Tử vi trọn đời tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (hay vàng trắng). Nữ Quý Mão có cuộc đời tốt đẹp, thuận lợi trải dài từ đường công danh đến tình duyên. Để hiểu thêm về tử vi trọn đời của tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão, mời các bạn tham khảo bài viết ở đây!

Tổng quan tử vi tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão

tuoi-1963-nu-1-1652428718.jpg
Tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim
 • Năm sinh: 1963 - Tuổi: Quý Mão
 • Mệnh: Kim - Kim Bạch Kim (vàng trắng)
 • Xương Con Mèo - Tướng tinh Con Hươu
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Cuộc sống của nữ Quý Mão là ước mơ của rất nhiều người, bởi từ thuở tiền vận, trung vận đến hậu vận họ luôn sống thảnh thơi, may mắn. Nhìn chung, mọi sự đều suôn sẻ, tài lộc dồi dào và họ cũng ít khi phải lo âu bất cứ chuyện gì. 

Tuy nhiên, đừng thấy mọi sự thuận lợi mà chủ quan. Họ cần khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, dễ nhụt chí, mà thay vào đó là xây dựng cho mình lòng kiên định, không ngại khó khăn, thử thách.

Họ cũng là những người có số hưởng thọ từ 78 đến 89 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tích công đức thì còn có thể tăng thêm tuổi thọ.

Tình duyên tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão

 • Những người sinh tháng 1, 7 âm lịch: Trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên thì mới gặp được chân ái của đời mình.
 • Những người sinh tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch: Trải qua hai lần thay đổi mới tìm thấy nửa kia của cuộc đời mình.
 • Những người sinh tháng 3, 4, 8, 12 âm lịch: Những người này may mắn hơn khi không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình duyên, mà sẽ sớm tìm được bến đỗ duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi 1963 mạng Quý Mão

 • Gia đạo: Luôn yên ấm, hạnh phúc.
 • Sự nghiệp: Đường công danh thuận lợi thế nên không bao giờ phải lo nghĩ nhiều về áp lực tiền tài. Từ 34 tuổi trở đi sẽ hoàn thành được nhiều dự định cho bản thân.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1963 nữ mạng Quý Mão

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Tuổi hợp nên duyên vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu. Tân Hợi, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý
tuoi-1963-nu-2-1652428718.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1963 nữ mạng Quý Mão

Những năm khó khăn nhất của tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão

Nữ Quý Mão vào năm 24, 27, 31 tuổi sẽ vấp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Bởi vì đây là những năm xung khắc của bạn, bạn cần cẩn trọng, tính toán kỹ trong những quyết định của bản thân.

Không nên vì tham vọng mà dấn thân vào những điều xui xẻo có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe, vì bệnh tật có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của nữ mạng Quý Mão

Quý Mão nên xuất hành vào khung giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Bạn sẽ có thêm nhiều sự may mắn, thuận lợi và thu được nhiều thành công khi xuất hành vào khoảng thời gian này. 

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão

Từ 20 - 25  tuổi

Năm 20 tuổi nhìn chung không được thuận lợi cho lắm, bạn sẽ gặp phải trắc trở trong chuyện tình cảm và bạn cần cẩn trọng, đề phòng để tránh bị người khác lợi dụng. Năm 21 và 22 tuổi, đường công danh sẽ theo chiều hướng đi lên, thế nhưng tài lộc lại bị thất thoát.

Đến năm 23 và 24 tuổi, mọi sự dần ổn định hơn. Vào năm 25 tuổi bạn cần tránh xuất hành đi xa để tránh được những xui xẻo không đáng có.

Tuổi 1963 nữ từ 26 - 30 tuổi

Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Bởi, đây là giai đoạn bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội cũng như may mắn trong công việc. Tận dụng tốt thì cuộc sống bạn sẽ giàu sang, phú quý.

Từ 31 - 35 tuổi

Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi, từ chuyện tình cảm đến tài lộc đều có xu hướng phát triển. Mọi sự suôn sẻ, thu được nhiều thành quả như mong đợi. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Quý Mão 1963 nữ từ 36 - 40 tuổi

Trong giai đoạn này, bởi bổn mạng suy yếu nên bạn sẽ vấp phải những vận hạn. Tài lộc thất thoát, không nên bắt đầu những cái mới hay làm ăn lớn. Bạn cần cẩn trọng, thu mình lại, nếu không tỉnh táo thì cơ nghiệp bao năm có thể bị sụp đổ trong thoáng chốc.

Từ 41 - 45 tuổi

Đây là những năm biến động thất thường của nữ Quý Mão. Công việc bấp bênh, tài lộc suy yếu. Phải cẩn trọng trong mọi giao dịch và quản lý tài chính cho hợp lý.

Tuổi 1963 nữ Quý Mão từ 46 - 50 tuổi

Cuộc sống ổn định trở lại, việc làm ăn dần bình thường. Mọi thứ đều ở mức khá, không có xảy ra quá nhiều vấn đề quan trọng.

Từ 51 - 55 tuổi

Trong những năm này, con đường tài lộc cũng như tình cảm dần chuyển biến tốt lên. Gặp nhiều sự may mắn, công việc thuận lợi. Bản thân bạn sẽ có thể gặp được tài lộc bất ngờ.

tuoi-1963-nu-3-1652428719.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão

Quý Mão mạng Kim cung Ly,

Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.

Nếu sinh thuận số mùa Thu,

Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.

Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,

Như cây mọc ở đầu làng gió bay.

Gái mà sinh đặng số này,

Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.

Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,

Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.

Số này cũng lắm nghề hay,

Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

Bên trên là toàn bộ bài viết về tử vi trọn đời và diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1963 nữ mạng Quý Mão. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và mang lại những lời khuyên giá trị. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, sức khỏe. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!