Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

Nguyễn Thị Mỹ Liên

Tham khảo tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957 sẽ giúp bạn có thể hình dung tổng quan về cuộc đời, công danh sự nghiệp và tình duyên của bản thân, đồng thời đúc kết được những lời khuyên đáng giá trong từng cột mốc của cuộc đời.

tuoi-1957-nam-1647519470.jpg
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

 • Năm sinh: 1957 - Đinh Dậu
 • Mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
 • Khắc: Thích Lịch Hỏa - Con nhà Xích Đế (cô quạnh)
 • Xương: Con gà - Tướng tinh: Con khỉ
 • Phật Bà Quan  âm độ mạng

Nhìn chung, tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957 thời điểm tiền vận và trung vận không được thuận lợi, nhưng khi bước sang hậu vận thường sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang và quyền quý. Tuổi trẻ của người sinh năm này thường lắm bề trắc trở, đến trung vận sự nghiệp mới bắt đầu khởi sắc vẹn toàn.

Thông thường, người tuổi 1957 nam mạng hưởng thọ từ 70 đến 76 tuổi. Tuổi thọ của họ sẽ tăng nếu ăn ở hiền lành, tích nhiều phúc đức.

Tình duyên tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

 • Người sinh tháng 2, 3 và tháng 9  Âm lịch: Sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hôn nhân
 • Người sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11  Âm lịch: Sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hôn nhân.
 • Người sinh tháng 1, 5 và 12  Âm lịch: Đường tình duyên viên mãn, chỉ kết hôn một lần.

Gia đạo và sự nghiệp của người tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

Gia đạo nam mạng Đinh Dậu thường có nhiều phiền muộn vào tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, bước sang hậu vận, họ sẽ được hưởng niềm vui và hạnh phúc. Công danh sự nghiệp cũng theo đó khởi sắc, tuy nhiên họ lại hay bị lừa lọc. Đến 37 tuổi, đây là cột mốc đẹp khi tài lộc dồi dào, cuộc sống suôn sẻ, là tiền đề cho tương lai.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

Tuổi hợp làm ăn:

 • Mậu Tuất
 • Nhâm Dần
 • Giáp Thìn

Khi hợp tác làm ăn với ba tuổi trên, Đinh Dậu thường sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn và đường tài lộc rộng mở.

Lựa chọn đối tượng kết hôn với tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

 • Kết hôn với người thuộc tuổi Mậu Tuất, Bính Thân, Nhâm Dần và Giáp Thân sẽ giúp bạn có một cuộc sống hòa hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.
 • Với các tuổi như Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Mùi và Ất Tỵ, đây là những tuổi hợp về tình duyên, nhưng lại không tốt về mặt tài lộc. Khi hai bạn nên duyên vợ chồng, chuyện tình cảm, gia đạo thường sẽ thuông sẻ, nhưng chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ mặc, khó giàu sang quyền quý.
 • Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Dậu và Quý Mão thì cả cuộc đời sẽ luôn gặp khó khăn từ tình duyên đến công danh sự nghiệp.

Tuổi đại kỵ với người sinh năm 1957

Khi hợp tác làm ăn hoặc chọn đối tượng kết hôn, hãy tránh các tuổi đại kỵ sau:

 • Canh Tý
 • Bính Ngọ
 • Nhâm Tý
 • Giáp Ngọ

Không nên hợp tác làm ăn với những người thuộc tuổi trên, nếu không sẽ cực kỳ hao tài hao bạc. Đối với những ai đã yêu thương và xác định kết hôn, bạn chớ nên tổ chức rầm rộ mà hãy chỉ làm một mâm cơm cúng gia tiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể cúng sao giải hạn để giảm bớt các điều xui rủi.

Năm khó khăn nhất đối với tuổi Đinh Dậu 

Năm khó khăn nhất đối với người sinh năm Đinh Dậu là những năm 20, 25 và 37 tuổi. Bạn cần phải chú ý cẩn trọng về mọi phương diện để tránh những điều không may xảy đến.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy 

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ là thời điểm xuất hành tốt đối với những ai sinh năm 1957. Xuất hành vào thời điểm này sẽ kích tài lộc, giúp bạn luôn may mắn, suôn sẻ trong mọi việc.

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

Mời bạn cùng tham khảo diễn biến tử vi từng năm của nam mạng Đinh Dậu!

Từ 20 - 25 tuổi

Chuyện tình cảm trong năm 20 tuổi sẽ có nhiều điều tốt đẹp, nhưng về công việc lại khá khó khăn và trở ngại. Đến năm 21 tuổi, mọi chuyện sẽ ổn dần, nhưng bạn vẫn nên chú ý trong công việc và năm 22 tuổi sẽ là năm bạn chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Từ 23 - 25 là những năm khá khó khăn trong công việc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn thận trước những người có ý đồ xấu nhằm tránh hao tiền mất của.

Từ 26 - 30 tuổi

Nhiều may mắn về công danh - sự nghiệp sẽ mỉm cười với bạn vào năm 26 tuổi. Trong năm 27 và 28 tuổi, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn khi công việc đã ổn định và tài lộc ở mức vừa phải. Vào năm 29 - 30 tuổi sẽ xuất hiện một số việc phiền muộn trong công việc.

Từ 31 - 35 tuổi

Năm 31 tuổi là năm được dự báo là có nhiều biến động. Nhưng bạn không cần lo lắng vì đến 32 và 33 tuổi, mọi chuyện sẽ thuận lợi và đạt được nhiều thành quả, tài lộc dồi dào. Sang 34 và 35 tuổi, nhìn chung mọi thứ sẽ dừng lại ở mức ổn, nhưng hãy chú ý gia đạo tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng.

Từ 36 - 40 tuổi

Năm 36 tuổi, bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp và phát triển rực rỡ trong công việc. Năm 37 và 38 tuổi, bạn cần chú ý nhiều khi làm việc để tránh hao tiền của không đáng có. Sang năm 38 và 40 tuổi, cuộc sống khởi sắc hơn rất nhiều khi tài lộc vượng phát, cuộc sống giàu sang, sung túc.

Từ 41 - 45 tuổi

41 đến 45 tuổi được coi là những năm với đầy cơ hội để bạn có thể phát triển. Thời điểm này bạn nên cân nhắc xuất hành đi xa hoặc mở rộng kinh doanh, đầu tư làm ăn lớn. Bởi vì đây là khoảng thời gian rất thuận lợi, giúp bạn dễ dàng thu được nhiều thành quả. Tuy nhiên, gia đạo trong những năm này lại có nhiều rắc rối.

Từ 46 - 50 tuổi

Những năm này được đánh giá ở mức khá. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nhưng gia đạo sẽ có nhiều khúc mắc cần được giải quyết dần dần

Từ 51 - 55 tuổi

Hãy để tâm đến gia đình nhiều hơn vào những năm từ 51 đến 55 tuổi, nhất là việc học của con cái. Trong những năm này, đầu tư vào dự án lớn và phát triển các ý tưởng mới rất được khuyến khích vì nó có thể đem về cho bạn nhiều thành quả. Cuối năm 55 tuổi, hãy chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Từ 56 - 60 tuổi

Sức khỏe người tuổi 1957 nam mạng Đinh Dậu có nhiều sự suy giảm trong những năm này. Đau ốm liên miên, sức khỏe suy giảm sẽ khiến bạn phải lo lắng, nhưng gia đạo và tình cảm sẽ vui vẻ và êm ấm.

Khải quát tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta,

Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm.

Mùa Xuân, mùa Hạ sinh ra,

Đặng sinh sung sướng làm nên chức quyền.

Thu Đông lỗi số tự nhiên,

Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.

Số này trung vận bôn ba,

Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.

Hậu vận mới đặng an tâm,

Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.

Số này vận mệnh đổi đời,

Xa quê xa xứ ở thời mới an.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.

Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,

Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu Nam mạng 1957u về tình duyên, công danh sự nghiệp và diễn biến từng năm mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại nhiều lời khuyên hay ho cho bạn. Cảm ơn vì đã đón đọc!