Xem 1944 tuổi gì? Cung gì? Mệnh gì? Hợp mệnh gì?- Tử vi trọn đời

Trần Thị Ánh Dương

1944 tuổi gì? việc tìm hiểu về tử vi tuổi Giáp Thân 1944 rất quan trọng. Bởi việc nắm vững các yếu tố phong thủy sẽ giúp người tuổi này dự đoán một phần nào đó về số phận. Đồng thời chúng ta cũng có thể định hướng tốt hơn cho hôn nhân, xây dựng nhà cửa… để cuộc sống luôn tràn đầy vượng khí.

1/ Sinh năm 1944 mệnh gì?

Theo chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1944 thuộc vào mệnh Thủy. Hay còn gọi là Tuyền Trung Thủy, có nghĩa nước trong suối. Trong cuộc sống tự nhiên nước có ảnh hưởng đến mọi thứ. Theo nghĩa tích cực nước nuôi dưỡng muôn loài tốt tươi, sinh trường. Còn theo nghĩa tiêu cực nó lại có sức mạnh bao la, dễ dàng nhấn chìm, làm hao mòn các vật thể.

nguoi-sinh-nam-1944-1-1648625432.jpg

Người sinh năm 1944 thuộc vào mệnh Thủy hay còn gọi là Tuyền Trung Thủy

Những người sinh năm 1944 là tuổi con Khỉ hay còn gọi là Giáp Thân. Bản mệnh là người sống độc lập, dù tuổi cao nhưng vẫn muốn tự chăm lo cho bản thân mà không cần phiền đến người khác. Nếu tuổi trẻ người tuổi Giáp Thân có chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học thì sẽ có sức khỏe tốt khi về già.

- Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1944 đến 12/02/1945

- Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

- Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

- Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

3/ Sinh năm 1944 hợp màu gì?

Trong phong thủy màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, tâm trạng và vận may của một con người. Do đó nam, nữ mạng nên xem tử vi tuổi Giáp Thân 1944 để ứng dụng màu hợp tuổi vào cuộc sống. Nhờ đó tinh thần của bạn luôn sáng suốt, minh mẫn và có tâm trạng tích cực nhất.

 • Màu bản mệnh: Xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy.

 • Màu tương sinh: Trắng, ghi, xám thuộc hành Thủy.

 • Màu kiêng kỵ: Nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.

nguoi-sinh-nam-1944-2-1648625432.jpg

Người sinh năm 1944 là tuổi con Khỉ hay còn gọi là Giáp Thân

4/ Sinh năm 1944 cung (cung mệnh) gì?

Những kiến thức về cung mệnh tuổi 1944 vô cùng quan trọng. Thông qua đó mỗi người có thể dự đoán số phận và đưa ra những định hướng có lợi nhất cho cuộc sống của mình.

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

5/ Sinh năm 1944 hợp con số nào?

Các con số phù hợp với tuổi Giáp Thân sẽ mang đến may mắn cho thân chủ. Không những thế nó còn bảo vệ chúng ta tránh khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. Sau đây là những con số tương hợp với nam, nữ mạng sinh năm 194:

 • Nam mạng hợp các số: 2, 5, 8, 9

 • Nữ mạng hợp các số: 1, 3, 4.

nguoi-sinh-nam-1944-3-1648625432.jpg

Gia chủ sinh năm 1944 nên chọn hướng hợp tuổi nhằm tăng thêm phúc lộc

6/ Sinh năm 1944 hợp hướng nào?

Khi chọn hướng làm nhà, lập bàn thờ kê giường ngủ, xây dựng công trình kinh doanh… Gia chủ sinh năm 1944 nên chọn hướng hợp tuổi nhằm tăng thêm sinh khí, phúc lộc cho bản thân và gia đình.

6. 1. Nam mạng tuổi Giáp Thân

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát).

6. 2. Nữ mạng tuổi giáp thân

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ),Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát).

7/ Sinh năm 1944 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân hai công việc làm ăn yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất. Nếu cùng chung mục tiêu và luôn cố gắng nỗ lực, đồng thuận thì sẽ đạt kết quả tốt. Tuy nhiên nam nữ mạng tuổi Giáp Thân vẫn nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để tăng thêm may mắn.

7.1. Nam mạng tuổi Giáp Thân

 • Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Đinh Sửu.

 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi.

 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Thân, Quý Hợi, Mậu Dần, Giáp Ngọ.

7.2. Nữ mạng tuổi Giáp Thân

 • Trong làm ăn: Canh Dần,Giáp Thân, Mậu Tý.

 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Mậu Tý, Canh Dần. 

 • Tuổi kỵ: Tân Mão, Đinh Dậu, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mão. 

nguoi-sinh-nam-1944-4-1648625431.jpg

Nam, nữ mạng tuổi Giáp Thân nên lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình

8/ Tính cách tuổi Giáp Thân 1944

8.1. Tính cách nữ tuổi Giáp Thân 1944

Theo tử vi tuổi Giáp Thân 1944, nữ mạng thường là những người nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Trong cuộc sống hàng ngày họ rất biết cách ăn mặc, chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Bởi vậy đa phần nữ giới sinh năm 1944 sở hữu ngoại hình đẹp, tính tình hiền lành, dễ gần gũi.

Một số chị em tuổi Giáp Thân có tài lẻ thiên bẩm hoặc giỏi về lĩnh vực nghệ thuật, đôi tay khéo léo. Họ có thể hát hay, vẽ giỏi, chơi nhạc cụ tốt… Mặc dù giỏi nhiều thứ nhưng bản thân lại khá khiêm tốn, giữ lòng tự tôn. Họ không bao giờ khoe khoang mà chỉ thể hiện tài năng khi có dịp đặc biệt.

Tuy nhiên nữ mạng tuổi 1944 thường không chịu thua ai, luôn muốn mình phải hơn người khác. Khi nóng giận họ dễ buông lời cay nghiệt, nói năng thiếu suy nghĩ. Tính tình của họ thay đổi liên tục, nóng - lạnh khó lường. Đây là khuyết điểm mà chủ mệnh nên sửa đổi để hoàn thiện bản thân hơn.

Trong tình yêu những cô nàng tuổi Giáp Thân có khả năng che dấu cảm xúc rất tốt. Bởi họ không muốn làm cho người mình yêu phải lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt. Các cô gái thường yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng sẵn sàng quay lưng nếu bị nửa kia phản bội.

nguoi-sinh-nam-1944-5-1648625431.jpg

Nữ mạng Giáp Thân 1944 thường là những người nhanh nhẹn, hoạt bát

8.2. Tính cách nam tuổi Giáp Thân 1944

Nam nhân tuổi Giáp Thân 1944 có bản chất lanh lợi trong cả suy nghĩ và hành động, luôn kiên định trong mọi vấn đề. Khi đã lên kế hoạch cụ thể, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được mục tiêu. Điểm hấp dẫn nhất của quý ông tuổi 1944 là khéo giao tiếp, ứng biến rất tốt trong mọi hoàn cảnh. Họ nhanh ý đoán được tâm tư của người đối diện để điều chỉnh hành vi, thái độ cho phù hợp.

Hầu hết nam mạng sinh năm 1944 đều rất thông minh. Họ phản ứng nhanh nhạy trong các tình huống, thích nghi nhanh với sự thay đổi về môi trường. Bản mệnh là con người đa tài, xuất chúng nên không nhờ vả mà tự sức làm việc, cống hiến. Bởi vậy họ được nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Đặc biệt quý ông tuổi Giáp Thân có khả năng nhạy bén với công việc kinh doanh, mua bán sinh lời. Họ biết nắm bắt thời cơ, vận dụng các mối quan hệ để mang lợi ích về cho bản thân. Chủ mệnh cũng thuộc tuýp người năng động nên rất yêu thích các hoạt động thể dục, thể thao. Hơn nữa họ còn thường xuyên chăm chút cho bản thân để giữ ngoại hình chỉn chu nhất.

Nam mạng 1944 có nhược điểm là khá tự mãn. Vì họ tài ba, thông minh xuất chúng nên đôi khi hay coi thường người khác. Họ luôn tự tin thái quá và thất mình giỏi nên không chịu học hỏi thêm những điều hay. Ngoài ra, trong cuộc sống nam giới tuổi Giáp Thân còn thiếu tính nhẫn nại, kiên trì.

nguoi-sinh-nam-1944-6-1648625432.jpg

Quý ông tuổi 1944 rất khéo giao tiếp, ứng biến tốt trong mọi hoàn cảnh

Lời kết

Như vậy sau khi tham khảo thông tin chia sẻ trong bài viết các bạn có thể hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Giáp Thân 1944. Các đặc điểm phong thủy của nam mạng, nữ mạng sẽ có điểm tương đồng và khác biệt. Chúng ta nên nắm bắt kỹ để lựa chọn màu sắc, con số, hướng, tuổi phù hợp nhất với mình.