1959 tuổi gì? Giải đáp từ A-Z tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959

Trần Thị Ánh Dương

Tử vi 1959 tuổi gì? Bài viết sẽ cho biết cụ thể các thông tin quan trọng liên quan đến phong thủy của nam, nữ mạng. Đồng thời trong tử vi số mệnh cũng nêu rõ tính cách theo giới tính một cách rõ ràng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1/ Sinh năm 1959 mệnh gì?

Những người sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc. Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, Hỏa. Tương khắc với mệnh Thổ, Kim. Trong tự nhiên mệnh Mộc chỉ mùa xuân, sự sinh sôi phát triển và đời sống cây cỏ. Nó có khả năng mềm dẻo trước gió nhưng lại được dùng làm giàn giáo. Bởi vậy những người mệnh này sở hữu sức sống vô cùng mãnh liệt.

nguoi-sinh-nam-1959-1-1648628529.jpg

Người sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc hay còn gọi là Bình Địa Mộc

2/ Sinh năm 1959 tuổi gì?

Nam, nữ mạng sinh năm 1959 là tuổi con Lợn, năm Kỷ Hợi. Những người tuổi này thường có tính cách năng động, hướng ngoại, giàu lòng vị tha nên được mọi người yêu quý. Tuy nhiên họ lại thiếu sự kiên trì trong công việc, trong một số trường hợp dễ mất kiểm soát về cảm xúc hay hành động.

- Năm sinh dương lịch: Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960

- Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

- Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

- Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

3/ Sinh năm 1959 hợp màu gì?

Màu sắc hợp phong thủy là một trong những thông tin quan trọng trong tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959. Bởi yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tình cảm và cuộc sống. Khi sử dụng màu sắc hợp tuổi, vận mệnh thì sẽ thu hút được may mắn, tài lộc cho mọi công việc hàng ngày.

 • Màu bản mệnh: Xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

 • Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

 • Màu không hợp/kỵ với tuổi Kỷ Hợi: Trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.

nguoi-sinh-nam-1959-2-1648628529.jpg

Màu sắc hợp phong thủy là thông tin quan trọng trong tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959

4/ Sinh năm 1959 cung (cung mệnh) gì?

Trong cuộc sống ngày nay rất nhiều người dựa vào cung mệnh để tra cứu hướng hợp tuổi trong phong thủy bát trạch. Đối với người sinh năm 1957 bản mệnh sẽ được xác định theo từng giới tính riêng biệt.

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

5/ Sinh năm 1959 hợp con số nào?

Trong dãy số tự nhiên từ 0 - 99, mỗi con số sẽ có ý nghĩa riêng biệt. Những người tuổi Kỷ Hợi có thể sử dụng sim, mở tài khoản ngân hàng bằng con số hợp tuổi. Như vậy chúng sẽ giúp mang đến tài lộc, tăng sinh khí. Đồng thời đời sống sức khỏe và tinh thần của chủ mệnh cũng được cải thiện tối ưu.

 • Nam mạng hợp các số: 2, 5, 8 và số 9.

 • Nữ mạng hợp các số: 1, 6 và số 7.

nguoi-sinh-nam-1959-3-1648628529.jpg

Các con số phong thủy có ý nghĩa rất đặc biệt với người sinh năm Kỷ Hợi

6/ Sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Khi theo dõi thông tin về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 các bạn có thể biết mình hợp với hướng nào. Đây là cơ sở để chúng ta chọn hướng xây nhà, đặt giường ngủ, xây bếp, đặt bàn làm việc… đúng theo phong thủy. Khi mọi thứ được đặt đúng phương hướng sẽ giúp cho sinh hoạt thuận tiện, sinh khí dồi dào. Đồng thời gia chủ cũng thấy yên tâm, tinh thần thoải mái hơn. 

6.1. Nam mạng tuổi Kỷ Hợi

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát).

6.2. Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - Tây Bắc (Lục Sát).

7/ Sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

Trong cuộc đời của mỗi con người việc lựa chọn tuổi kết hôn, làm ăn có ý nghĩa rất thiết thực. Theo đó vợ chồng hợp tuổi giúp cuộc sống gia đình hòa thuận, ăn nên làm ra. Kinh doanh buôn bán với đối tác hợp tuổi khiến mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, tài lộc. Vậy sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

7.1. Nam mạng tuổi Kỷ Hợi

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần.

 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Bính Ngọ, Canh Tý, Nhâm Dần.

 • Tuổi kỵ: Ất Mão, Kỷ Hợi, Bính Thân, Quý Mão, Mậu Thân, Tân Mão.

7.2. Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần.

 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Canh Tý, Nhâm Dần.

 • Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Kỷ Hợi, Quý Mão, Mậu Thìn, Bính Thân, Tân Mão.

nguoi-sinh-nam-1959-4-1648628529.jpg

Việc lựa chọn tuổi kết hôn, làm ăn có ý nghĩa rất thiết thực với con người

8/ Tính cách tuổi Kỷ Hợi 1959

8.1. Tính cách nữ tuổi Kỷ Hợi 1959

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi được biết đến là mẫu người nhanh nhẹn, thật thà, sống kín đáo, không thích khoa trương. Họ có tấm lòng lương thiện, ôn hòa nên được mọi người xung quanh yêu quý. Qúy bà sinh năm 1959 yêu thích cuộc sống giản dị, ghét sự bon chen hay tranh chấp ngoài xã hội. Họ thường hay nhẫn nhịn, giúp đỡ người khác với tấm lòng bao dung, rộng lượng.

Trong công việc những quý cô tuổi Kỷ Hợi rất nghiêm túc, tư duy nhạy bén để hoàn thành tốt mọi kế hoạch. Không những thế nữ mạng 1959 còn sở hữu đức tính chăm chỉ, khéo léo nên dễ dàng đạt được thành công. Vào thời kỳ trung vận họ sẽ có cơ hội hưởng cuộc sống an nhàn, ấm no, hạnh phúc.

Mặc dù nữ giới tuổi Kỷ Hợi sống dịu hiền, lương thiện, giàu tình cảm nhưng bản chất lại vô cùng cứng cỏi. Trong tình yêu đôi lúc họ cũng có những phút yếu lòng và bị chi phối bởi cảm xúc. Sau khi kết hôn họ sẽ trở thành người vợ hiền mẹ đảm, chăm sóc chu đáo cho những người thân bên cạnh.

nguoi-sinh-nam-1959-5-1648628529.jpg

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi được biết đến là mẫu người nhanh nhẹn, thật thà

8.2. Tính cách nam tuổi Kỷ Hợi 1959

Khi theo dõi tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 các bạn sẽ thấy rõ tính cách của nam mạng tuổi này. Họ là những người sống ngay thẳng, chân thật, sẵn sàng đối diện với sự thật. Quý ông 1959 gây ấn tượng với sự cương trực, không chịu luồn cúi. Cùng với đó là tâm hồn trong sáng, yêu thích sự tự do.

Ở khía cạnh khác, nam mạng sinh năm 1959 thích bàn tán chuyện thị phi, thiếu tính kiên trì và hay dựa dẫm vào người khác. Họ sống quá cương trực, không thích đưa đẩy nên ra ngoài xã hội dễ nảy sinh mâu thuẫn. Thậm chí họ còn bị một số kẻ ưa nịnh nọt, sống giả tạo tỏ thái độ ghét bỏ, xa lánh.

Trong công việc nam nhân tuổi Kỷ Hợi có tinh thần ham học hỏi, làm việc độc lập. Họ sống cởi mở, trung thực và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp khi gặp khó khăn. Bên cạnh đó họ còn không ngừng tư duy, sáng tạo. Bản thân có tầm nhìn xa trông rộng, tư duy nhạy bén với thời cuộc.

Nam giới sinh năm 1959 có đời sống tình cảm ổn định, bền chắc. Khi đã gặp được người phù hợp họ thường không dễ dàng thay đổi. Mặc dù bản thân không lãng mạn hay sử dụng chiêu trò câu dẫn nhưng vẫn nắm giữ được trái tim của nửa kia. Có lỡ chính sự chân thành, thẳng thắn của chàng mới là điều khiến đối phương tin tưởng và trao gửi tình yêu về lâu dài.

nguoi-sinh-nam-1959-6-1648628529.jpg

Quý ông sinh năm 1959 gây ấn tượng với sự cương trực, không chịu luồn cúi

Lời kết

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959. Đây là kiến thức phong thủy đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của nam, nữ mạng. Vì vậy hãy xem xét kỹ để vận dụng phù hợp giúp công việc, tình cảm luôn thuận lợi nhé.