Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 - Nam mạng

Hoài Thanh - Phòng SEO

Tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (hay cây dâu). Nhìn chung, người thuộc tuổi này gặp khá nhiều khó khăn từ thuở nhỏ, nhưng nhờ có nghị lực vững vàng đã đi lên và dần xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu

tuoi-1973-nam-1-1650275655.png
Tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu
 • Năm sinh: 1073 - Tuổi: Quý Sửu
 • Cung Càn - Trực Phá
 • Mệnh Mộc - Tang Đố Mộc (cây dâu)
 • Khắc với Ốc Thượng Thổ - Con nhà Thanh Đế (Quan lộc, tân khổ)
 • Xương: Con trâu - Tướng tinh: Con cua biển
 • Ông Tử Vi độ mạng.

Thuở nhỏ, người tuổi 1973 gặp khá nhiều gian truân, vất vả. Tuy nhiên, họ rồi cũng sẽ xây dựng được một cơ ngơi vững chắc về sau nhờ vào sự nỗ lực từng ngày. Cuộc đời Quý Sửu có nhiều quý nhân phù trợ. Ngoài ra, các mối quan hệ bạn bè, tri kỷ cũng rất bền chặt. Quý Sửu cũng nên tích cực tích đức, làm từ thiện để có một cuộc sống viên mãn.

Tình duyên của người tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu

 • Người sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch: cần phải tìm hiểu và gắn bó với đối phương trong một thời gian dài để xây dựng nên một tình yêu trọn vẹn. Chớ nên vội vàng hấp tấp để tránh các sai lầm không đáng có.
 • Người sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: người sinh tháng này sẽ sớm tìm được người mình yêu thương, nhưng họ cần phải học cách lắng nghe, nhường nhịn để hiểu và gắn bó với nhau.
 • Người sinh tháng 2, 9, 10 âm lịch: tình duyên viên mãn, cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc. Tuy nhiên, cần trân trọng tình cảm của đối phương để tránh hối hận, nuối tiếc về sau.

Gia đạo và sự nghiệp của người tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu

 • Gia đạo: Êm ấm, thuận hòa, giữ được truyền thống tốt đẹp của gia đình. Từ nhỏ đã ham học hỏi, tài trí hơn người, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ.
 • Sự nghiệp: Khó khăn thời còn trẻ, nhưng nhờ có nghị lực vững vàng, lòng quyết tâm cao, họ sớm sẽ gặt hái được thành quả trong sự nghiệp.

Tuổi hợp, tuổi kỵ đối với người sinh năm 1973 nam mạng Quý Sửu

tuoi-1973-nam-2-1650275767.png
Nam Qúy Sửu 1993 hợp tuổi nào?

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc - Tang Đố Mộc. Như vậy, theo quy luật ngũ hành ta có:

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Xét về tuổi, người sinh năm 1973 sẽ hợp tuổi với:

 • Trong hợp tác, làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi
 • Trong lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi.

Về tuổi kỵ, Quý Sửu không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những người thuộc tuổi Nhâm Tuất và Canh Tuất.

Thời gian xuất hành hợp phong thủy 

Người Quý Sửu nên chọn thời điểm xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để mọi khởi đầu đều suôn sẻ, may mắn và thành công tốt đẹp.

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu

Dưới đây là diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu mà bạn có thể tham khảo

Từ 20 - 25 tuổi

Sẽ có nhiều sự thay đổi trong con người, tính cách và suy nghĩ của Quý Sửu vào tuổi 20, ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian bạn gặp được mảnh ghép của đời mình. Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu phát triển trong những năm 21 và 22 tuổi. Dù thời gian đầu còn chưa đạt được nhiều thành tựu, nhưng đây được xem là tiền đề để bạn phát triển vào năm 24 và 25 tuổi.

Từ 26 - 30 tuổi

26 tuổi là khoảng thời gian thuận lợi của Quý Sửu, vì thế bạn có thể bắt đầu thực hiện các dự định trong công việc của mình. Công danh sẽ rộng mở với bạn vào năm 27, 28 tuổi. Sang 29 và 30 tuổi, bạn cần phải đề phòng để tránh sự mất mát về tài sản.

Từ 31 - 35 tuổi

Tuổi 31 và 32 bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc đời. Năm 33 tuổi là một năm có hạn nhỏ, chớ đi xa và hãy cẩn trọng sức khỏe, tránh bệnh cũ tái phát. Cuộc sống sẽ dần dư dả và ổn định trong năm 34 và 35 tuổi.

Từ 36 - 40 tuổi

Tài vận của bạn trong tuổi 36 sẽ có phần không may mắn, chớ đầu tư lớn tránh mất mát tiền của. Tình duyên cũng có chút khuất mắc vào năm 37 và 38 tuổi. Nhưng bạn chớ lo lắng vì sẽ chóng hòa hợp lại mà thôi!

Từ 41 - 45 tuổi

Tuổi 41 là khoảng thời gian đẹp đẽ trong cuộc sống gia đình. Sang 42 và 43, bạn nên chú ý đề phòng bệnh về dạ dày, tim mạch và huyết áp. Cuộc sống vào năm 44 và 45 sẽ khá ổn định.

Từ 46 - 50 tuổi

46 - 50 tuổi là thời gian tươi đẹp nhất trong đời bạn. Mọi điều trong cuộc sống đều sẽ tốt đẹp, thuận lợi và may mắn.

Từ 51 - 54 tuổi

Cuộc sống viên mãn, an nhàn và ổn định. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn ở độ tuổi 53.

Từ 54 - 56 tuổi

Sức khỏe của bạn sẽ có phần xấu đi ở tuổi 54, nhưng nhìn chung cũng không quá nguy hiểm. Tuổi 55 và 56 là khoảng thời gian tươi đẹp bên gia đình, con cháu.

Từ 56 - 60 tuổi

Tài lộc sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian từ 56 - 58 tuổi. Tuy nhiên, thời gian này cần chú ý, chớ lo nghĩ và luôn giữ tinh thần lạc quan để đẩy lùi bệnh tật, sống đời vui vẻ. Năm 60 tuổi, cuộc sống hạnh phúc, con cháu thành đạt, phúc lộc đầy nhà.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu

Số này lúc nhỏ gian nan,

Lao tâm khổ trí vui chiều buồn mai.

Thân phận phải chịu lao đao,

Tình duyên trễ nải, bằng không đổi đời.

Số người thân tự lập thân,

Tha phương cầu thực gia môn an hòa.

Họ hàng như thể người xa,

Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.

Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,

Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.

Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,

Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1973 nam mạng Quý Sửu mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn nhiều thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn vì đã đón đọc!