Tử vi trọn đời tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng). Người tuổi này thường có cuộc sống tiền vận và trung rất khó khăn, chỉ khi đã bước sang hậu vận mới được hưởng chút an nhàn. Để tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi trên nhiều khía cạnh. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi

tuoi-1959-nu-1-1652427905.jpg
Tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc
 • Năm sinh: 1959 - Tuổi: Kỷ Hợi
 • Mệnh: Mộc - Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng)
 • Xương Con heo - Tướng tinh Con gấu
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Cuộc đời của nữ mạng Kỷ Hợi thường gặp phải rất nhiều khó khăn, gian truân. Từ thuở niên thiếu cho đến khi đã bước sang tuổi trung vận, cuộc sống phiền muộn, lo âu vẫn không buông tha họ. Chỉ khi đã đến giai đoạn hậu vận, họ mới có thể được sống thảnh thơi, an nhàn một chút.

Về tình duyên hay công danh sự nghiệp của người Kỷ Hợi nữ mạng cũng không được thuận lợi cho lắm. Nhưng bù lại, người tuổi này thường có tuổi thọ cao, trung bình từ 85 - 96 tuổi.

Dẫu vậy, nữ mạng Kỷ Hợi cũng cần tích cực làm việc thiện nguyện, chăm chỉ tích đức để cuộc sống bớt đi những phiền muộn, tuổi thọ cũng được tăng cao.

Tình duyên người tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi

Tình duyên của những người tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi sinh tháng 3, 7, 12 âm lịch thường gặp nhiều trắc trở khi phải tan vỡ đến 3 lần. Đối với những người sinh tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch thì may mắn hơn một chút khi con số này chỉ dừng lại ở số 2.

Đặc biệt, người có đường tình duyên may mắn nhất khi chỉ chung sống hạnh phúc đến cuối đời cùng một người bạn đời duy nhất chính là nữ Kỷ Hợi sinh tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi

 • Gia đạo: tiền vận tốt đẹp, nhưng sang trung vận lại gặp nhiều mâu thuẫn, khó khăn.
 • Công danh: đạt được địa vị ở trung vận, sang hậu vận chỉ nằm ở mức trung bình.
 • Sự nghiệp: vững vàng, tiền tài dư dả, sung túc.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1959 nữ mạng Kỷ Hợi

Tuổi hợp và tuổi kỵ với người sinh năm 1959 là:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Tuổi hợp khi lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão
tuoi-1959-nu-2-1652428027.jpg
Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1959 nữ mạng Kỷ Hợi

Đó là những tuổi hợp và tuổi kỵ với nữ mạng Kỷ Hợi. Khi lập gia đình với người hợp tuổi sẽ giúp gia đạo luôn bình hòa và hợp tác với người hợp tuổi thì công việc cũng luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi

Từ 18 - 22 tuổi

Tuổi 18 của bạn sẽ khá tốt đẹp trên đường công danh. Đến năm 19 tuổi, tránh kết hôn nếu không muốn gặp những điều không hay. Bạn sẽ nhận được lộc về tài vận trong tuổi 20.

Bước sang tuổi 21, nếu có thể hãy lập gia đình trong thời gian này. Ở tuổi 22 thì có chút hạn trong tháng 5 âm lịch, riêng cuối năm sẽ đón nhận niềm vui bất ngờ.

Tuổi 1959 nữ từ 23 - 25 tuổi

Nếu đã kết hôn thì năm 23 tuổi bạn sẽ sinh được em bé. Ở tuổi 24, đường công danh rộng mở và sang 25 tuổi là năm đỉnh cao nhất của nữ mạng Kỷ Hợi.

Từ 26 - 30 tuổi

Từ tình duyên cho đến công danh, sự nghiệp ở tuổi 26 - 30 đều vô cùng tốt đẹp và thuận lợi. Cuộc sống, gia đạo cũng có nhiều niềm vui lớn.

Kỷ Hợi 1959 nữ từ 31 - 35 tuổi

Dù tài vận của bạn trong năm 31 tuổi khá dư dả, nhưng bạn cũng cần học cách cân đối chi tiêu nếu không muốn tài chính có ngày eo hẹp. Ở tuổi 32 và 33, bạn sẽ gặp một số vận hạn khó tránh khỏi, nhất là trong công việc và sức khỏe. Năm 34 - 35 tuổi là một năm khá tốt đẹp, tài lộc đi lên.

Từ 36 - 40 tuổi

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn ở tuổi 36 - 38 đều dừng ở mức khá. Sang năm 39 - 40 tuổi, công việc có bước tiến triển. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý cẩn trọng và tránh đi làm ăn xa hay đi du lịch trong thời gian này.

Tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi từ 41 - 45 tuổi

Hãy cẩn trọng trong mọi quyết định vì đây là khoảng thời gian không mấy may mắn với bạn. Công việc và tài lộc có chiều hướng đi xuống. Thời gian này vẫn nên tránh đi xa kẻo gặp nhiều điều không hay.

Từ 46 - 50 tuổi

Mọi sự đều khá bình ổn trong giai đoạn này. Lời khuyên lớn nhất dành cho bạn chính là hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và cẩn thận trong chuyện tiền bạc.

Nữ 1959 Kỷ Hợi từ 51 - 55 tuổi

Không nên đầu tư hay thực hiện dự án lớn trong những năm này để tránh tổn hại không đáng có. Ngoài ra, bạn vẫn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Từ 56 - 60 tuổi

Từ 56 - 60 tuổi là khoảng thời gian khá bình hòa, không có nhiều biến động xảy đến. Bạn nên học cách bằng lòng với cuộc sống hiện tại, tránh tham lam kẻo gặp nhiều tai ương. Riêng tuổi 57 - 58 sẽ có vận hạn, xung kỵ trong mùa đông dẫn đến hao tài.

tuoi-1959-nu-3-1652427905.jpg
Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi:

Kỷ Hợi cung Cấn số này,

Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.

Đông Xuân sinh đặng thời sang,

Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.

Hạ Thu sinh gái là nàng,

Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.

Thuận sinh gái sướng hơn trai,

Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang.

Gái thì có tánh hiền lương,

Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.

Số phải niệm Phật ăn chay,

Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.

Số người ăn trước ngồi trên,

Chức cao tước trọng kẻ trên giúp mình.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1959 nữ mạng Kỷ Hợi mà bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, cuộc sống người tuổi này thường trải qua nhiều khó khăn, nhưng đừng lo lắng vì rồi bạn cũng sẽ nhận được thành quả sau những năm tháng vất vả mà thôi. Chúc bạn sức khỏe và thành công!