Tử vi trọn đời tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy (hay nước sông Thiên Hà). Người tuổi này được nhận định là có cuộc đời muôn phần khó khăn, vất vả. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

tuoi-1967-nu-1-1652429747.png
Tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy
 • Năm sinh: 1967 - Tuổi: Đinh Mùi
 • Mệnh: Thủy - Thiên Hà Thủy
 • Xương Con Dê - Tướng tinh Con rồng
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 • Bà Chúa Ngọc độ mạng

Theo tử vi phương Đông, người sinh năm 1967 nữ mạng Đinh Mùi có cuộc đời tiền vận và trung vận vô cùng khó khăn, bấp bênh và vất vả. Chỉ khi đã bước sang tuổi hậu vận, mọi thứ mới dần tươi sáng hơn và cuộc đời của họ cũng từ đó trở nên an nhàn, yên ổn và thảnh thơi hơn.

Tuổi thọ trung bình: 78 - 86 tuổi

Tình duyên của người tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

Đối với những ai sinh tháng 4, 9, 12 âm lịch, họ thường không may mắn lắm trong đường tình duyên khi phải vấp ngã, đổ vỡ qua ba lần thì mới tìm được bến đỗ của đời mình. Những ai sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì phải trải qua hai lần tan vỡ trong tình duyên.

Đặc biệt, đối với nữ mạng Đinh Mùi sinh trong các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch, họ là những người có đường tình duyên viên mãn nhất, cả đời chỉ chung sống hạnh phúc bên một người bạn đời duy nhất.

Gia đạo, công danh và sự nghiệp tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

 • Gia đạo: ấm êm, hạnh phúc.
 • Công danh: khá.
 • Sự nghiệp: phát triển hoàn hảo, vẹn toàn từ tuổi 40, tài lộc cũng từ đó dồi dào, sung túc hơn.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1967 nữ mạng Đinh Mùi

Xét theo khía cạnh ngũ hành sinh khắc, người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, sẽ tương sinh và tương khắc với các mệnh sau:

 • Tương sinh: Mệnh Mộc và mệnh Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa và mệnh Thổ
tuoi-1967-nu-2-1652429746.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1967 nữ mạng Đinh Mùi

Xét về tuổi, người sinh năm 1967 thuộc tuổi Đinh Mùi. Khi hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, bạn nên quan tâm đến yếu tố tuổi hợp, tuổi kỵ để mọi sự đều suôn sẻ, thuận lợi:

 • Tuổi hợp: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần (Hợp trong làm ăn, kinh doanh), Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần (Hợp trong nên duyên vợ chồng).
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

Những năm khó khăn nhất đối với tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

Đối với nữ mạng Đinh Mùi, tuổi 27, 36 và 42 được xem là khoảng thời gian khó khăn nhất. Trong những năm này, Đinh Mùi làm gì cũng gặp khó khăn, trở ngại.

Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng ốm đau, bệnh tật và tạm gác những dự định lớn vào khoảng thời gian sau để hạn chế tối đa thất bại, xui rủi có thể xảy đến.

Ngày giờ xuất hành hoàng đạo của tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

Khi bạn muốn xuất hành đi xa hoặc dự định thực hiện những dự án quan trọng, thì việc chọn cho mình thời điểm xuất hành hoàng đạo sẽ vô cùng cần thiết.

Nữ mạng Đinh Mùi có thể chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn để có một khởi đầu may mắn, suôn sẻ và đạt được thành công mỹ mãn. 

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

tuoi-1967-nu-3-1652429746.png
Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

Tuổi 1967 từ 20 - 25 tuổi

Đối với nữ mạng Đinh Mùi, sự nghiệp của bạn trong những năm từ 20 - 25 tuổi khá suôn sẻ và thành công, nhưng về khía cạnh tình cảm lại không được may mắn lắm. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng hơn trong chi tiêu kẻo hao tài, tốn của.

Từ 26 - 30 tuổi

Trong khoảng thời gian này, từ tình duyên cho đến công việc của nữ mạng Đinh Mùi đều vô cùng suôn sẻ, từ đó tạo nên phần tài chính dư dả, sung túc. Hãy tận dụng tối đa tài nguyên và cơ hội có được để đạt thành công ngoài mong đợi, bạn nhé!

Tuổi 1967 nữ từ 31 - 35 tuổi

Từ 31 - 35 tuổi của Đinh Mùi khá tốt đẹp, đây là những năm có triển vọng lớn trong công việc, tiền tài dư dả, sung túc. Lời khuyên lớn nhất dành cho bạn chính là hãy hạn chế tối đa việc xuất hành đi xa hay giao dịch tài chính. Ngoài ra, việc dành thời gian nhiều hơn để quan tâm gia đình, con cái cũng giúp tình cảm của các thành viên thêm phần khắng khít, bền chặt.

Từ 36 - 40 tuổi

Đây là khoảng thời gian tiền tài và cuộc đời nữ mạng Đinh Mùi phát triển không ngừng. Hãy tìm kiếm và hợp tác với những ai trung thực, nếu hợp tuổi càng tốt, để có thể thu được thành tựu tốt đẹp đáng mong đợi.

Đinh Mùi 1967 nữ từ 41 - 45 tuổi

Cuộc sống nữ mạng Đinh Mùi từ 41 - 45 tuổi nhìn chung khá tốt đẹp. Sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra cho bạn, từ đó bạn có thể tận dụng để phát triển công danh sự nghiệp. Dẫu vậy, việc giao thương tài chính vẫn không nên thúc đẩy.

Từ 46 - 50 tuổi

Những năm này, cuộc sống của nữ mạng Đinh Mùi chỉ dừng lại ở mức ổn định, bình hòa. Gia đạo ấm êm, cuộc sống tốt đẹp, tài vận dồi dào.

Tuổi 1967 Đinh Mùi nữ từ 51 - 55 tuổi

Bạn cần cẩn trọng hơn khi bước sang tuổi ngũ tuần, nhất là về khía cạnh công danh sự nghiệp. Trước khi quyết định gì đó, hãy suy xét mọi thứ một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh hối tiếc về sau. Còn lại mọi thứ đều dừng lại ở mức trung bình.

tuoi-1967-nu-4-1652429746.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi

Đinh Mùi mạng Thủy số này,

Thiên Hà nước chảy nhỏ hoài như mưa.

Thu Đông sinh đặng thuận mùa,

Xuân Hạ lỗi số gái mà chẳng nên.

Không phần làm bạn với ai,

Ăn rồi quẹt mỏ rõ loài phản ta.

Số này thân gái âu lo,

Chồng con lo lắng một tay dựng nhà.

Tiền bạc như thể chiêm bao,

Buổi đầu giàu có sau rồi cũng tan.

Nhiều khi trách phận buồn than,

Cũng thời một tuổi họ cầm bạc muôn.

Có tay thương mại bán buôn,

Thế mà chẳng được tình thương đậm đà.

Vợ chồng cách trở đôi ba,

Nếu mà có phước mới hòa thuận nhau.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1967 nữ mạng Đinh Mùi mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn những lời khuyên giá trị. Cảm ơn bạn đã đón đọc!