Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 - Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Hằng Nguyễn

Nếu bạn muốn khám phá tử vi Tuổi Ất Mùi 1955 một cách tổng quát và chi tiết nhất thì hãy theo dõi bài viết này để biết được cách lựa chọn vợ chồng, diễn biến từng năm tuổi cũng như công danh sự nghiệp của mình sẽ như thế nào.

Tổng quan Nam|Nữ Ất Mùi sinh năm 1955

Hình 1: Tổng quan về Nam|Nữ Ất Mùi sinh năm 1955
Hình 1: Tổng quan về Nam|Nữ Ất Mùi sinh năm 1955

Tổng quan Nam và Nữ tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có cuộc sống ra sao? Họ thuộc cung mệnh, con giáp nào? Mọi thông tin sẽ được cung cấp sau đây.

Nam Ất Mùi: Cuộc đời thuận lợi về sự nghiệp, công danh và cả tình cảm. Họ có rất nhiều cơ hội để phát triển trước khi bước sang trung vận.

Nam Ất Mùi: Bước khởi đầu không được thuận lợi nhưng mọi điều tốt đẹp khi bắt đầu bước sang trung vận. Và đến hậu vận, gặt hái được thành công và cuộc sống no đủ, hạnh phúc.

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mệnh Kim (vàng trong cát)
Tuổi 66
Con giáp Con Dê
Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956
Cung  Cung Càn Cung Khảm
Tuổi đại kỵ  Những tuổi được cho là đại kỵ đối với tuổi Mùi năm 1955 nam mạng là: Bính Thân, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Canh Dần, Mậu Thân và Nhâm Thìn. Bạn tuyệt đối  không nên hùn vốn làm ăn hay kết hôn với những tuổi này. Bởi nếu làm ăn chung thì mọi sự sẽ lụi bại. Còn kết hôn sẽ gây bất hòa và gia đình không hạnh phúc. Nhâm Dần, Canh Dần, Mậu Thân, Bính Thân, Giáp Thìn và Nhâm Thìn, đây là những tuổi đại kỵ đối với tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng. Khi bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì sẽ khiến công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, gặp những vấn đề không giải quyết được dẫn tới thua lỗ và phá sản. Còn nếu nên duyên thì bạn sẽ chịu cảnh tình duyên dang dở.
Tuổi hợp làm ăn Các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu và Mậu Tuất là những tuổi rất hợp làm ăn với tuổi Ất Mùi. Nếu bạn hùn hợp làm ăn với 3 tuổi trên sẽ tạo nên nghiệp lớn và tiền vào như nước Ba tuổi rất hợp với bạn về tài lộc là Tân Sửu, Ất Mùi và Mậu Tuất. Nếu bạn có ý định tìm một người cộng tác hay làm ăn lớn thì bạn nên lựa chọn kết hợp với ba tuổi này nhé. Khi đó công việc của bạn sẽ luôn thuận lợi, thu về nhiều thắng lợi, gặp nhiều may mắn, và tránh được các rủi ro thua lỗ.
Năm khó khăn nhất Bạn cần đề phòng ốm đau bệnh tật hay những rủi ro bất ngờ vào các năm được cho là khó khăn nhất của mình là: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Những người nữ tuổi ất mùi sinh năm 1955 sẽ gặp phải nhiều trở ngại và trắc trở nhất vào các năm sau: 23, 27 và 34 tuổi. Khi ở những độ tuổi này, thì bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi việc. 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất Khung giờ hoàng đạo cho nam tuổi Ất Mùi là các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió và thuận lợi nếu như bạn xuất hành vào các khung giờ này. Những người nữ tuổi Ất Mùi nếu muốn  làm các công việc trọng đại, mọi việc được thuận lợi thì nên xuất hành vào những thời điểm hoàng đạo là các ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành vào thời điểm này bạn sẽ luôn thành công, vạn sự hanh thông và tránh được mọi rủi ro.

Tính cách người tuổi Mùi 1955

Hình 2: Tính cách người tuổi Ất Mùi 1955 như thế nào?
Hình 2: Tính cách người tuổi Ất Mùi 1955 như thế nào?

Người sinh năm Ất Mùi 1955 rất hòa thuận với mọi người trong gia đình và cả ngoài xã hội. Họ luôn tôn trọng trật tự và nghiêm chỉnh tuân thủ mọi quy định của pháp luật.

Nhút nhát, nồng hậu: Người tuổi Ất Mùi 1955 thường thích lui vào hậu trường và không kiêu ngạo. Họ rất thanh lịch và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, họ khá nhút nhát, bi quan và rất dễ bối rối về cuộc sống. Đặc biệt, trong các mối quan hệ họ sẽ không bao giờ là người thực hiện những bước đi đầu tiên.

Có năng khiếu nghệ thuật: Tuổi Mùi thường quan tâm tới lĩnh vực nghệ thuật và rất nhiều người trong số họ hiện là những nghệ sĩ tài năng và có cảm nhận rất sâu sắc về thời trang. Họ thích trở thành nhà thiết kế, họa sĩ hoặc làm những công việc để tạo ra những thứ đẹp. 

Công danh và sự nghiệp

Về công danh và sự nghiệp của nam và nữ tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có phần khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu điều khác nhau đó là gì nhé.

NAM MẠNG

Tử vi tuổi ất mùi 1955 nam mạng về công danh và sự nghiệp sẽ phát triển vào khoảng năm 30 đến 50 tuổi. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp danh vọng, tiền đồ tươi sáng, rộng mở, lợi lộc vững chắc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Do vậy, bạn không nên quá lo lắng khi trước năm 30 tuổi chưa gặp thành công trong công danh và sự nghiệp nhé.

NỮ MẠNG

Khi ở tuổi nhỏ tử vi tuổi ất mùi 1955 nữ mạng đã có đường công danh gặp nhiều may mắn và rất sáng tỏ. Càng lớn tuổi sự nghiệp của họ càng nhiều tài lộc và luôn gặp may mắn, đặc biệt là từ những năm 30 tuổi trở lên. Do vậy, nữ tuổi Ất Mùi 1955 được cho là người rất thành công cả về công danh và sự nghiệp.

Quan niệm tình duyên

Hình 4: Quan niệm tình duyên nam mạng tuổi Ất Mùi
Hình 4: Quan niệm tình duyên nam mạng tuổi Ất Mùi

Đối với nam mạng và nữ mạng tuổi Ất Mùi sẽ có những quan niệm tình duyên khác nhau tùy theo tháng sinh. Điều này có lẽ ít người biết tới, hãy cùng tìm hiểu xem những điểm khác nhau trong tình duyên giữa nam và nữ là gì.

NAM MẠNG 

Tử vi tuổi mùi 1955 của nam cho thấy đường tình duyên khá trắc trở, họ thường không suôn sẻ trong chuyện tình duyên ở ngay lần đầu tiên, cụ thể với từng tháng sinh như sau:

 • Sinh vào tháng 5, 6 và 9 (âm lịch): đường tình duyên của bạn ít nhất sẽ có ba lần thay đổi. Bạn sẽ phải trải qua khá nhiều khó khăn, biến động trong tình duyên.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 7 và 10 (âm lịch): số lần thay đổi của bạn trong chuyện tình duyên là hai. Bạn khó có thể suôn sẻ trong tình duyên nếu sinh vào những tháng này.
 • Sinh vào tháng 3, 4 và 8 (âm lịch): là các tháng mà đường tình duyên sẽ rất thuận lợi, bạn không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào.

NỮ MẠNG

Cũng khá giống với nam tuổi Ất Mùi 1955, tử vi tuổi ất mùi 1955 của nữ về tình duyên cũng không được thuận lợi và có khá nhiều trắc trở. Các tháng sinh tương ứng với đường tình duyên được tổng kết lại như sau:

 • Sinh vào tháng 1 và 6 (âm lịch): Nếu bạn sinh vào 2 tháng này, đường tình duyên của bạn khá lận đận. Bạn sẽ phải thay đổi tới ba lần mới có cho mình hạnh phúc trọn vẹn.
 • Sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 (âm lịch): Các tháng này sẽ đỡ lận đận hơn trong tình duyên, nhưng số lần thay đổi trong đường tình duyên của bạn là 2. 
 • Sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 (âm lịch): đây là các tháng rất thuận lợi cho bạn trong chuyện tình duyên, bởi bạn sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn và không có bất kỳ sự thay đổi nào cả.

Lựa chọn vợ chồng  

Lựa chọn vợ chồng theo tử vi nam - nữ mạng tuổi tuổi nào hợp nhất
Hình 5: Lựa chọn vợ chồng theo tử vi nam - nữ mạng tuổi tuổi nào hợp nhất

Việc lựa chọn vợ chồng để xây dựng một gia đình là chuyện hệ trọng của mỗi người trong cuộc đời. Vì vậy bạn cần phải đặc biệt lưu ý và chọn lựa cho mình tuổi phù hợp để có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và viên mãn.

NAM MẠNG

 • Kết duyên với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu: Đây là những tuổi hợp cả tài lộ và tình duyên. Vợ chồng cùng chung sống hạnh phúc trong phú quý và vinh hoa suốt đời
 • Kết duyên với tuổi Đinh Dậu, Quý Mão: bạn sẽ có cuộc sống vừa đủ nhưng luôn tràn ngập niềm vui. Những tuổi này không hợp với bạn về đường tài lộc nhưng lại hợp về đường tình duyên.
 • Kết duyên với tuổi Canh Tý, Giáp Ngọ và Quý Tỵ: Bạn kết duyên với các này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả. Bởi ba tuổi đó đều không hợp với bạn về tình duyên lẫn tài lộc.
 • Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 đây là các năm tuổi năm xung khắc do vậy bạn không nên kết duyên vào những năm này thì sẽ tránh được nhiều tai họa.

NỮ MẠNG

 • Kết duyên với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu: bạn kết duyên với những tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, công danh sự nghiệp sáng lạn, con cái đuề huề và luôn đủng đỉnh tiền bạc.
 • Kết duyên với tuổi Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão: ba tuổi này chỉ hợp với tuổi Ất Mùi 1955 về đường tình duyên, bên cạnh đó không hợp về đường tài lộc. Nếu kết duyên thì tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt đẹp nhưng kinh tế thì không dư dả mà chỉ đủ ăn đủ tiêu. 
 • Kết duyên với Kỷ Hợi, Canh Tý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ: là các tuổi cực kỳ xung khắc với bạn. Xung khắc cả về tình duyên và tài lộc. Nếu bạn kết duyên vợ chồng thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả.
 • Những năm không nên cử hành hôn lễ: 17, 23, 27, 29, 35 và 39: bạn tuyệt đối không nên tính chuyện hôn nhân trong các năm xung khắc này. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải những tai họa không đáng có.

Gia đạo

Gia đạo là bao hàm ý nghĩa về sự liên tình cảm giữa cha mẹ với con cái, giữa vợ chồng và giữa các thành viên trong gia đình cùng với đó là sức khỏe. Do vậy, nam và nữ tuổi Ất Mùi 1955 cần đặc biệt chú ý.

NAM MẠNG

Gia đạo tuổi Ất Mùi nam mạng luôn được êm ấm và yên vui cả đời

NỮ MẠNG

Nữ mạng tuổi Ất Mùi được hưởng phúc viên mãn phần về gia đạo

Diễn biến từng năm tuổi Ất Mùi 1955

Diễn biến từng năm cuộc đời nam nữ tuổi Ất Mùi
Hình 6: Diễn biến từng năm cuộc đời nam nữ tuổi Ất Mùi

Mỗi năm tuổi sẽ có những diễn biến xảy ra khác nhau, với tuổi Ất Mùi 1955 cũng không ngoại lệ. Sau đây là diễn biến các năm theo nam mạng và nữ mạng đã được tổng kết lại. Mời bạn theo dõi và đón đọc.

NAM MẠNG

 • Từ 20 đến 25 tuổi:  Năm 20 tuổi, bạn gặp nhiều chuyện không vui. Bạn không nên hợp tác làm ăn hay xuất hành đi xa vào năm này thì sẽ tránh bị hao tổn tiền tài. Vào năm 21 tuổi và 22 tuổi, đường công danh và tình cảm có nhiều những triển vọng tốt. Năm 23 đến 24 tuổi, bạn gặp được quý nhân và sẽ đem đến cho bạn các cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nhiều sự may mắn và thuận lợi sẽ tới với bạn vào năm 25 tuổi.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Đường tài lộc và chuyện tình cảm năm 26 tuổi có nhiều tiến triển tốt nhưng bạn cần thận trọng trong việc đi lại. Năm 27 đến 28 tuổi, đường tài lộc có nhiều cơ hội, nếu bạn nắm tốt thời cơ này thì cuộc đời của bạn sẽ bước sang trang mới. Mọi sự tốt đẹp và tài vận ổn định khi bạn 29 và 30 tuổi.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Từ 31 đến 32 tuổi, đường công danh và tài lộc tiền bạc của bạn có nhiều thuận lợi. Năm 33 đến 35 tuổi là năm hạn. Bạn nên chú ý đến sức khỏe và công việc làm ăn nhiều hơn sẽ giúp bạn giảm bớt những hao tổn không đáng có về tiền bạc.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi là năm tốt của nam mạng tuổi Ất Mùi, công danh và sự nghiệp của bạn sẽ đạt được nhiều thành công, chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi. Năm 37 đến 38 tuổi, bạn cần tránh thực hiện các dự án lớn hay xuất hành đi xa thì sẽ không gặp phải thất bại hoặc thua lỗ. Hai năm sau đó là 39 và 40 tuổi, bạn nên tận dụng tất cả mọi cơ hội, điều này sẽ giúp bạn thành công ngoài sự mong đợi.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Mọi việc đều ổn định vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, bạn không có cơ hội để có thể nâng cao tài vận. Bạn cần tránh hùn hợp làm ăn hay xuất hành đi xa cùng những người có tuổi đại kỵ. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, đường công danh sự nghiệp có nhiều thuận lợi nhưng bạn vẫn cần phải cẩn trọng tránh bị những kẻ tiểu nhân lừa gạt.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Tiền bạc luôn dồi dào, trong chuyện tình cảm có nhiều niềm vui. Mọi chuyện đều thành công ngoài sự mong đợi.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Tình cảm và tài lộc vượng phát. Cuộc sống đủ đầy và mọi sự ổn định. Tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn bó và mọi người sẽ hiểu nhau hơn nếu bạn dành nhiều thời gian cho họ.

NỮ MẠNG

 • Từ 20 đến 25 tuổi: vào khoảng thời gian này bạn có vận hạn. những chuyện không hay sẽ xảy ra và công việc làm ăn không được thuận lợi.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Cuộc sống gặp nhiều may mắn, tình cảm và công việc làm ăn có nhiều thuận lợi. Con đường tài lộc của bạn rộng mở trong những năm này. Những dự án kinh doanh mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Hãy nắm bắt lấy cơ hội thật tốt thì mọi chuyện sẽ thành công.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Sự nghiệp và công danh của bạn rất vững chắc, mọi chuyện đều tốt đẹp.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: bạn sẽ gặp phải một số vận hạn về đường tài lộc và sức khỏe. Hao tốn tiền của và thân thể đau ốm liên miên.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Đây được cho là khoảng thời gian ổn định nhất. Tài lộc và gia đạo ở mức bình thường, thân thể bị suy nhược.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Tài lộc và gia đạo của bạn có nhiều hưng thịnh. Bản thân cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe.

Trên đây là bài viết Tuổi Ất Mùi 1955 - Tử vi trọn đời Nam | Nữ mạng. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Trên đây là thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin xác bạn nên tham vấn trực tiếp với chuyên gia trong lĩnh vực này.