Tử vi trọn đời tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim (hay vàng trong nến). Nữ tuổi này cuộc sống của họ thường vấp phải nhiều khó khăn, trắc trở, tuy nhiên đến độ trung vận sẽ dần chuyển biến tốt hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi trọn đời tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần

tuoi-1962-nu-1-1652428484.jpg
Tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim
 • Năm sinh: 1962 - Tuổi: Nhâm Dần
 • Mệnh: Kim - Bạch Lạp Kim (vàng trong nến)
 • Xương Con Cọp - Tướng tinh Con Ngựa
 • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Người mạng Nhâm Dần cuộc sống tiền vận có nhiều gian nan, thử thách. Tuy nhiên, đến độ trung vận thì sẽ dần khởi sắc hơn, đường công danh, tình duyên có thêm nhiều cơ hội phát triển, mọi sự thuận lợi. Đó cũng là tiền đề để cuộc sống hậu vận của Nhâm Dần sẽ được hưởng sung sướng, hạnh phúc. 

Nhâm Dần thuộc những mệnh có tuổi thọ cao từ 72 đến 80, nếu làm nhiều việc thiện, tích nhiều công đức thì tuổi thọ còn có thể được gia tăng và ngược lại nếu làm việc xấu thì cũng sẽ làm tổn thất dương thọ.

Tình duyên tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần

 • Những người sinh tháng 1, 4 âm lịch: Thường phải trải qua đến ba lần thay đổi trong tình yêu mới gặp được người chung sống cùng mình đến cuối đời.
 • Những người sinh tháng 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch: Đường tình duyên trải qua 2 lần đổ vỡ mới tìm được nửa kia của đời mình.
 • Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: Không phải trải qua sự thay đổi nào, cuộc sống vợ chồng vô cùng êm ấm, viên mãn.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi 1962 mạng Nhâm Dần

 • Gia đạo: Thường xung đột, không mấy khi hòa thuận, phải kéo dài đến trung vận trở đi thì mới dần yến ấm, hạnh phúc.
 • Sự nghiệp: Tài lộc dồi dào, không lo thiếu thốn. Đến tuổi 30 đường công danh được xây dựng toàn vẹn. Sự nghiệp thuận lợi nhưng không nên vì thế mà hoang phí mà nên chi tiêu hợp lý, tiết kiệm

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1962 nữ mạng Nhâm Dần

Dưới đây là những tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1962 nữ mạng Nhâm Dần:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
 • Tuổi hợp nên duyên vợ chồng: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
 • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

Những năm khó khăn nhất của tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần

Vào độ tuổi 23, 25, 29, 34 Nhâm Dần sẽ vấp phải nhiều gian nan, trắc trở. Bạn cần tránh hùn hợp làm ăn, tránh làm việc lớn bởi mọi thứ bạn bỏ ra đều có thể mất trắng.

Bởi vậy bạn nên cẩn thận, thận trọng trong mọi quyết định đưa ra trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, sức khỏe cũng là điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm kẻo gặp ốm đau, bệnh tật bất ngờ.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với nữ mạng Nhâm Dần

Thời gian thích hợp nhất để xuất hành là vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Khi xuất hành vào khung thời gian này, bạn sẽ gặp thêm nhiều điều may mắn, thuận lợi, tránh được vận rủi, mọi việc làm đều sẽ đạt được thành công như mong muốn.

tuoi-1962-nu-2-1652428485.jpg
Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với nữ mạng Nhâm Dần

Diễn biến tử vi từng năm tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần

Từ 19 - 25  tuổi

Ở giai đoạn này, con đường tài lộc và tình duyên của bạn sẽ không được may mắn, suôn sẻ mà thường vấp phải nhiều điều xui xẻo, trắc trở.

Cần cẩn trọng, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra các quyết định, đề phòng nguy hại đến bổn mạng. Có thể thấy đây là giai đoạn khó khăn của cuộc đời Nhâm Dần.

Tuổi 1962 nữ từ 26 - 30 tuổi

Khoảng thời gian này Nhâm Dần nên đầu tư phát triển sự nghiệp. Hãy nắm bắt các cơ hội để gặt hái được thành quả như mong đợi, bạn nhé!

Từ 31 - 35 tuổi

Trong các năm này Nhâm Dần nên tránh xuất hành đi xa để hạn chế tối đa những vận rủi không mong muốn. Đường công danh, sự nghiệp vẫn phát triển thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Nhâm Dần nữ 1962 từ 36 - 40 tuổi

Trong giai đoạn này Nhâm Dần cần cẩn trọng, đề phòng những điều xui xẻo sẽ tìm đến. Chuyện tình cảm gặp đôi chút không hòa hợp. Bạn phải bình tĩnh, nhẫn nhịn để mọi thứ được thuận lợi trôi qua, chứ không nên nóng nảy mà làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Từ 41 - 45 tuổi

Cuộc sống Nhâm Dần ở quãng thời gian này đều nằm ở mức yên bình, không có nhiều biến động. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh thất thoát tiền của vào những thứ không đem lại lợi ích.

Tuổi 1962 nữ Nhâm Dần từ 46 - 50 tuổi

Đây là khoảng thời gian đẹp đẽ của Nhâm Dần, khi có rất nhiều cơ hội tìm đến với bạn, giao dịch tiền bạc đều thuận lợi. Bạn sẽ thu hoạch được những thành công to lớn. 

Từ 51 - 55 tuổi

Bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân mình hơn, vì có thể đau ốm có thể sẽ ập đến bất ngờ. Bạn cũng cần đến sự trợ giúp của người thân, họ hàng trong tộc để vượt qua những trắc trở nho nhỏ trong giai đoạn này.

Tuổi 1962 nữ từ 56 - 60 tuổi

Đây là khoảng thời gian để bạn tận hưởng thành quả của bản thân đã gây dựng được. Cuộc sống bạn có nhiều niềm vui, may mắn từ gia đạo cho đến tài lộc. Gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cháu hiếu thuận.

tuoi-1962-nu-3-1652428485.jpg
Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim,

Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra.

Nếu người sinh thuận mùa Thu,

Là người tốt số được phần giàu sang.

Đông Xuân ở mức trung bình,

Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sinh.

Số này tuổi nhỏ khó nuôi,

Ốm đau bệnh tật triền miên nhiều ngày.

Lớn lên y lộc đủ dùng,

Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn.

Nữ nhân sau số nhân người,

Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay.

Làm ơn cho bạn chẳng nài,

Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta.

Anh em cũng chẳng thuận hòa,

Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.

Và đó là toàn bộ bài viết về tử vi trọn đời của tuổi 1962 nữ mạng Nhâm Dần. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn, sức khỏe. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!