Tử vi trọn đời tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn chi tiết nhất

Lê Thảo - Phòng SEO

Tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy (hay nước chảy dài). Người tuổi này có cuộc đời khá suôn sẻ và may mắn. Để tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi 1952 trên các khía cạnh cuộc đời, gia đạo, công danh hay tình duyên, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Tổng quan cuộc đời người tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn

tuoi-1952-nu-1-1652426798.png
Tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy 
 • Năm sinh: 1952 - Tuổi: Nhâm Thìn
 • Mệnh: Thủy - Trường Lưu Thủy (nước chảy dài)
 • Xương Con rồng - Tướng tinh Con chó sói
 • Tam hợp: Thân, Tý, Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhìn chung, nữ mạng tuổi Nhâm Thìn thường có cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là cuộc sống sẽ càng giàu sang, phú quý từ độ trung vận trở đi.

Tuổi thọ trung bình: 78 - 83 tuổi

Tình duyên của người tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn 

 • Những người sinh tháng 4, 9, 12 âm lịch: thường phải trải qua ba lần tan vỡ trong hôn nhân, tình duyên mới tìm được chân ái của đời mình. 
 • Những người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch: thường trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên, hôn nhân để đến được với bến đỗ cuối cùng.
 • Những người sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: đây là những người may mắn nhất khi họ chỉ chung sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long cùng với người bạn đời duy nhất của mình.
tuoi-1952-nu-2-1652426798.jpg
Tình duyên của người tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn 

Gia đạo, công danh và sự nghiệp người tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn

 • Gia đạo: êm ấm, hạnh phúc
 • Công danh, sự nghiệp: thuận lợi, có triển vọng và ngày càng phát triển. Tài vận dồi dào, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1952 nữ mạng Nhâm Thìn

Khi hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, yếu tố mệnh và tuổi tác là điều bạn cần quan tâm để cuộc sống và công việc luôn được suôn sẻ, thuận lợi.

Với người tuổi 1952 là người thuộc mệnh Thủy - Trường Lưu Thủy. Dựa theo quy luật ngũ hành, bạn sẽ tương sinh và tương khắc với:

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Ngoài ra, người sinh năm 1952 nữ thuộc tuổi Nhâm Thìn, sẽ hợp và kỵ với các tuổi sau:

 • Tuổi hợp trong làm ăn kinh doanh: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất
 • Tuổi hợp trong kết duyên vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần
 • Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý

Năm khó khăn nhất của tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn

Trong những năm 24, 28 và 32 tuổi, bạn thường sẽ gặp nhiều điều xui rủi, mọi sự đều không thuận lợi, thậm chí có thể xảy ra tai nạn, ốm đau bất thường. Vì thế, bạn nên cẩn trọng, tránh xuất hành đi xa hay hợp tác làm ăn lớn vào thời điểm được kể trên.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy của tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn 

Giờ chẵn, ngày chẵn là khoảng thời gian xuất hành tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Việc xuất hành trong thời điểm này sẽ giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi và thu về những thành quả bất ngờ.

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn

tuoi-1952-nu-3-1652426798.jpg
Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn

Từ 20 - 25 tuổi

Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp của bạn khi tình cảm lẫn tài lộc đều đủ đầy. Duy chỉ có cuối năm 23 tuổi sẽ có một vài trở ngại, bất hòa trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo ngại vì mọi chuyện sẽ mau chóng được giải quyết. 

Từ 26 - 30 tuổi

Công việc trong thời gian này rất thuận lợi, có thể mở ra cơ hội để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong vấn đề tài chính và tình cảm, tránh gặp những vấn đề không đáng có. 

Từ 31 - 35 tuổi

Cơ hội để tạo dựng công danh sự nghiệp sẽ mở ra cho bạn trong khoảng thời gian này. Hãy nắm bắt tất cả những cơ hội mà bạn nhận được để thu lại thành quả xứng đáng nhé!

Từ 36 - 40 tuổi

Đây là khoảng thời gian tốt đẹp khi may mắn liên tục mỉm cười với bạn, cũng chính nhờ đó mà đạt được thành công cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Từ 41 - 45 tuổi

Lời khuyên bổ ích nhất dành cho bạn trong khoảng thời gian này chính là hãy học cách nhẫn nhịn, nhìn nhận mọi vấn đề một cách kỹ lưỡng nhất để chọn ra cách giải quyết và con đường đúng đắn nhất cho bản thân mình. Đây sẽ là tiền đề cho bạn bước lên đỉnh vinh quang một cách nhanh chóng đấy!

Từ 46 - 50 tuổi

Thời gian này sẽ không có nhiều biến động xảy ra, nhưng bạn vẫn nên chú ý tránh xuất hành đi xa cũng như cẩn trọng khi giao dịch làm ăn.

Từ 51 - 55 tuổi

Khoảng thời gian này bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ngoài ra, việc cân đối chi tiêu một cách hợp lý cũng sẽ giúp bạn bớt những “trăn trở” đấy!

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1052 nữ mạng Nhâm Thìn:

Nhâm Thìn, cung Khảm số này,

Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.

Lỗi sinh Xuân Hạ phải buồn,

Giàu có mệt trí thức luôn đ êm ngày.

Thu Đông sinh đặng thời may,

Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.

Tới đâu thân kẻ bề trên,

Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.

Vợ chồng cũng phải một lần,

Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.

Ly hương tổ quán ông bà,

Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1952 nữ mạng Nhâm Thìn mà bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, nữ mạng sinh năm 1952 có cuộc đời khá may mắn, tốt đẹp, mọi sự gần như đều suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bạn luôn chủ quan và không chịu cố gắng, bởi vì chỉ khi có sự nỗ lực, mọi thành quả mới trở nên xứng đáng hơn bao giờ hết!