Tuổi 1973 hợp màu gì? Tìm hiểu màu sắc mang lại may mắn, tài lộc

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1973 hợp màu gì, bạn đã biết chưa? Việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp kích thích tài lộc, thuận lợi trong phát triển sự nghiệp. Mỗi người sinh ra đều có những lưu ý riêng đối với cung tuổi của mình.

Khám phá thông tin cơ bản về tuổi 1973

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về tuổi 1973 hợp tuổi nào cùng Meey Land điểm qua những thông tin cơ bản đặc điểm tính cách cung mệnh tuổi này nhé!

tuoi-1973-hop-mau-nao-1-1650269874.jpg
Khám phá tổng quan tử vi tuổi 1973

Sinh năm 1973 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1973 mang mệnh Mộc - Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Cầm tinh con Trâu - con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Năm sinh âm lịch là Quý Sửu.

  • Tương sinh: Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim
  • Thiên can: Quý
  • Tượng hình: Đinh, Kỷ
  • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Người sinh năm 1973 có tính cách khéo léo và mềm dẻo. Những người này có khả năng giao tiếp, ứng xử rất tốt. Họ suy nghĩ nhân văn, thường nhận được nhiều sự ủng hộ của người khác.

Tính cách người tuổi Quý Sửu

Người sinh năm Quý Sửu 1973 thông minh lanh lợi và vô cùng hoạt bát. Họ là những người có dũng khí, chính kiến, biết cách bảo vệ quan điểm đúng đắn và bảo và bảo vệ kẻ yếu. Người tuổi này có tính cách lương thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè không cần điều kiện.

tuoi-1973-hop-mau-nao-2-1650269874.jpg
Tuổi 1973 Quý Sửu thuộc mệnh Mộc

Ngoài ra, người sinh năm 1973 khá cứng nhắc và thẳng thắn. Có thể coi đây là một phần nhược điểm lớn của tuổi này. Đôi khi vì sự thẳng thắn của mình mà người tuổi 1973 dễ làm mất lòng người khác dù không có ý định xấu.

Cuộc sống người sinh năm 1973

Người sinh năm 1973 cuộc đời có phần khó khăn vất vả từ thuở còn nhỏ. Khi bước sang thời kỳ trung vận từ những năm 36 tuổi trở đi có phần an nhàn hơn. Người tuổi này có khả năng phát triển sự nghiệp tốt. Tuy nhiên nếu kết duyên với người không hợp tuổi thì rất khó trong việc hưởng giàu sang.

Công danh và gia đạo tuổi Quý Sửu 1973

Nữ mạng tuổi 1973 đường công danh không có quá nhiều sự nổi bật. Sự nghiệp cũng khá vất vả, không gặp được nhiều thuận lợi. Khi bước sang tuổi trung niên thì sẽ có sự thay đổi, ổn định và thành công.

Đối với nam mạng tuổi 1973 thì có phần may mắn hơn so với nữ mạng tuổi này. Nếu có lòng quyết tâm và sự nỗ lực phấn đấu thì sẽ nhanh chóng có được thành công. Họ sẽ ổn định và được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, giàu sang.

Để việc làm ăn được phát triển tốt, người tuổi này nên hợp tác với các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

Tình duyên tuổi 1973

Tình duyên tuổi 1973 cũng khá trắc trở và gập ghềnh mới tìm thấy được hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn. Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào những tháng còn lại thì sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc tốt đẹp ngay từ lần đầu tiên.

Tuổi 1973 hợp màu gì sẽ giúp gia chủ phát triển tài lộc

Tuổi 1973 hợp màu xanh dương

Màu xanh dương là biểu tượng của biển cả và bầu trời. Màu này thể hiện sự bao la rộng lớn, thuần khiết và vô cùng vững vàng. Ngoài ra màu xanh dương còn mang vẻ đẹp của sự nam tính, thể hiện thông minh và trí tuệ tuyệt vời.

Màu xanh dương nhạt

Màu xanh dương nhạt thể hiện sự thông cảm và chia sẻ. Màu xanh dương đậm là biểu trưng của sự hiệu quả và tính chuyên nghiệp. Những màu sắc này thường được sử dụng trong không gian làm việc hoặc môi trường học tập.

tuoi-1973-hop-mau-nao-3-1650269874.jpg
Bảng màu tương hợp và khắc chế với người mệnh Mộc

Tuổi 1973 có hợp màu đen không

Màu đen là biểu tượng sức mạnh quyền lực, nhã nhặn và bí ẩn. Màu này thường phù hợp với những nhà lãnh đạo, doanh nhân, chính trị nghiêm minh. Tuy nhiên màu đen cũng mang đến ý nghĩa tiêu cực về sự chết chóc, xấu xa.

Quý Sửu 1973 hợp màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là đại diện của cây cối rừng núi. Màu này thể hiện sức sống mãnh liệt, trong lành. Màu xanh lá cây luôn mang tới cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa truyền tải thông điệp hòa mình đến người khác.

Ngoài ra, tuổi Quý Sửu 1973 nên hạn chế sử dụng đồ đạc có màu trắng, bạc và xám thuộc hành Kim. Bởi vì Kim khắc Mộc sẽ mang tới những điều xui rủi không đáng có cho cung mệnh tuổi 1973.

Tạm kết

Qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn đã biết được tuổi 1973 hợp màu gì. Lựa chọn màu sắc là việc khá quan trọng chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để biết được đâu là màu mang đến may mắn cho bản thân nhé!