Tuổi 1971 hợp màu gì? Tìm hiểu màu sắc mang lại may mắn, tài lộc

Lê Thảo - Phòng SEO

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là yếu tố quan trọng hình thành các trường năng lượng tác động tới sức khỏe, tinh thần và may mắn cho con người. Mỗi cung mệnh trong ngũ hành sẽ có những màu sắc tương sinh, tương khắc khác nhau.

Người sinh năm 1971 tuổi gì? 

Người sinh năm 1971 là tuổi con Lợn (Tân Hợi). Tuổi 1971 có thiên can Tân tương hợp với Bính và tương hình với Ất, Đinh.  Địa chi Hợi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

tuoi-1971-hop-mau-nao-1-1650269377.jpg
Giải đáp thông tin tuổi 1971 hợp màu gì?

Trong thập nhị Chi thì Hợi đứng vị trí cuối cùng trong 12 con giáp. Vì vậy những người mang tuổi này thường có tính cách hòa nhã, dịu dàng trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt họ sở hữu một tấm lòng cao thượng, luôn khoan dung độ lượng dù trong bất kì tình huống nào.

Cuộc đời phải trải qua vô vàng thăng trầm và thử thách, từ bé đã phải đối mặt với nhiều rắc rối. Tuy nhiên nhờ ý chí lạc quan và tinh thần kiên cường mà họ dễ dàng vượt qua tất cả. Sau cùng thì cuộc sống gia chủ Tân Hợi sẽ dần chuyển mình vào quỹ đạo ổn định và thành công trên con đường sự nghiệp.

Người sinh năm 1971 mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành thì người tuổi 1971 mang cung mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức. Ngay tên gọi đã bộc lộ bản chất cao sang, quyền quý nên gia chủ mang mệnh này thường mang trong mình khí chất thanh tao khác hẳn những người thường. 

Họ luôn muốn được nâng niu và quý trọng. Những người mệnh Thoa Xuyến Kim mong muốn được tỏa sáng và trở thành tâm điểm tại những nơi họ xuất hiện. Đồng thời họ cũng rất giàu chí tiến thủ, luôn muốn cống hiến hết mình và tạo lập công danh cho bản thân.

Giải đáp người mệnh Kim tuổi 1971 hợp màu gì?

Tuổi 1943 hợp màu gì là thắc mắc của rất nhiều gia chủ Tân Hợi. Theo thuyết ngũ hành, màu sắc thuộc mệnh Thổ có tác dụng mang đến năng lượng và sự ấm áp như tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân mệnh Kim.

Cụ thể là các màu nâu đất, nâu sẫm, màu vàng. Bên cạnh đó, màu của hành Kim cũng có tác dụng tượng trợ, bao bọc cho những người của chính mệnh này, đó là màu ánh kim, trắng, xám. 

tuoi-1971-hop-mau-nao-2-1650269377.jpg
Tuổi 1971 hợp màu gì?

Tuổi 1971 hợp màu vàng

Màu vàng được xem là màu của thành công, tượng trưng cho sức sống bất diệt của ánh mặt trời chiếu sáng. Chủ nhân mệnh Kim sử dụng những vật phẩm màu vàng sẽ được truyền đến nguồn năng lượng tích cực, công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Màu vàng sáng cũng chính là màu sắc chủ đạo của mệnh Kim. Vậy nên, gia chủ mệnh Kim khi sử dụng màu sắc này là màu chủ đạo sẽ mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Tuổi 1971 có hợp màu trắng không?

Màu trắng sáng chính là màu bản mệnh cho những người thuộc mệnh Kim. Màu trắng mang nét tinh khôi, trong sáng, thanh khiết và giản dị. Đây còn là màu sắc của sự khởi đầu, bắt nguồn cuộc sống. Màu trắng được cho là sẽ đem lại cuộc sống giàu sang, chiêu tài hút lộc hiệu quả cho gia chủ tuổi 1971.

Màu vàng đất và nâu đất

Hai màu này đều là những gam màu tương sinh cho mệnh Kim. Trong ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim. Bởi vậy, 2 gam màu chủ đạo của mệnh Thổ này là màu tốt cho mệnh Kim. Nó sẽ giúp chủ nhân giải quyết tốt hơn rất nhiều những vấn đề khó khăn phát sinh trong công việc và cuộc sống.

Dù trong thời khắc khó khăn nhất, những người mệnh Kim vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Màu sắc tương khắc với tuổi 1971

Người tuổi Tân Hợi cần đặc biệt lưu ý tránh sử dụng những gam màu tương khắc để hạn chế vận xui có thể xảy đến. Màu khắc bản mệnh có thể gây ra khó khăn cho gia chủ trong nhiều vấn đề, dù trong kinh doanh hay cả chuyện gia đình, sức khỏe.

tuoi-1971-hop-mau-nao-3-1650269377.jpg
Màu sắc tương khắc kích thích mặt tiêu cực khiến chủ nhân dễ gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc sống

Hỏa khắc Kim nên màu đại kỵ của tuổi 1971 hệ Kim là những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng không nên sử dụng các màu sắc quá sặc sỡ, lòe loẹt.

Bởi Kim mang biểu tượng những màu sắc thanh khiết, là sắc màu trắng nhẹ nhàng, thanh sáng. Nếu nó pha với bất kỳ màu nào quá sặc sỡ cũng đều làm thay đổi sắc trắng khiến nó bị lu mờ, suy yếu và tan vỡ. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ giải đáp cho thắc mắc “Tuổi 1971 hợp màu gì?”. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn được các màu sắc tương sinh, tương hợp để đón nhiều tài lộc, may mắn.