Tử vi trọn đời tuổi Qúy Mão nam mạng

Nguyễn Thị Mỹ Liên

Tuổi Quý Mão nam mạng 1963 thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Trong cuộc đời Quý Mão thường có nhiều điều may mắn, tốt đẹp, nhìn chung khá thảnh thơi, hạnh phúc.

Tổng quan tử vi người tuổi Quý Mão nam mạng 1963

 • Năm sinh: 1963 - Quý Mão
 • Cung Đoài - Trực Mấn
 • Mệnh: Kim - Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
 • Khắc: Lư Trung Hỏa - Con nhà Bạch Đế (Phú quý)
 • Xương: Con cọp - Tướng tinh: Con ngựa
 • Ông Tử Vi độ mạng

Tuổi Quý Mão nam mạng 1963 nhìn chung khá an nhàn, hạnh phúc. Trung vận gặp nhiều may mắn, hậu vận thì thảnh thơi hưởng phúc. Tuổi thọ trung bình của người Quý Mão thường từ 67 - 85 và con số này sẽ tăng nếu người đó sống lương thiện, tích phúc đức.

Tình duyên của người tuổi Quý Mão nam mạng 1963

 • Người sinh tháng 5, 6 và 9 âm lịch: để tìm được mảnh ghép cuối cùng, người này cần phải trải qua 3 lần thay đổi trong hôn nhân, tình duyên
 • Người sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch: trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình yêu, người này sẽ tìm được cái kết viên mãn cho đời mình.
 • Người sinh tháng 3, tháng 4 âm lịch: chỉ có một người duy nhất và cùng nhau sống đến đầu bạc răng long.
tuoi-1963-nam-1-1647681341.jpg
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng 1963

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Quý Mão nam mạng 1963

 • Gia đạo: êm ấm, hạnh phúc
 • Công danh: dừng ở mức khá

Nhìn chung, cuộc đời của người Quý Mão khá suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, họ còn có nhiều phúc phần về đường tài lộc nên không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong cuộc sống.

Tuổi hợp làm ăn với người tuổi Quý Mão

Kết hợp làm ăn với người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu sẽ giúp người Quý Mão luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và tiền bạc luôn dồi dào.

Nam mạng Quý Mão khi lựa chọn đối tượng kết hôn

 • Kết hôn với người thuộc tuổi Ất Tỵ, Quý Mão, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu không chỉ đem lại sự thuận hòa, êm ấm trong hôn nhân, mà còn kích tài kích lộc, cuộc sống dư dả, hạnh phúc.
 • Kết hôn với người thuộc tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất và Nhâm Dần dù chỉ đem lại cho bạn cuộc sống đạt mức trung bình, nhưng cả hai đều sẽ mặn nồng, yêu thương nhau đến già và có một tổ ấm trọn vẹn.
 • Trường hợp người Quý Mão kết hôn với tuổi Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần, thì cuộc sống của hai bạn được định trước là sẽ gặp khá nhiều gian truân, vất vả. Bởi vì đây là những tuổi không hợp nhau, cả về tình duyên lẫn tài lộc.
 • Không nên kết hôn vào những năm 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi vì đây là những năm xung khắc trong tình duyên của bạn.

Tuổi đại kỵ với Quý Mão nam mạng 1963

Tuổi đại kỵ với người sinh năm 1963 là tuổi Nhâm Tý và Canh Tý. Không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người thuộc tuổi trên, bởi vì sự xung khắc của cả hai sẽ khiến bạn gặp nhiều xui rủi, dang dở trong tình yêu, thất bại trong công việc.

Mặc dù nên kiêng kỵ, nhưng nếu đã trót thương và muốn tiến tới hôn nhân, hai bạn vẫn có thể về chung một nhà với nhau. Tuy nhiên, hãy chỉ làm một mâm cơm cúng gia tiên đơn giản, chớ nên làm rầm rộ thì còn có cơ hội sống với nhau đến trọn đời.

Năm khó khăn nhất với người tuổi Quý Mão 

25, 27, 29 và 33 tuổi là những năm khó khăn nhất đối với người sinh năm 1963. Những năm này bạn cần phải có sự cẩn trọng hết mức để hạn chế tối đa rủi ro. Ngoài ra, chớ nên thực hiện những dự định lớn trong khoảng thời gian nêu trên nhé!

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của người tuổi Quý Mão nam mạng

Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ là thời điểm tốt để xuất hành. Nếu muốn bắt đầu một sự gì đó, hãy chọn thời điểm trên để gặp nhiều may mắn, thành công và thuận lợi.

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi Quý Mão nam mạng

Dưới đây là diễn biến tử vi từng năm của nam mạng Quý Mão mà bạn có thể tham khảo:

Từ 20 - 25 tuổi

May mắn sẽ đến với bạn trong năm 20 tuổi, đặc biệt là chuyện tình duyên. Năm 21 tuổi, tình duyên vẫn tốt đẹp, nhưng tài vận lại có phần hao hụt. Tuổi 22 là khoảng thời gian đẹp đẽ của bạn khi mọi chuyện đều vững vàng. Mặc dù 23 tuổi là năm khá bình thường, nhưng hãy đón chờ những điều thuận lợi trong công danh sự nghiệp vào tuổi 24 và 25 nhé!

Từ 26 - 30 tuổi

26 tuổi là thời gian bạn cần chú ý tránh đi xa và giao thương nhiều nhằm hạn chế hao tổn tài chính. Đến 27 và 28 tuổi, may mắn, thuận lợi trong công việc sẽ đến với bạn, tài lộc lúc này cũng dồi dào. Tuy nhiên, 29 và 30 tuổi bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe.

Từ 31 - 35 tuổi

Công danh sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều bước tiến thuận lợi trong tuổi 31 - 33. Tuy nhiên, bước sang 34 và 35, mọi chuyện sẽ không được tốt lắm, cần chú ý kẻo đổ bệnh hoặc hao tiền của.

Từ 36 - 40 tuổi

36 tuổi là một năm khá bình ổn với bạn, nhưng công việc lại không có mấy phần thuận lợi. Mọi chuyện sẽ tốt lên vào năm 37 và 38 tuổi, lúc này không chỉ gặp thuận lợi trong công việc, mà tài vận cũng đi lên. Năm 39 và 40 tuổi, bạn không nên mạo hiểm đầu tư lớn để không bị thất thoát nhiều.

Từ 41 - 45 tuổi

41 tuổi là một năm đại kỵ, nhất là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, chớ nên đi xa kẻo rước họa vào thân. 42 và 43 tuổi, chuyện tình cảm lẫn giao thương đều khá trắc trở. Mặc dù vào năm 44 và 45 tuổi sẽ có nhiều sự giảm sút trong sự nghiệp, nhưng bạn cũng không cần phải quan trọng hóa vấn đề vì mọi thứ rồi sẽ được giải quyết mà thôi!

Từ 46 - 50 tuổi

Năm 46 tuổi, bạn sẽ có nhiều tiến triển tốt trong công danh sự nghiệp. Mọi chuyện sẽ càng khởi sắc hơn vào năm bạn 47 và 48 tuổi khi may mắn trong công việc, vận khí tốt trong tài lộc. Năm 49 và 50 tuổi, mặt dù tài vận suy giảm, nhưng sức khỏe bạn vẫn ổn định.

Từ 51 - 55 tuổi

Sẽ có nhiều khó khăn thử thách trong thời gian này, nhưng bạn đừng vội quá bi quan, hãy cố gắng vượt qua rồi sẽ đợi được quả ngọt. Năm 52 và 53 tuổi, hãy cẩn trọng trong việc làm ăn cũng như những dự định lớn. Đến năm 54 và 55 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ chỉ ở mức bình thường, thêm vào đó là bạn sẽ gặp một số khó khăn trong đường công danh.

Từ 56 - 60 tuổi

Mọi thứ bắt đầu khởi sắc trong khoảng thời gian từ 56 - 58 tuổi. Năm 59 và 60 tuổi, mặc dù tài lộc có chút suy giảm, nhưng gia đạo yên vui, thuận hòa. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân để có được sức khỏe tốt trong khoảng thời gian này nhé.

tuoi-1963-nam-2-1647681341.jpg
Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Mão

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Mão

Nhìn xem số mạng tuổi này,

Như vàng tây trắng có ngày giàu sang.

Tiền vận vất vả khó con,

Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người.

Trai thì lại có lắm nghề,

Bụng người ngay thẳng không hề tham lam.

Mùa Thu sinh đặng thuận mùa,

Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.

Nếu tu thì phước lại tăng,

Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi.

Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,

Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

Bên trên là toàn bộ tử vi trọn đời của người tuổi Quý Mão nam mạng 1963. Nhìn chung, người Quý Mão có một đời khá an nhàn, hạnh phúc. Nhưng đừng vì thế mà lơ là để tránh những điềm không hay bạn nhé!