Tử vi trọn đời tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (hay xuyến bằng vàng). Người tuổi này có cuộc đời “khổ trước sướng sau”, nếu chăm chỉ làm ăn sẽ hưởng an nhàn tuổi già. Để tìm hiểu chi tiết về tử vi cuộc đời tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan tử vi cuộc đời người tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

tuoi-1970-nu-1-1652430221.jpg
Tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim
 • Năm sinh: 1970 - Tuổi: Canh Tuất
 • Mệnh: Kim - Thoa Xuyến Kim
 • Xương Con chó - Tướng tinh Con cáo
 • Tam hợp: 
 • Tứ hành xung: 

Nhìn chung, tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất có một cuộc sống khá khó khăn, vất vả. Từ lúc lọt lòng cho đến khi đã thành niên, nữ mạng Canh Tuất vẫn không tránh khỏi những biến động, bấp bênh của cuộc đời.

Tuy nhiên, bù lại là về già họ sẽ được sống một đời an nhiên, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Theo tử vi phương Đông, người sinh năm 1970 nữ mạng Canh Tuất sẽ có tuổi thọ trung bình giao động từ 80 - 92. Sức khỏe của họ cũng vô cùng tốt, thường ít khi mắc phải ốm đau, bệnh tật.

Tình duyên người tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

 • Những người sinh tháng 1 âm lịch: để có được gia đình hạnh phúc trọn vẹn, nữ mạng Canh Tuất phải trải qua rất nhiều vấp ngã, sóng gió trong tình yêu.
 • Những người sinh tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch: nửa kia của họ thường xuất hiện khá muộn, nhưng rồi họ cũng có thể đoàn tụ và cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc, đủ đầy.
 • Những người sinh tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch: là những người có đường nhân duyên vô cùng tốt đẹp và viên mãn. Họ sẽ sớm gặp được nửa kia của mình và chung sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Gia đạo, công danh và sự nghiệp tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

Gia đạo: có đôi lúc gặp phải nhiều trắc trở, mâu thuẫn và hiểu lầm, nhưng rồi cũng nhanh chóng được hóa giải và yên vui. Nhìn chung, gia đạo của nữ mạng Canh Tuất khá bình yên, hòa thuận.

Công danh: Canh Tuất là mẫu người rất chăm chỉ, siêng năng và chịu khó. Nhưng họ lại không có nhiều tham vọng mà chỉ mong muốn có một cuộc sống an nhàn. Bởi vì lý do đó mà công danh của họ cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Sự nghiệp: nữ mạng Canh Tuất có con đường phát triển sự nghiệp thật sự rất chông gai, mãi đến khi bước sang tuổi 40 mới bắt đầu có triển vọng và ổn định.

tuoi-1970-nu-2-1652430221.png
Gia đạo, công danh và sự nghiệp tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1970 nữ mạng Canh Tuất

 • Tuổi hợp khi hợp tác làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi
 • Tuổi hợp khi lựa chọn, kết duyên vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi.
 • Tuổi kỵ với nữ mạng Canh Tuất: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần

Ngày giờ xuất hành hoàng đạo với người tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

Ngày giờ xuất hành hoàng đạo của tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất sẽ là:

 • Giờ chẵn
 • Ngày lẻ
 • Tháng chẵn

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

tuoi-1970-nu-3-1652430221.jpg
Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

Tuổi 1970 nữ từ 20 - 25 tuổi

Giai đoạn từ 20 - 25 tuổi của nữ mạng Canh Tuất là những năm bạn phải đối mặt với nhiều biến động nhất trong cuộc đời mình. Hãy luôn chú ý, cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định điều gì đó để không phải hối hận về sau.

Từ 26 - 30 tuổi

Đây là khoảng thời gian vận may bắt đầu đến với nữ mạng Canh Tuất. Cuộc sống của bạn sẽ dần tươi sáng, tốt đẹp hơn, trong công việc hay tình cảm cũng đều có những bước tiến vững chắc.

Hãy giữ cho mình một tinh thần minh mẫn và cái nhìn sáng suốt để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến với mình.

Canh Tuất nữ 1970 từ 31 - 35 tuổi 

Nhìn chung, khoảng thời gian này, cuộc đời nữ mạng Canh Tuất đã dần đi vào giai đoạn ổn định. Đây là cơ hội tốt để bạn bắt đầu củng cố gia đình, tình cảm và công danh sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, khi đi lại bạn cần phải hết mực cẩn trọng để tránh gặp nạn không đáng có.

Từ 36 - 40 tuổi

Tình cảm phát triển tốt đẹp là tin vui dành cho bạn, nhưng về khía cạnh công việc thì lại có những bước đi không đúng khiến nó tụt dốc đi xuống. Nếu bạn muốn đầu tư vào dự án nào đó hay mở rộng kinh doanh thì đây không phải là thời điểm thích hợp cho bạn.

Nữ Canh Tuất 1970 từ 41 - 45 tuổi

Bạn sẽ gặp nhiều điều muộn phiền, không vui trong vấn đề tình cảm. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và hôn nhân để giữ lửa cho mái ấm của bạn. Về công việc có chiều hướng đi xuống, nhưng những năm này sẽ có vận may về con cái.

Từ 46 - 50 tuổi

Cuộc sống của nữ mạng Canh Tuất sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp ở những năm này. Đặc biệt, tài vận may mắn, danh vọng lên cao sẽ giúp bạn có một cuộc sống như ý muốn. Dẫu vậy, sức khỏe của bạn sẽ có sự giảm sút nhỏ.

Tuổi 1970 nữ Canh Tuất từ 51 - 55 tuổi

Mọi sự đều yên vui, tốt đẹp trong những năm này. Gia đình yên vui, con cái ngoan ngoãn, thành đạt. Nhưng khoảng thời gian này bạn vẫn cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân.

Từ 56 - 60 tuổi

Bạn gặp chút hạn về mặt tài chính trong những năm từ 56 - 60 tuổi. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy cẩn trọng hơn trong vấn đề chi tiêu và quản lý tiền bạc. Ở tuổi này, bạn đã có thể giao lại công việc cho con cháu mà an hưởng tuổi già.

tuoi-1970-nu-4-1652430221.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay.

Mùa Thu sinh đặng gặp may,

Như cây gặp nước như cua đủ càng.

Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an,

Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân.

Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền,

Gặp chồng mạng nhỏ phải đành nhịn ngay.

Canh Tuất số gái chẳng yên,

Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều chồng.

Số nàng lập nghiệp phương xa,

Làm ăn có của có nhà chẳng yên.

Lỗi sinh tiền bạc khó cầm,

Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra.

Số người hậu vận lao đao,

Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.

Bên trên là tử vi trọn đời trên các khía cạnh tình duyên, công danh, sự nghiệp… của tuổi 1970 nữ mạng Canh Tuất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc!