Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Trần Thị Ánh Dương
Tử vi tuổi 1979 là tuổi gì? mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 Cuộc đời, con đường công danh sự nghiệp, tính cách của nam, nữ mạng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sinh năm 1979 mệnh gì?

Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh hỏa hoặc nói một cách chính xác hơn là Thiên Thượng Hỏa. Tương tự như quy luật ngũ hành âm dương ta sẽ có:

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy.
tuoi-1977-1-1648705780.jpg
Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? Tuổi gì?

2. Sinh năm 1979 tuổi gì?

Những người sinh năm 1979 thuộc cầm tinh con dê theo quy luật thiên can địa chỉ.

Năm sinh dương lịch sẽ được tính từ 28/01/1979 cho đến 15/02/1980

Năm sinh dương lịch sẽ được gọi là Kỷ Mùi

 • Thiên can là Kỷ.
  • Tương hợp: Giáp.
  • Tương hình: Quý, Ất.
 • Địa chi là Mùi.
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
  • Tứ hành xung: Sửu - Mùi - Thìn - Tuất

3. Sinh năm 1979 hợp màu gì?

Trong tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì? Có lẽ đây đang là thắc mắc chung của những người sinh năm 1979. Việc sử dụng cho mình một màu sắc hợp mệnh tương tự như việc bạn có thêm vật hộ mệnh. Mọi chuyện không may được hóa giải đường tài lộc được kích để bạn có nhiều may mắn hơn. Vậy những màu sắc tương hợp với tuổi 1979 là gì?

Về màu sắc tương sinh của tuổi Kỷ Mùi: Những màu sắc có màu xanh nhẹ nhàng sẽ tương hợp. Màu này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tươi mới hơn. Ngoài ra màu xanh lục cũng khá phù hợp với người tuổi 1979 bởi thuộc mệnh hỏa. Cùng với những màu sắc như: hồng, đỏ, cam tím bạn cũng có thể chọn và sử dụng.

Màu sắc tương khắc: Màu đen, xanh nước biển là những màu bạn nên tránh xa. Bởi đó chính là những màu sắc tượng trưng cho hành thủy. Trong ngũ hành thì thủ sẽ tương khắc với hỏa.

tuoi-1979-2-1648706027.jpg
Màu sắc tương hợp với những người tuổi Kỷ Mùi 1979 là gì? 

4. Sinh năm 1979 cung (cung mệnh) gì?

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc cung gì? Mặc dù trong cuộc sống hàng ngày thì cung mệnh không được nhắc đến thường xuyên. Tuy nhiên trong tử vi của cuộc đời còn người không thể nào bỏ qua. Với thắc mắc những người sinh năm 1979 thuộc cung gì sẽ được giải đáp như sau: Cả Nam mạng và nữ mạng đều: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1969 hợp con số nào?

Những tuổi tương hợp trong tử vi Kỷ Mùi 1979 là gì? Khi bạn lựa chọn cho bản thân những con số tương hợp sẽ đón nhận nhiều may mắn, tài lộc.

 • Những người tuổi Kỷ Mùi thuộc hành hỏa thì nên chọn con số thuộc hành mộc gồm 3 và 4. Bởi trong ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên khá tốt. Ngoài ra bạn còn có thể chọn đến các con số thuộc hành hỏa là 9. Theo tính chất ngũ hành thì các số mang may mắn cho Kỷ Mùi gồm có 3, 4 và 9.
 • Dựa theo quy luật tương khắc thì những người tuổi Kỷ Mùi cũng nên tránh các con số hành thủy. Và con số thuộc mệnh thủy đó chính là con số 1.
tuoi-1979-3-1648706027.jpg
Những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với con số nào?

6. Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp theo hướng nào? Dựa theo hướng hợp và hướng kỵ để bạn lựa chọn cho mình tụ khí may mắn để xây nhà. Vậy những người sinh năm 1979 hợp với hướng nào để mang đến may mắn? Những hướng hợp với nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979:

 • Nam (Sinh Khí)
 • Đông Nam (Phúc Đức)
 • Bắc (Thiên Y)
 • Đông (Phục Vị)

Những hướng đại kỵ với nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979:

 • Tây (Tuyệt Mệnh)
 • Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
 • Tây Nam (Họa Hại)
 • Đông Bắc (Lục Sát)
tuoi-1979-4-1648706027.jpg
Hướng tương hợp mang đến sự may mắn cho tuổi Kỷ Mùi 1979

7. Sinh năm 1979 hợp tuổi nào?

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với những tuổi nào? Cho dù là chuyện làm ăn chuyện hôn nhân bạn cũng cần phải lựa chọn những tuổi hợp. Nếu như may mắn gặp tuổi tương hợp thì cuộc sống sẽ được đi lên nhiều thuận lợi. Ngược lại nếu như gặp phải những tuổi đại kỵ thì cuộc sống sẽ đi xuống.

Hôn nhân, cuộc đời của bạn có được giàu sang cũng dựa trên tuổi của 2 vợ chồng. Theo đó tuổi Kỷ Mùi sẽ có những tuổi tương khắc và tương hợp như sau:

Trong chuyện làm ăn những tuổi tương hợp gồm có: Quý Hợi, Canh Thân và Giáp Tý. Nếu tuổi Kỷ Mùi kết hợp với những tuổi này trong chuyện làm ăn, cộng tác thì sẽ may mắn. Cho dù là công danh hay tài lộc vẫn sẽ nhận được nhiều tài lộc.

Trong chuyện vợ chồng có các tuổi tương hợp: Mậu Ngọ, Bính Dần, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý. Cuộc sẽ được hạnh phúc giàu sang nếu như chọn kết hợp với Quý Hợi và Canh Thân. Sự nghiệp cũng như công danh được phát triển mạnh mẽ nếu kết hợp cùng Bính Dần và Giáp Tý. Công danh, tiền tài được phát triển mạnh mẽ nếu như được kết hợp cùng Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

tuoi-1979-5-1648706027.jpg
Những tuổi tương hợp trong chuyện làm ăn, vợ chồng tuổi Kỷ Mùi 1979

8. Tính cách tuổi Kỷ Mùi 1979

8.1 Tính cách nữ Kỷ Mùi 1979

Trong cuộc sống nữ Kỷ Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống gia đình yên vui, sự nghiệp thành công. Nhờ vận số may mắn nên họ có nhiều thành tựu nên bạn sẽ đạt được sự nghiệp lẫn công danh.

Nữ Kỷ Mùi giỏi giang, xinh đẹp vận số có nhiều may mắn tốt đẹp. Con đường công danh, tài lộc phát triển mạnh mẽ sau khi kết hôn. Họ sẽ nhận được vận may về con cái sau khi bước sang tuổi trung niên. Thường thì tuổi Kỷ Mùi sẽ có tuổi thọ trung bình khoảng từ 70 đến 84 tuổi. Niên kỷ sẽ được gia tăng nếu như sống tích đức và lương thiện.

 • Về tình duyên

Dựa vào tháng sinh mà những người tuổi Kỷ Mùi sẽ có sự khác biệt. Trong đó có 3 trường hợp cụ thể và rõ ràng sau đây:

Những người sinh vào các tháng 3, 6, 10 âm lịch thì vận may của họ không được tốt đẹp. Không chỉ gặp vất vả trong cuộc sống mà đường tình duyên của họ cũng khá lận đận. Cuộc sống của những người này sẽ có nhiều khó khăn cũng như trắc trở. Trong cuộc sống gia đình sẽ có những cải thiện nếu như tin tưởng nhau, chia sẻ công việc.

Cuộc sống hôn nhân ban đầu sẽ không được thuận lợi như mong muốn nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Những bất đồng trong lối sống khiến cho cuộc sống gia đình họ trầm lắng. Nếu như muốn giữ được hạnh phúc thì nên biết cách giữ vững sự nóng nảy.

Nếu như được sinh vào các tháng 1, 5 và 8 Âm lịch thì trong cuộc sống hôn nhân của họ có nhiều hạnh phúc. Kỷ Mùi sinh vào các tháng này thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãn như ý nguyện.

 • Về gia đình và sự nghiệp

Gia đạo thì có cuộc sống hạnh phúc yên ấm. Các thành viên trong gia đình đoàn kết gắn bó với nhau. Cuộc sống yên ấm, gia đình hiếu thảo khi về già. Công danh thì không được phát triển mạnh mẽ trong cuộc đời. Họ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường. Khi bước vào tuổi trung niên thì sự nghiệp của họ được phát triển mạnh mẽ. Có nhiều thành tựu và công việc được ổn định trong thời gian này.

tuoi-1979-6-1648706027.jpg
Cuộc đời, gia đạo, công danh của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 như thế nào?

8.2 Tính cách nam Kỷ Mùi 1979 

Những người thuộc tuổi Kỷ Mùi có một cuộc sống độc lập tự do và hạnh phúc. Họ là những người yêu mến sự trải nghiệm mới lạ. Khi còn trẻ thì họ sẽ có những thứ xa xôi để khám phá cuộc sống xung quanh. Theo như tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng không ngừng tiếp thu kiến thức bổ ích. Đây cũng chính là hành trang để họ bước vào cuộc đời.

Dù là người có nhiều hoài bão, ước mơ nhưng lại không hề tham vọng về vật chất, tiền tài. Họ có phương châm sống là làm điều mình thích để mang đến lợi ích cho cộng đồng. Do đó mà họ luôn có một cuộc đời an nhàn yêu đời và lạc quan không lo ưu phiền.

 • Về tình duyên

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 là người có cuộc sống phong phú tình cảm dạt dào. Đặc biệt họ còn có một trái tim cực kỳ ấm áp. Họ sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho đối phương khi yêu. Mặc dù vậy nhưng họ vẫn sẽ phải trải qua những thất bại vất vả trong cuộc đời. Nhưng điều này cũng giúp cho họ được hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Những người sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch đôi khi cũng không được như ý muốn. Đôi khi những bất đồng trong quan điểm khiến cho mối quan hệ của họ trở nên đổ vỡ. Hãy tự học cách mở lòng để chia sẻ và quan tâm đến người khác cho đi cũng là nhận lại. Đó cũng chính là ưu điểm khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên lâu dài hơn.

Những người sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch có nhiều thuận lợi. Trong cuộc sống có nhiều niềm vui cũng như bất ngờ. Họ luôn khao khát được ở cùng với người mà mình yêu để vượt qua khó khăn. Từ đó xây dựng nên một mái ấm gia đình cực hạnh phúc.

Với những người sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch lại có đường tình duyên may mắn. Trong cuộc đời thì nhanh chóng tìm cho mình được ý trung nhân. Cuộc sống gia đình thì hòa thuận, vợ chồng yêu thương nhau, đầm ấm.

tuoi-1979-7-1648706027.jpg
Tử vi vận mệnh cuộc đời của nam mạng tuổi Kỷ Mùi
 • Về giao đạo và sự nghiệp

Trong tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 thì nam mạng là người coi trọng gia đình. Cho dù có bận rộn như thế nào thì họ vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc những thành viên trong nhà. Gia đạo yên ấm, anh em hòa thuận không có bất đồng, mâu thuẫn.

Ở tuổi trung niên công danh và sự nghiệp được thăng tiến và phát triển. Đường tài lộc dồi dào có nhiều may mắn nhưng đôi khi vẫn thiếu thốn, khó khăn.

Tình duyên trọn đời tuổi mùi 1979

NAM MẠNG

Theo như nghiên cứu trong tử vi, người nam tuổi Kỷ Mùi sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Vận đào hoa đến như mưa xuân song mỗi cuộc tình lại không thể cùng đi đến hết cuộc đời. Đời người phải trải qua nhiều lần long đong mới mong đến hồi cam lai, tìm được bạn đời như ý nguyện.

Ảnh 2: Đường tình duyên của nam Kỷ Mùi trắc trở nửa đời trước
Ảnh 2: Đường tình duyên của nam Kỷ Mùi trắc trở nửa đời trước (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, tùy theo tháng sinh mà đường tình duyên của nam tuổi Kỷ Mùi cũng sẽ có thay đổi đáng kể. Theo tử vi, 12 tháng sinh được chia thành nhiều nhóm khác nhau, mỗi nhóm tháng sẽ có đặc điểm về tình duyên riêng. Trong đó, có tháng 1, tháng 5 và tháng 12 sẽ có chuyện tình yêu viên mãn nhất. Cụ thể như sau:

 • Nhóm người nam tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 12: Như đã nói ở trên, người sinh vào các tháng này thường có đường tình duyên suôn sẻ. Họ sẽ sớm tìm nửa còn lại của cuộc đời nhanh chóng.
 • Nhóm người tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 4, 6, 8, 10, 11: Nhóm người này có đường tình duyên tương đối ấm êm. Song nam tuổi mùi ở các tháng này cũng sẽ trải qua ít chuyện trắc trở. Tuy nhiên mọi chuyện không lớn và sẽ dễ dàng vượt qua.
 • Nhóm người nam tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 2, tháng 3 và tháng 9: Đây là nhóm người nam có đường tình duyên lận đận nhất. Họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm, đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc đích thực.

NỮ MẠNG

Tương tự như bên nam mạng, người nữ tuổi Kỷ Mùi cũng có đường tình duyên nhiều may mắn. Nhưng phải sau nhiều biến cố mới có thể có được hạnh phúc viên mãn. Và bên nữ mạng cũng có sự phân nhóm theo tháng sinh như bên nam mạng.

 • Các tháng 2,3, 9 có tình duyên trắc trở, cần sự chân thành và thấu hiểu từ 2 bên để có thể giữ vững hôn nhân.
 • Nếu sinh vào các tháng 1, 5, 12, người nữ Kỷ Mùi sẽ có cuộc hôn nhân trọn vẹn. Đời sống tình cảm và công danh sẽ lên như diều gặp gió.
 • Còn sinh vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11 sẽ có hai chặng đường: một nửa đầu tiên sẽ có nhiều đau khổ, chia cắt. Song ở nửa sau sẽ có chuyện tình duyên mong muốn. Muốn ổn định

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi

NAM MẠNG

Đối với người nam sinh năm 1979 đường gia đạo nhìn chung sẽ không được êm đềm. Khi còn nhỏ sẽ chịu nhiều mất mát người thân, cuộc sống lận đận. Sau khi trưởng thành gia đạo sẽ có chút tiến triển, song đời sống vợ chồng nhiều lần cãi vã. Đến hơn 40 tuổi bước vào hậu vận, lúc ấy đường gia đạo mới hết trắc trở.

Còn với sự nghiệp cũng vậy, đường công danh như con sóng lúc lên lúc xuống bất thường. Nhưng nếu lấy đúng người bạn đời, nhờ vào phúc khí người vợ có thể phò tá chồng trong đường công danh. Hoặc đến khi ngoài 45 tuổi, cuộc sống mới có thể gọi là no ấm, đủ đầy.

NỮ MẠNG

Xét về gia đạo và sự nghiệp, người nữ Kỷ Mùi có được sự may mắn tự nhiên. Khi chưa xuất giá, người nữ thường xuất thân từ gia đình êm ấm, có cha mẹ hòa thuận. Sau khi tìm được tình yêu cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ rộng mở. Vợ đồng đồng lòng, con cái hiếu thảo là điều hạnh phúc dễ thấy ở tuổi này.

Ảnh 3: Người nữ Kỷ Mùi có đời sống gia đạo thuận lợi
Ảnh 3: Người nữ Kỷ Mùi có đời sống gia đạo thuận lợi (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, câu nói “đỏ tình đen bạc” có thể đúng ở tử vi của tuổi mùi 1979 nữ mạng. Đường sự nghiệp của nữ mạng không có những bước tiến lớn thành công. Song cũng không quá đen đuổi mà luôn ở mức thường thường. Sau này khi có gia đình, sự nghiệp của nữ tuổi mùi sẽ có chút khởi sắc hơn.

Những thông tin có trong bài viết đã chia sẻ đến cho bạn tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ hữu ích để cho bạn có được nhiều lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống.