Tử vi trọn đời tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa - Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn to). Người tuổi này nhìn chung có cuộc sống khá may mắn, tốt đẹp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tử vi tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ trên các phương diện tình duyên, gia đạo, công danh hay sự nghiệp, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ

tuoi-1965-nu-1-1652429160.jpg
Tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa - Phúc Đăng Hỏa 
 • Năm sinh: 1965 - Tuổi: Ất Tỵ
 • Mệnh: Hỏa - Phúc Đăng Hỏa
 • Xương: Con Rắn - Tướng tinh: Con Trâu
 • Tam hợp: 
 • Tứ hành xung: 
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Như đã kể trên, cuộc đời của nữ mạng Ất Tỵ đa phần khá tươi sáng, may mắn và suôn sẻ. Họ ít khi gặp phải trắc trở, nếu có thì cũng sẽ được người thân, bạn bè và quý nhân giúp đỡ để vượt qua.

Tuổi thọ trung bình: 73 - 90 tuổi

Tình duyên người tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ

Đối với nữ mạng Ất Tỵ sinh tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch, họ thường phải trải qua ba lần tan vỡ trong hôn nhân, tình duyên mới có thể tìm được chân ái của đời mình. Con số này sẽ dừng lại ở mức 2 nếu Ất Tỵ sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch.

Riêng những ai sinh tháng 1, 5, 12 là những người may mắn nhất khi cả đời họ chỉ chung sống với một người bạn đời duy nhất đến răng long đầu bạc.

Gia đạo và công danh, sự nghiệp tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ

 • Gia đạo: ấm êm, hạnh phúc, con cái được hưởng phúc phần nên tương lai xán lạn.
 • Công danh: nhìn chung, công danh của nữ mạng Ất Tỵ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Thuở tiền vận và trung vận phải trải qua rất nhiều khó khăn thì mới đạt được thành tựu ở hậu vận.
 • Tài lộc: tiền vận suy yếu, trung vận và hậu vận sung túc hơn. 

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1965 nữ mạng Ất Tỵ

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1965 nữ mạng Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa, sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim và Thủy.

Ngoài quan tâm đến mệnh, bạn cũng cần chú ý đến tuổi để việc làm ăn hay hôn nhân đều viên mãn, hạnh phúc. Với nữ mạng Ất Tỵ, bạn sẽ hợp và kỵ với các tuổi sau:

 • Tuổi hợp khi hợp tác kinh doanh, làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Tuổi hợp khi kết duyên vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý
tuoi-1965-nu-2-1652429160.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1965 nữ mạng Ất Tỵ

Ngày giờ xuất hành hoàng đạo của tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ

Ngày giờ xuất hành hoàng đạo đối với tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ chính là giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn có việc cần đi xa hay muốn thực hiện một dự định lớn, hãy chọn thời điểm này để có một khởi đầu may mắn và đạt được thành công như mong đợi nhé!

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ

Từ 20 - 25 tuổi

Đây là khoảng thời gian khá bình hòa với nữ mạng Ất Tỵ. Tuy nhiên, bạn vẫn không nên chủ quan mà hãy hết sức thận trọng khi giao thương tài tính kẻo bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến hao tài tốn của.

Tuổi 1965 nữ từ 26 - 30 tuổi

Cuộc sống nữ mạng Ất Tỵ sẽ có nhiều tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy học cách bình tĩnh, nhẫn nhịn để giải quyết mọi chuyện một cách sáng suốt nhất, từ đó tránh rước họa vào thân.

Từ 31 - 35 tuổi

Công danh sự nghiệp trong khoảng thời gian này khá tốt đẹp, sẽ có nhiều cơ hội mở ra mà bạn nên tận dụng. Cuộc sống cũng từ đó trở nên dư dả, sung túc hơn nhiều.

Ất Tỵ nữ 1965 từ 36 - 40 tuổi

Từ tài vận đến công danh sự nghiệp của nữ mạng Ất Tỵ trong khoảng thời gian từ 36 đến 40 tuổi đều vô cùng tốt đẹp. Hãy tận dụng mọi cơ hội tiềm năng đến với bạn để đạt được những thành tựu không ngờ.

Từ 41 - 45 tuổi

Đây là khoảng thời gian mà đường tài vận của bạn cực kỳ may mắn, sáng sủa. Về công danh sự nghiệp, nếu bạn biết thức thời và có hướng đi đúng đắn cũng sẽ dễ thu được nhiều thành quả lớn, từ đó có sự vẹn toàn trong cuộc sống.

tuoi-1965-nu-3-1652429160.jpg
Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ

Từ 46 - 50 tuổi

Gia đạo ấm yên, cuộc sống vui vẻ là những điều tốt đẹp bạn được nhận trong độ tuổi này. Tuy vậy, hãy quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân kẻo ốm đau bệnh tật. Đặc biệt là khoảng thời gian này bạn sẽ có lộc về tiền tài đấy!

Tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ từ 51 - 55 tuổi

Mọi thứ nằm ở mức trung bình khi bạn đã bước qua giai đoạn ngũ tuần. Tuy nhiên, vấn đề mà bạn cần đặc biệt quan tâm sẽ là sức khỏe của chính mình.

Hãy hết sức thận trọng và không được chủ quan trong những căn bệnh nhẹ để tránh tối thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ

Dưới đây là khái quát tử vi trọn đời của người sinh năm 1965 nữ mạng Ất Tỵ mà bạn có thể tham khảo:

Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài,

Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng.

Thu Đông lỗi số khó khăn,

Xuân Hạ sinh đặng làm ăn phát tài.

Hiền lành ăn ở thẳng ngay,

Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.

Thân tộc giàu có không ham,

Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.

Anh em cũng chẳng đặng gần,

Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.

Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà,

Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.

Số này trắc trở lương duyên,

Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1965 nữ mạng Ất Tỵ. Nhìn chung, cuộc đời tuổi này khá suôn sẻ và may mắn, mặc dù đôi lúc gặp phải trở ngại, nhưng rồi cũng sẽ nhanh chóng vượt qua. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc!