng chớ chủ quan, vì tháng 9 năm 54 tuổi có thể có tai họa bất ngờ.

Từ 56 - 60 tuổi

Cuộc sống bạn về mọi khía cạnh đều dừng ở mức ổn. Năm 56 tuổi nên cẩn thận hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và năm 58 tuổi sẽ có chút hạn, có khả năng mất của. Đến 59 tuổi bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ con cái.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1980 nam mạng Canh Thân:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Bởi vì lỗi số sinh dày ban đêm.

Nếu mà sinh đặng Đông Xuân,

Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.

Tánh người nhờ ở hiền lương,

Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.

Số người duyên nợ đa đoan,

Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.

Nếu mà niệm Phật tụng kinh,

Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.

Tiền vận nhà cửa đổi thay,

Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1980 nam mạng Canh Thân mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tử vi trọn đời của tuổi 1980 nam mạng Canh Thân.