Tử vi trọn đời Canh Tý Nam mạng 1960

Nguyễn Thị Mỹ Liên

Tử vi trọn đời Canh Tý Nam mạng 1960 có gì nổi bật gì tình duyên, gia đạo và công danh sự nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

tuoi-1960-nam-1647521546.jpg
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý Nam mạng 1960

Tổng quan tử vi Canh Tý Nam mạng 1960

 • Năm sinh: 1960 - Canh Tý
 • Mệnh: Thổ - Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
 • Khắc: Thiên Thượng Thủy - Con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, cô quạng)
 • Xương: Con chuột - Tướng tinh: Con rắn
 • Ông Quan Đế độ mạng

Người tuổi 1960 nam mạng Canh Tý vào lúc trẻ thường gặp nhiều trắc trở, gian truân, trung vận khó khăn, vất vả nhưng bù lại đường công danh sự nghiệp có triển vọng. Về hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn, cuộc sống nhìn chung thảnh thơi, hạnh phúc.

Tuổi thọ người sinh năm 1960 thường kéo dài từ 70 đến 75 tuổi. Những ai ăn ở hiền lành, tu tâm dưỡng tính và tích nhiều phúc đức thì tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên người Canh Tý Nam mạng 1960

 • Người sinh tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch: Có thể trải qua 3 lần thay đổi trong tình duyên, hôn nhân.
 • Người sinh tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch: Có thể trải qua 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hôn nhân.
 • Người sinh tháng 7, 6 và 11 âm lịch: Đường tình duyên viên mãn, chỉ có một mối lương duyên duy nhất và hai người có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Gia đạo và sự nghiệp của Canh Tý Nam mạng 1960

Công việc phát triển tốt và đạt đỉnh cao vào thời điểm trung vận. Gia đạo lúc này cũng tốt đẹp, êm ấm và hòa thuận.

Kể từ tuổi 27 trở đi, sự nghiệp mới khởi sắc và có sự vẹn toàn. Vào trung vận, công việc suôn sẻ, tài lộc dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1960

Nam mạng Canh Tý khi hợp tác làm ăn với những người thuộc tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thường sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tiền tài dồi dào.

Tuổi hợp kết hôn với Canh Tý Nam mạng 1960

 • Tuổi 1960 nên kết hôn với những người thuộc tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi này không chỉ giúp kích tài kích lộc cho Canh Tý, mà còn đem lại cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. 
 • Tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu cũng hợp với nam mạng Canh Tý, tuy nhiên chỉ hợp về mặt tình cảm. Khi cưới nhau về, cả hai sẽ có một cuộc sống êm ấm, hòa thuận, nhưng kinh tế chỉ gọi là đủ ăn đủ mặt, không có dư dả.
 • Không nên kết hôn với người thuộc tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi vì cả hai sẽ không hợp về tình duyên lẫn tài lộc. Nếu yêu nhau và tiến đến hôn nhân, hai người cần phải nỗ lực hết mình để có được cuộc sống như mong muốn.
 • Bạn cần tránh kết hôn vào những năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Nếu kết hôn trong thời gian nêu trên, đời sống hôn nhân sẽ khó tránh khỏi nhiều khó khăn, trắc trở.

Tuổi đại kỵ đối với Canh Tý Nam mạng 1960

Trong công việc, hợp tác làm ăn hay kết duyên, người tuổi Canh Tý nên tránh các tuổi đại kỵ gồm: Nhâm Dần, Bính Thân, Mậu Thân, Quý Mão và Giáp Dần. Đây là những tuổi đại kỵ, có thể khiến người tuổi 1960 lụn bại trong công việc, tình duyên dang dở, đau buồn.

Tuy nhiên, nếu đã yêu và muốn kết hôn với người tuổi này, bạn chỉ nên làm mâm cơm ra mắt gia tiên, hạn chế tổ chức hôn lễ tưng bừng. Ngoài ra, làm lễ cúng sao giải hạn cũng là một lời khuyên nhằm giúp bạn tránh được điều xui rủi, giảm xung kỵ.

Năm khó khăn nhất của Canh Tý Nam mạng 1960

24, 27 và 32 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời người sinh năm 1960. Những năm này, bạn cần phải cẩn trọng hết mức, nên an phận thủ và tránh tham vọng giàu sang để rồi làm việc lớn và lụi bại tài sản. 

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của Canh Tý Nam mạng 1960

Giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn là thời điểm tốt nhất để bạn xuất hành. Thời điểm này giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thu được thành quả trong mọi việc.

Diễn biến tử vi từng năm của Canh Tý Nam mạng 1960

Dưới đây là diễn biến tử vi từng năm của Canh Tý Nam mạng 1960!

Từ 20 - 25 tuổi

Năm 20 tuổi được xem là một năm không thuận lợi khi tình duyên lẫn công việc đều có nhiều chuyện buồn. Sang tuổi 21, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Năm 23 tuổi sẽ có nhiều điều may mắn về tài lộc. Đến năm 24 tuổi, đây là năm khá đen đủi về tình duyên lẫn tài vận. Riêng năm 25 tuổi thì mọi chuyện sẽ chỉ dừng ở mức trung bình, nhưng cuộc sống bạn sẽ đón nhận nhiều điều hay đẹp.

Từ 26 - 30 tuổi

Tài lộc năm 26 tuổi không tốt đẹp, thêm cả tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn sẽ khiến bạn khá buồn rầu. Sang năm 27 tuổi, bạn nên chú ý cẩn trọng trong việc giao thương, chớ nên đi làm hay đi du lịch xa. Công danh và tài vận sẽ ở mức thấp trong năm 28 tuổi, nhưng đến 29 tuổi thì mọi thứ sẽ tốt lên, tài lộc dồi dào, sự nghiệp khởi sắc. Năm 30 tuổi, cuộc đời bạn sẽ tươi sáng hơn và nhận được nhiều kết quả tốt trong cuối năm.

Từ 31 - 35 tuổi

Năm 31 tuổi được nhận định là một năm tốt cho việc đi xa, công danh sự nghiệp cũng đạt được kết quả tốt. Vào năm 32 tuổi, mặc dù công việc khá trắc trở, nhưng tài lộc lại dồi dào, thậm chí đạt đỉnh. Bạn sẽ gặp hạn trong tháng 3 - 7 - 8 - 10 trong năm 33 tuổi, vì thế chớ nên đầu tư dự án lớn tránh hao của. Năm 34 tuổi sẽ có nhiều may mắn và cuộc đời đạt đến đỉnh cao khi bạn bước qua năm 35 tuổi.

Từ 36 - 40 tuổi

Không có nhiều biến cố xảy ra trong năm 36 tuổi, và khoảng thời gian này bạn có thể hợp tác kinh doanh cũng như quan tâm gia đình hơn. Bạn có có hạn hao tiền vào tháng 3, tháng 6 năm 37 tuổi. Nhưng chớ lo lắng vì mọi thứ sẽ ổn định trong năm 38 tuổi. Đến năm 39 và 40 tuổi, công danh sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và thăng tiến.

Từ 41 - 45 tuổi

41 và 42 tuổi là năm không tốt, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đến năm 43 tuổi, hãy chú ý đề phòng bệnh tật. Ở giai đoạn 44 và 45 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tài vận.

Từ 46 - 50 tuổi

Tháng 3 năm 46 tuổi, bạn sẽ gặp chút vận hạn, còn lại thì mọi chuyện dừng ở mức bình thường. Cuộc sống bạn sẽ khá dễ chịu trong năm 47 tuổi và đến năm 48 tuổi, cơ hội phát triển sẽ đến với bạn. Năm 49 và 50 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc. Thời điểm này cũng khá thích hợp để đi làm xa hoặc đi du lịch. Đặc biệt, tuổi 49 là tuổi có chút vận hạn về sức khỏe, vì thế bạn cần phải cẩn trọng chăm sóc sức khỏe bản thân.

Từ 51 - 55 tuổi

Thời gian này có khá nhiều sự thay đổi trong cả gia đạo và công việc. Nhìn chung, cuộc sống của bạn sẽ khá vui vẻ, êm đềm, nhưng tình cảm thiếu thốn và tài lộc không khởi sắc.

Từ 56 - 60 tuổi

Tuổi 56 được cảnh báo là bạn cần phải cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là chớ nên đi xa hay đầu tư không cần thiết. Mọi chuyện sẽ tốt lên vào năm 57 và 58 tuổi. Đến 59 và 60 tuổi, mọi thứ sẽ dừng lại ở mức trung bình. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn ở tuổi 60.

Khái quát tử vi trọn đời Canh Tý Nam mạng 1960

Canh Tý, mạng Thổ cung Càn,

Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.

Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,

Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.

Số tuổi khẳng khái đảm đương,

Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.

Bạc tiền như thể chim bao,

Giàu có như thể sớm vào tối ra.

Tạo lập lắm cửa lắm nhà,

Mua cất rồi bán thế là trắng tay.

Thấy người yếu thế cô đơn,

Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.

Số tuổi có chức có quyền,

Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.

Vợ chồng xung khắc hay rầy,

Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

Bên trên là tử vi trọn đời của người Canh Tý Nam mạng 1960 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và cảm ơn bạn vì đã đón đọc!