Tử vi trọn đời tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ (hay Đất nền nhà). Những người tuổi này thường có cuộc sống tiền vận và trung vận khá vất vả, chỉ sang hậu vận mới được yên vui. Dưới đây là tử vi trọn đời tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu trên các khía cạnh công danh, sự nghiệp, tình duyên… Mời bạn cùng đón đọc!

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

tuoi-1969-nu-1-1652430068.jpg
Tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ
 • Năm sinh: 1969 - Tuổi: Kỷ Dậu
 • Mệnh: Thổ - Đại Trạch Thổ (đất nền nhà)
 • Xương Con gà - Tướng tinh Con thỏ 
 • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Như đã kể trên, người sinh năm 1969 nữ mạng Kỷ Dậu trong giai đoạn tiền vận và trung vận phải gặp rất nhiều gian truân, bấp bênh.

Bước sang tuổi hậu vận, cuộc sống họ dần có sự khởi sắc, lúc bấy giờ họ mới được sống an nhàn, yên vui và tận hưởng những thành quả mà bản thân đã tạo nên trước đó.

Tuổi thọ trung bình: 78 - 86 tuổi. Nếu biết ăn ở hiền lành, không ngừng tu tâm dưỡng tính và tích phúc đức, tuổi thọ tự nhiên sẽ tăng lên.

Tình duyên tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

Tình duyên tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu tùy theo tháng sinh sẽ có những sự khác biệt như sau:

 • Trường hợp 1: Những người sinh tháng 1, 9 âm lịch - là những người sẽ phải trải qua ba lần thay đổi, tan vỡ trong tình duyên, hôn nhân mới có thể tìm được chân ái của đời mình.
 • Trường hợp 2: Những người sinh tháng 2, 3, 5, 10 âm lịch - là những người muốn tìm được bến đỗ cuối cùng của mình thường trải qua hai lần đổ vỡ trong tình duyên, hôn nhân.
 • Trường hợp 3: Những người sinh tháng 4, 6, 7, 8, 11, 12 âm lịch - là những người có đường tình duyên viên mãn, chỉ chung sống hạnh phúc với một người bạn đời duy nhất.

Gia đạo, công danh và sự nghiệp của người tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

 • Gia đạo: không vui ở trung vận, nhưng sang hậu vận lại được hạnh phúc, ấm êm.
 • Công danh: không tốt, thường không vượt được mức khá.
 • Sự nghiệp: ở trung vận gặp nhiều khó khăn, biến động. Nhưng khi bước qua hậu vận, nữ mạng Kỷ Dậu sẽ thu được nhiều thành công bất ngờ.
 • Tài lộc: sung túc, dồi dào.
tuoi-1969-nu-2-1652430068.jpg
Gia đạo, công danh và sự nghiệp của người tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

Người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ. Theo quy luật ngũ hành, mệnh này sẽ tương sinh và tương khắc với:

 • Tương sinh: Mệnh Kim và mệnh Hỏa
 • Tương khắc: Mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc sẽ thể hiện sự vận động của tự nhiên, nó giúp bạn tìm được những mệnh có thể hỗ trợ bản mệnh phát triển và tránh những mệnh có khả năng ức chế, cản trở lẫn nhau.

Ngoài ra, tuổi hợp, tuổi kỵ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn đối tác làm ăn hoặc người bạn đời của mình:

 • Tuổi hợp trong làm ăn, kinh doanh: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần
 • Tuổi hợp khi kết hôn: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần
 • Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của người tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

Nữ mạng Kỷ Dậu có thể lựa chọn thời điểm là giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ nếu muốn xuất hành đi xa hay bắt tay vào thực hiện một dự định quan trọng nào đó.

Xuất hành trong thời điểm này không chỉ giúp bạn tránh điềm xui rủi, mà còn đem lại may mắn và kết quả thành công mỹ mãn.

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

tuoi-1969-nu-3-1652430068.jpg
Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

Tuổi 1969 từ 20 - 25 tuổi

Từ 20 - 25 tuổi của nữ mạng Kỷ Dậu là khoảng thời gian bạn gặp phải rất nhiều đau buồn, phiền muộn. Hãy học cách kiên nhẫn, kiềm chế bản thân để hóa giải mọi mâu thuẫn, khúc mắc. Ngoài ra, tài lộc và sự nghiệp trong những năm này cũng rất yếu kém.

Từ 26 - 30 tuổi

Những khó khăn đã đi qua và đây sẽ là khoảng thời gian cuộc sống bạn dần có sự khởi sắc. Mọi thứ từ tình cảm, sự nghiệp đến cuộc đời cũng đều tốt đẹp, nhiều cơ hội sẽ mở ra cho bạn, tạo tiền đề để bạn phát triển theo hướng mình mong muốn.

Kỷ Dậu nữ 1969 từ 31 - 35 tuổi

Tuổi tam tuần bắt đầu với nhiều điều không may mắn cho lắm. Ở năm 31 tuổi, công việc của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại, tiền bạc cũng theo đó mà tốn kém, hao tổn. Sang tuổi 32, mọi thứ nhìn chung chỉ nằm ở mức khá.

Đến năm 33 tuổi, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc, bồi bổ sức khỏe bổn mạng để tránh ốm đau, bệnh tật tìm đến. Ở năm 34 và 35 tuổi, mọi thứ dừng lại ở mức trung bình.

Từ 36 - 40 tuổi

Công việc lẫn tình cảm của bổn mạng Kỷ Dậu trong khoảng thời gian này sẽ có sự tiến triển thuận lợi, suôn sẻ. Tài vận dồi dào, địa vị cũng được củng cố.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ từ 41 - 45 tuổi

Nhiều cơ hội sẽ mở ra cho bạn trong năm 41 tuổi. Ở tuổi 42 và 43, mọi chuyện từ tình cảm, sự nghiệp đến công danh đều thành toại. Bước sang tuổi 44 và 45, tiền bạc bắt đầu dư dản, cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Từ 46 - 50 tuổi

Tuổi 46, bạn nên cẩn trọng trong sức khỏe, nhất là vào mùa thu. Sang năm 47 và 48 tuổi, công việc bình ổn. Ở tuổi 49 và 50, mọi thứ đều có sự khả quan, tiến triển.

Tuổi 1969 nữ từ 51 - 55 tuổi

Gia đình nữ mạng Kỷ Dậu sẽ gặp phải một vài khó khăn, khúc mắc trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái nhiều hơn. Đặc biệt, chớ nên xuất hành đi xa hay giao dịch tài chính để tránh gặp rủi ro không đáng có.

Từ 56 - 60 tuổi

Sức khỏe bổn mạng giảm sút, nhưng có phúc phần về con cháu, tài vận. Bạn nên tích cực làm việc tốt để sum vầy bên con cháu dài lâu.

tuoi-1969-nu-4-1652430068.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly,

Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.

Hợp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,

Tỵ, Ngọ sáu tháng hợp mùa thuận sinh.

Thu Đông chẳng hợp chẳng an,

Tuy làm giàu có cũng là cực thân.

Đầu tiên là có của kho,

Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.

Nhà của nhiều lớp rã tan,

Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.

Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,

Làm ăn có của ở thời vận sau.

Lỗi sinh vô phước xấu phần,

Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.

Vợ chồng chẳng được thuận hòa,

Thế mà con cái đầy đàn phải lo.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1969 nữ mạng Kỷ Dậu mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc!