Người sinh năm 1963 hợp màu gì gặp nhiều may mắn, tài lộc?

Anh Vân - Phòng SEO

Màu sắc phong thủy là một nhân tố quan trọng hỗ trợ cân bằng và điều hòa âm dương trong ngũ hành. Hãy cùng bài viết khám phá thông tin tuổi 1941 hợp màu gì? để mang lại tài lộc, may mắn nhé!

Tìm hiểu thông tin Nam mạng và Nữ mạng tuổi Quý Mão 1963

Trước khi làm rõ tuổi 1963 hợp màu nào chiêu tài hút lộc hiệu quả, cùng điểm qua một vài đặc trưng vận mệnh tuổi này nhé!

Người sinh năm 1963 tuổi gì?

Những người sinh vào năm 1963 Quý Mão là tuổi con mèo. Thiên can Quý tương hợp với Mậu và tương hình Đinh, Kỷ. Địa chi Mão tam hợp Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu. 

Quý Mão rất thông minh, thân thiện nhưng đôi lúc bị xem là lạnh lùng và cao ngạo. Họ là người rất cầu toàn trong công việc và cực kỳ lãng mạn trong tình yêu. Chủ nhân 1963 có trí tuệ hơn người, làm việc rõ ràng, minh bạch nhưng lại hay đa tình và do dự. Họ luôn cẩn trọng trong mọi việc, biết suy nghĩ và giao tiếp rộng rãi nên tài lộc rất tốt.

tuoi-1963-hop-mau-nao-1649231670.jpg
Tổng quan vận mệnh nam nữ tuổi Quý Mão 1963

Người sinh năm 1963 mệnh gì?

Người sinh năm 1963 có mệnh Kim – Kim Bạch Kim tức Vàng pha bạc. Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, mài dũa. Tương sinh với hành Thủy, Thổ và tương khắc với Mộc, Hỏa. Trong Ngũ hành, “Kim” chỉ nghĩa khí nên những người hội tụ cao độ, thuần khiết về Kim chất thường trọng công bằng và sống có lý lẽ. 

Từ nhỏ, gia chủ mang mệnh này đã có tính tình bướng bỉnh. Khi đến tuổi trưởng thành thì lại sống nội tâm, thích suy nghĩ nhiều hơn nói chuyện. Khí Kim lạnh lùng, sát phạt nên tâm lý họ thường ít hợp người thân, cuộc sống khá cô độc, thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. 

Màu sắc tương sinh cho người tuổi Quý Mão 1963 

Mệnh Kim người tuổi 1963 hợp màu nào? Trong quan niệm phong thủy, “kim” chính là tượng trưng cho kim khí và kim loại. Vậy nên những màu trắng, xám, bạc có ánh kim được coi là màu sắc bản mệnh của gia chủ Quý Mão. Chúng có khả năng mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cùng sức khỏe tốt cho chủ nhân mệnh này.

Bên cạnh đó, theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim tức nghĩa bản chất kim loại được nuôi dưỡng, kết tinh từ thổ nhưỡng, đất đai. Do đó, những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu là màu tương sinh với mệnh Kim. Mang đến năng lượng tích cực và sự ấm áp, giúp chủ nhân mệnh Kim được tiếp thêm nhiều sức mạnh cả về thể chất lẫn  tinh thần.

tuoi-1963-hop-mau-nao-2-1649231729.jpg
Mệnh Kim hợp màu nào đón tài đón lộc?

Mệnh kim hợp màu trắng

Màu trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và là khởi nguồn của vạn vật. Màu sắc này được ví như nền tảng cuộc sống, giúp con người ngày càng hoàn thiện bản thân. Đây là màu bản mệnh, màu tương hợp với người mệnh Kim. Từ đó đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp cùng cảm giác thoải mái dễ chịu cho chủ nhân.

Màu xám bạc

Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa quan trọng đối với những chủ nhân mệnh Kim. Nó là đại diện cho sự tốt đẹp trong cung Tử Tức, Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Đồng thời, màu xám bạc còn giúp những tuổi 1963 phát huy tối đa những ưu điểm nổi bật. Điển hình là sự sâu sắc, tinh tế và sáng tạo.

Màu vàng

Đối với chủ nhân mệnh Kim, màu vàng được cho là màu sắc tương sinh tốt nhất bởi đây là màu thuộc hành Thổ. Màu vàng tượng trưng cho sự thành công, hoàn thiện và dung hòa cuộc sống. Màu sắc này còn mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tích cực để phát huy tối đa sức mạnh, vượt qua mọi thử thách, khó khăn. 

Màu nâu đất

Màu thuộc hành Thổ - là nguồn nuôi dưỡng của Kim. Màu nâu tiếp thêm năng lượng, tạo không gian phát triển và hoàn thiện bản thân cho người tuổi Quý Mão. Nhờ màu sắc cội nguồn từ đất, chủ nhân sẽ luôn giữ được tinh thần tỉnh táo và tìm ra hướng đi đúng đắn giải quyết mọi công việc. Điều này hỗ trợ không nhỏ đối với con đường sự nghiệp của người mệnh Kim.

Màu sắc tương khắc với người tuổi Quý Mão 1963 

Bên cạnh những màu sắc tương sinh mệnh Kim, gia chủ cũng cần lưu ý đến bảng màu tương khắc nên tránh. Theo tính tương khắc của ngũ hành, màu đỏ, hồng, tím thể hiện cho hành Hỏa chính là màu tương khắc với người mệnh Kim bởi lẽ Hỏa khắc Kim. Ngoài ra, chủ nhân tuổi 1963 cũng không nên dùng màu xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất và làm giảm năng lượng.

tuoi-1963-hop-mau-nao-3-1649231847.jpg
Chủ nhân tuổi Quý Mão 1963 kỵ màu sắc tương khắc thuộc hành Thủy và Hỏa

Đây là những màu đại kỵ chủ nhân mệnh Kim cần tránh. Sử dụng những màu sắc này có thể sẽ gây khó khăn cho gia chủ trong các vấn đề về kinh doanh buôn bán hay gia đình bất hòa, gặp nhiều vận xui và sức khỏe suy giảm. 

Tạm kết

Trên đây là kiến thức tổng hợp giải đáp cho thắc mắc "tuổi 1963 hợp màu nào". Hy vọng bài viết có thể giúp gia chủ mệnh Kim lựa chọn được màu sắc bản mệnh, tương sinh mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc.