Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng 1958

Nguyễn Thị Mỹ Liên

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng 1958 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc đời của mình. Cùng tham khảo tử vi trọn đời về công danh sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống cũng như diễn biến trong từng năm của nam mạng Mậu Tuất ngay tại đây!

tuoi-1958-nam-1647521046.jpg
Ảnh: minh họa

Tổng quan về tuổi Mậu Tuất nam mạng 1958 

 • Nam mạng - Mậu Tuất
 • Cung Chấn - Trực Bình
 • Mạng Bình Địa Mộc - Cây mọc đất bằng
 • Khắc Sa Trung Kim
 • Con nhà Thanh Đế (phú quý)
 • Xương Con chó - tướng tinh Con vượn
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Nam mạng 1958 thuộc tuổi Mậu Tuất. Người sinh năm này thường được hưởng phúc bởi lộc trời cho, vì thế cuộc sống của họ nhìn chung rất yêu bình, an nhàn, may mắn, vinh hoa, phú quý.

Đa phần người tuổi Mậu Tuất hưởng thọ từ 78 - 83 tuổi. Càng tạo nhiều phúc đức, tu tập tâm tính lương thiện, thì tuổi thọ sẽ càng tăng cao.

Tình duyên của tuổi Mậu Tuất nam mạng 1958

Dựa vào ngày sinh của mỗi người, chuyện tình duyên của họ cũng có sự khác nhau:

 • Với những người sinh tháng 5, 7 và 11 âm lịch: Tình duyên trong cuộc đời có khả năng thay đổi đến ba lần.
 • Với những người sinh tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch: Tình duyên trong cuộc đời những người này có thể thay đổi đến 3 lần.
 • Với những người sinh tháng 2, 9 và 10 âm lịch: Đường tình duyên viên mãn, chỉ có một vợ trong đời.

Gia đạo và sự nghiệp của nam mạng 1958

Nhờ vào phúc phận của người vợ mà gia đạo người sinh năm 1958 sẽ có sự êm ấm. Về đường công danh, người sinh vào năm này sẽ có đường công danh sự nghiệp dừng lại ở mức bình thường, sau 30 tuổi trở đi mới tạo nên thành quả đáng kể.

Như vậy, sự nghiệp của họ sẽ trở nên vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Cuộc sống từ đó luôn an nhàn, dư dả, tài lộc dồi dào.

Nam mạng 1958 hợp tuổi làm ăn với ai?

Trong hợp tác làm ăn, bạn nên chọn người hợp tuổi để công việc luôn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và suôn sẻ. 

Nam mạng 1958 nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi:

 • Đinh Hợi
 • Quý Mão

Tuổi 1958 nam mạng trong lựa chọn đối tượng kết hôn

Nam mạng 1958 kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Ất Mùi sẽ giúp bạn thành công và thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp, cuộc sống sung túc, dư dả, không cần phải lo nghĩ nhiều.

Riêng với những người thuộc tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ, khi Mậu Tuất kết hôn với họ thường chỉ hòa hợp về tình cảm, nhưng đường công danh sự nghiệp lại trắc trở, gặp nhiều trở ngại.

Còn các tuổi Nhâm Dần và Bính Thân khi kết hôn cùng Mậu Tuất sẽ khiến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn, đường tài lộc cũng bị cản trở. Nhìn chung, để đạt được hạnh phúc sau cuộc hôn nhân này cần sự nỗ lực hết sức của cả hai người.

Vào những năm tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi là những năm xung khắc trong tình duyên, người sinh năm 1958 nam mạng không nên kết hôn vào những năm này để tránh gặp trở ngại trong tình duyên và công danh sự nghiệp.

Tuổi đại kỵ với người sinh năm 1958 nam mạng Mậu Tuất

Trong hợp tác làm ăn hay lựa chọn đối tượng kết hôn, nam mạng Mậu Tuất nên tránh người thuộc tuổi đại kỵ là Tân Sửu và Quý Sửu.

Tuổi 1958 nếu kết hợp với các tuổi đại kỵ sẽ khiến cho cuộc sống luôn khó khăn, làm việc gì cũng thất bại và dang dở tình duyên.

Nếu yêu thương và quyết định chung sống cùng nhau, hai người chỉ nên làm mâm cơm để được tổ tiên chứng giám, chớ tổ chức rầm rộ thì có thể về chung một nhà. Riêng trong công việc, nên tránh hợp tác với nhau sẽ hao công tốn của, thất thoát tiền bạc không đáng có.

Năm khó khăn nhất đối với tuổi Mậu Tuất nam mạng 1958 

Năm khó khăn nhất: 24, 27, 29, 31

Trong những năm khó khăn, bạn nên chú ý cẩn trọng ở mọi phương diện. Đặc biệt nên quan tâm đến sức khỏe của mình vào những năm trên.

Ngày giờ xuất hành hợp tuổi 1958 nam mạng Mậu Tuất 

Đối với người sinh năm 1958, ngày giờ xuất hành hoàn hảo nhất là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Trong thời điểm đó, chọn xuất hành sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi.

Diễn biến tử vi từng năm

Mời bạn cùng xem diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1958 nam mạng Mậu Tuất

Từ 20 - 25 tuổi

Nam mạng Mậu Tuất vào năm 20 tuổi sẽ gặp được nhiều may mắn, tốt đẹp trong khoa cử và cả tài lộc. Năm 21 tuổi được coi là một năm trung bình, tuy nhiên tài lộc được dự báo là sẽ bị suy yếu. Năm 22 - 23 tuổi nên phòng tránh các tai họa cũng như những điều xui rủi. Đến năm 24 và 25 tuổi, bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp và tình cảm.

Từ 26 - 30 tuổi

Tuổi 26 là một năm người Mậu Tuất phải cẩn trọng trong công việc, nên hạn chế đi xa để không hao tiền của. Đến 27 và 28 tuổi, đây là hai năm được coi là trung bình. Năm 29 và 30, tài lộc và công việc đều sẽ tốt đẹp.

Từ 31 - 35 tuổi

Năm 31 tuổi là một năm thuận lợi để phát triển cũng như thu được thành quả. Vào năm 32 và 33 tuổi, đây là năm có nhiều tài lộc, nhưng bạn nên đề phòng tai nạn bất ngờ trong năm 33 tuổi. Đến 34 và 35, mọi chuyện đều bình thường và hầu như không xảy ra biến cố bất ngờ.

Từ 36 - 40 tuổi

36 tuổi được xem là một năm có vận may song hành khiến cho bạn giành được nhiều thành tựu đáng kể. Năm 37 và 38 tuổi nên tránh đi xa vì đây là những năm bạn gặp phải hạn nhẹ. Năm 39 và 40 tuổi cần cẩn trọng trong việc quản lý tiền bạc, đồng thời hãy dành nhiều thời gian cho gia đình nhé!

Từ 41 - 45 tuổi

Nhìn chung, khoảng thời gian từ 41 đến 45 tuổi được xem là những năm may mắn, có nhiều điều hay đẹp. Tuy nhiên, bạn vẫn chớ nên chủ quan, hãy cẩn trọng trong công việc. Ngoài ra, gia đạo những năm này cũng có chút phiền muộn.

Từ 46 - 50 tuổi

Bạn nên cẩn trọng trong khoảng thời gian này vì sẽ có nhiều mâu thuẫn và tranh cãi xảy ra. Đừng nên nóng vội, hãy nhìn nhận vấn đề kỹ lưỡng để có hướng giải quyết ổn thỏa nhất. Đặc biệt là trong công việc cũng chớ lơ là.

Từ 51 - 55 tuổi

Mọi sự từ năm 51 đến 55 tuổi đều được đánh giá là thuận lợi. Bạn nên tu chí làm ăn và quan tâm gia đình nhiều hơn để gia đạo được êm đềm, hòa thuận. 

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Tuất:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.

Hạ Thu lỗi số khó khăn,

Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.

Đông Xuân thời đặng gặp may,

Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.

Có lúc tai nạn hiểm nguy,

May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.

Tiền vận lắm lúc lôi thôi,

Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.

Nhưng mà mạng số giàu sang,

Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.

Số đặng vui vẻ thảnh thơi,

Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng 1958. Hy vọng bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin hữu ích và có cho mình những lời khuyên tốt nhất thông qua bài viết trên. Cảm ơn vì đã đón đọc!