Tử vi trọn đời tuổi 1961 nữ mạng Tân Sửu chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1961 nữ mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ (đất trên vách). Người sinh năm này thường phải trải qua nhiều lần đổ vỡ trong gia đạo, sự nghiệp. Để tìm hiểu chi tiết tử vi trọn đời tuổi 1961, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan tử vi cuộc sống tuổi 1961 nữ mạng Tân Sửu

tuoi-1961-nu-1-1652428322.jpg
Tuổi 1961 nữ mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ
 • Năm sinh: 1961 - Tuổi: Tân Sửu
 • Mệnh: Thổ - Bích Thượng Thổ
 • Xương: Con trâu - Tướng tinh: Con đười ươi
 • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 • Bà Chúa Tiên độ mạng

Theo tử vi phương Đông, người sinh năm 1961 nữ mạng Tân Sửu trong con đường tình duyên sẽ gặp được nhiều điều hay đẹp. Cuộc sống tiền vận của họ dẫu có nhiều khó khăn, nhưng rồi mọi thứ sẽ qua và dần tươi sáng hơn ở trung vận.

Trong sự nghiệp và gia đạo, họ phải trải qua nhiều sự tan hợp, đổ vỡ và mãi đến hậu vận mới hoàn toàn được hưởng cuộc sống thảnh thơi, vẹn toàn.

Tuổi thọ trung bình: 72 - 82

Tình duyên người sinh năm 1961 nữ mạng Tân Sửu

 • Những người sinh tháng 4, 9 âm lịch: thường phải trải qua ba lần thay đổi, tan vỡ trong chuyện tình duyên, hôn nhân.
 • Những người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch: cuộc đời họ phải trải qua hai lần đổ vỡ trong hôn nhân, tình duyên thì mới đến được với chân ái của mình.
 • Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: là những người may mắn nhất khi đường tình duyên trọn vẹn, chỉ chung sống hạnh phúc với một người bạn đời duy nhất.

Gia đạo và sự nghiệp người sinh năm 1961 nữ mạng Tân Sửu

 • Gia đạo: êm ấm ở tiền vận, trung vận.
 • Công danh: tiền vận có nhiều thuận lợi, nhưng trung vận và hậu vận lại không may mắn như vậy
 • Sự nghiệp: vẹn toàn ở tuổi 32, tà vận dồi dào, sung túc từ trung vận.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1961 nữ mạng Tân Sửu

Theo ngũ hành sinh khắc, người sinh năm 1961 nữ mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, sẽ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

Theo tuổi, người sinh năm 1961 thuộc tuổi Tân Sửu. Khi làm ăn sẽ hợp với các tuổi là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Khi kết duyên vợ chồng, bạn cũng nên chọn những người hợp tuổi trong hôn nhân gồm: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

tuoi-1961-nu-2-1652428323.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1961 nữ mạng Tân Sửu

Ngoài ra, Tân Sửu nên tránh hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi kỵ là Giáp Thìn và Bính Thìn.

Ngày giờ xuất hành hoàng đạo của tuổi 1961 nữ mạng Tân Sửu

Trước khi bắt đầu làm một việc đại sự hoặc phải đi xa làm ăn, bạn nên chọn ngày giờ xuất hành hợp phong thủy để mọi sự đều may mắn, thuận lợi. Đối với Tân Sửu, thời điểm bạn nên chọn để xuất hành chính là giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn.

Diễn biến tử vi từng năm của người sinh năm 1961 nữ mạng Tân Sửu

Từ 20 - 25 tuổi

Thời điểm này Tân Sửu sẽ gặp nhiều chuyện đau lòng về tình duyên. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá đặt nặng vấn đề tình cảm, bởi vì bạn vẫn còn trẻ và sẽ gặp được nhiều người hơn trong tương lai.

Tuổi 1961 nữ từ 26 - 30 tuổi

Tuổi 26 - 30 của nữ mạng Tân Sửu sẽ dần tươi sáng hơn. Từ tình cảm, tài vận đến cuộc sống đều sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu bạn có dự định làm ăn lớn, hãy nhanh chóng thực hiện trong thời gian này để đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

Từ 31 - 35 tuổi

Những năm này được dự báo là không thuận lợi lắm với nữ mạng Tân Sửu. Bạn sẽ có hạn nhỏ vào năm 32 - 33 tuổi, những năm này nên cẩn thận hơn và tránh xuất hành đi xa.

Ở tuổi 34 - 35, đường tài vận có lộc lớn. Bạn có thể mở rộng quy mô làm ăn hoặc đầu tư vào những dự án lớn sẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu đấy!

Tân Sửu 1961 từ 36 - 40 tuổi

Mọi sự đều nằm ở mức trung bình trong năm 36 tuổi. Đến năm 37 và 38 tuổi, nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp của bạn sẽ được mở ra. Hãy nắm bắt, tận dụng mọi cơ hội mà bạn có để sang năm 39 - 40 tuổi, tài lộc phát đạt, tình cảm tốt đẹp.

Từ 41 - 45 tuổi

Những năm này, cuộc sống của bạn rất may mắn và tốt đẹp. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là hãy hạn chế hợp tác làm ăn hay giao thương tài chính để hạn chế tối đa hao tổn về tiền bạc.

Tuổi 1961 nữ Tân Sửu từ 46 - 50 tuổi

Giai đoạn từ 46 - 50 tuổi là khoảng thời gian thuận lợi để bạn phát triển sự nghiệp lên mức vẹn toàn, từ đó đem lại nguồn tài chính dư dả, sung túc.

Bạn có thể hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô kinh doanh trong thời điểm này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong tháng 2 năm 47 tuổi, vì năm này bạn có hạn khá nặng đấy!

Từ 51 - 55 tuổi

Tuổi 51 trôi qua khá bình yên. Dẫu vậy, trong công việc làm ăn, bạn nên cẩn trọng hơn để tránh hao tổn tiền của và làm ảnh hưởng đến gia đình. Những năm này, sức khỏe của bạn cũng sẽ có phần giảm sút nên đừng chủ quan nhé!

Nữ Tân Sửu 1961 từ 56 - 60 tuổi

Từ 56 - 60 tuổi, cuộc đời nữ mạng Tân Sửu nhìn chung khá yên ổn từ tình cảm, gia đạo cho đến khía cạnh tài vận. Hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi này để quan tâm đến gia đình, con cái và sức khỏe của chính mình.

tuoi-1961-nu-3-1652428323.jpg
Diễn biến tử vi từng năm của người sinh năm 1961 nữ mạng Tân Sửu

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1961 nữ mạng Tân Sửu

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,

Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.

Tháng giêng lỗi số biết bao,

Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.

Số này khắc mẹ khắc cha,

Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.

Tánh người nòi dữ nói hung,

Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.

Gái thì lập nghiệp phương xa,

Tình đầu luống chịu vu chiều buông mai.

Cho hay trời đã an bày,

Tu nhơn tích đức để rày mai sau.

Trời Phật tin tưởng phụng thờ,

Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1961 nữ mạng Tân Sửu. Nhìn chung, cuộc đời Tân Sửu gặp khá nhiều may mắn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan mà cần cẩn trọng hơn để mọi sự đều suôn sẻ. Cảm ơn bạn đã đón đọc!