Tổng quan người tuổi 1960 hợp màu nào

Anh Vân - Phòng SEO

Giải đáp tuổi 1960 hợp màu nào? Khám phá màu sắc hợp tuổi, hợp bản mệnh giúp gia tăng may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ

Thông tin đặc điểm cung mệnh người tuổi 1960

Để hiểu rõ hơn tuổi 1960 hợp màu nào, trước tiên khám phá xem những đặc điểm cơ bản về cung mệnh tuổi này là gì nhé!

tuoi-1960-hop-mau-nao-1-1650282125.jpg
Gia chủ Canh Tý năm 1960 mang mệnh gì và hợp màu nào?

Những người sinh năm 1960 thuộc tuổi gì?

Tử vi trọn đời của người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý tức nghĩa Chuột trên xà. Những người này có mệnh Bích Thượng Thổ, đất Tò Vò. Năm sinh dương lịch từ ngày 28/01/1960 đến 14/02/1961. Thiên can tương hợp với Ất, tương hình với Giáp và Bính. Địa chi tam hợp Thân, Tý, Thìn và ngũ hành xung với Tý, Mão, Dậu, Ngọ.

Tuổi Canh Tý thường tham vọng rất lớn, nhưng tính cách lại bộp chộp. Nếu không biết cách kiềm chế cái tôi thì sẽ có nguy cơ trải qua rất nhiều thử thách, tai ương. Tuy nhiên, con chuột sống trên đất này lại rất được lộc về tài chính, tiền bạc. Đúng với bản năng loài đứng đầu trong 12 con giáp, người tuổi Tý rất biết cách tiết kiệm và tiêu xài hợp lý. 

Gia chủ sinh năm 1960 có mệnh gì?

Gia chủ tuổi con Chuột thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành thì tuổi Canh Tý là cung Càn mệnh Thổ, đất trên vách hay còn biết đến là Bích Thượng Thổ. Nam tuổi 1960 thuộc Mộc cung Tốn thuộc Đông Tứ mệnh. Nữ 1960 thuộc Thổ cung Khôn thuộc Tây Tứ mệnh.

tuoi-1960-hop-mau-nao-2-1650282262.jpg
Gia chủ sinh năm 1960 có mệnh gì?

Sinh năm 1960 có mệnh gì?

Người tuổi Chuột thấy mạnh hiếp yếu thì luôn ra tay bảo vệ và bênh vực lẽ phải. Sở hữu một trái tim nhân hậu và tính tình cương trực, chú Chuột nhỏ không quản ngại khó khăn giúp đỡ những người yếu thế hơn. 

Chưa hết, người tuổi 1960 còn rất cầu tài và chu toàn. Khi đã đặt ra mục tiêu gì là sẽ kiên quyết hoàn thành bằng được dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Tính cách này giúp họ dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Điều này giúp gia chủ có cuộc sống viên mãn, công thành danh toại khi nghỉ hưu.

Quan hệ tương sinh, tương khắc

Theo phong thủy Ngũ hành, các mệnh đều liên quan mật thiết đến nhau và có mối quan hệ tương sinh tương khắc thúc đẩy sự phát triển qua lại. Cụ thể, mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với Hỏa và Kim và đồng thời tương hợp với chính hành Thổ. Do đó gia chủ nên tận dụng các yếu tố liên quan đến Hỏa, Kim và Thổ để chiêu tài hút lộc hiệu quả. 

Ngược lại, người mang mệnh Thổ nằm trong mối quan hệ tương khắc với Thủy và Mộc. Hạn chế tối đa việc sử dụng màu sắc, vật dụng liên quan đến 2 hành này để tránh gây ra hiện tượng xung khắc về mặt phong thủy.

Những người tuổi 1960 hợp màu nào?

Lựa chọn màu sắc hợp cung mệnh cũng sẽ xua đuổi tà khí, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi 1960 hợp màu nào? Tìm hiểu màu sắc được coi là hợp tuổi 1960 Canh Tý ngay dưới đây.

tuoi-1960-hop-mau-nao-3-1650282299.jpg
Màu sắc theo bản mệnh tuổi Canh Tý 1960

Màu vàng (vàng nhạt, vàng tươi)

Màu vàng đem lại sự may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ tuổi 1960. Lựa chọn màu sắc này giúp phát huy tối đa những ưu điểm, tiềm năng trong cả công việc và cuộc sống. Ngoài ra màu vàng còn giúp tinh thần gia chủ khởi sắc hơn. Từ đó nâng cao khả năng sáng tạo cho người mang mệnh Thổ.

Màu vàng nâu 

Đây cũng là màu sắc tượng trưng cho hành Thổ, tương trợ cho họ rất tốt. Dù không phải là một sắc màu nổi bật nhưng màu vàng nâu lại giúp gia chủ cảm thấy an toàn, được che chở và bảo vệ. Qua đó còn giúp họ nổi bật lên nét tính cách dịu dàng, dễ chịu khi tiếp xúc. Đó cũng là một điểm sáng trong cá tính của gia chủ mệnh Thổ. 

Màu đỏ 

Màu đỏ là màu sắc tương sinh với hành Thổ. Gam màu ấm nóng, tươi tắn và nổi bật tượng trưng cho sự may mắn dồi dào, tài lộc tấn tới. Người mệnh Thổ tuổi 1960 nên ưu tiên chọn những đồ dùng có sắc pha đỏ để thu hút năng lượng và may mắn. Công việc và cuộc sống của họ vì thế cũng sẽ có nhiều thuận lợi, thành công hơn. 

Màu hồng 

Giống với màu đỏ, màu hồng cũng là màu sắc tương sinh của bản mệnh Thổ. Sắc hồng là biểu tượng của sự may mắn và năng lượng dồi dào. Sắc màu này giúp cho cuộc sống đầy lý trí và thực tế của người mệnh Thổ trở nên cân bằng hơn với nhiều điều mới mẻ,  thi vị và mộng mơ. Tinh thần gia chủ cũng theo đó mà phấn khởi, vui tươi. 

Màu tím

Màu tím giúp người mệnh Thổ có suy nghĩ sáng suốt, thấu đáo khi đưa ra những quyết định quan trọng. Màu tím vốn tượng trưng cho sự thủy chung và cũng là yếu tố mang lại may mắn cho những mối quan hệ của người mệnh Thổ.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ hữu ích về tổng quan vận mệnh tuổi Canh Tý và làm rõ tuổi 1960 hợp màu nào. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp cung mệnh sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, tài lộc, sự nghiệp hanh thông. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, quý bạn đọc vui lòng để lại bình luận phía dưới,  MEEY LAND sẽ nhanh chóng đưa ra hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.