Tuổi 1940 nữ mạng mệnh gì? Hợp màu gì? Tử vi trọn đời

Lê Thảo - Phòng SEO

Để hiểu rõ hơn về tuổi 1940 nữ mạng mang mệnh gì hay hợp màu gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có được những thông tin chính xác hơn nhé.

Sinh năm 1940 nữ mạng mệnh gì?

tuoi-1940-nu-1-1650274973.png
Tuổi 1940 nữ mạng mang mệnh gì?

Tuổi 1940 nữ mang mệnh Kim - Bạch Kim (tức Vàng Trong Nến). 

Mệnh Kim trong ngũ hành bản mệnh gồm có 6 yếu tố đó là: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim.

Những người mệnh Kim thường có hai đặc điểm. Đó là sự vững vàng, trọng nghĩa, coi trọng chữ tín. Thứ hai là thông minh, nhiệt tình, có ý thức và sẵn sàng phát triển.

Tương sinh là Thổ và Thủy

Tương khắc là Mộc và Hỏa

Sinh năm 1940 nữ mạng tuổi gì?

Những người sinh năm 1940 thuộc tuổi Thìn.

Năm sinh: 1940

Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

Sinh năm 1940 nữ mạng hợp màu gì?

- Màu sắc phù hợp với tuổi 1940 nữ mạng:

+ Màu bản mệnh: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

-Màu sắc kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 1940 nữ mạng thuộc cung mệnh gì?

Tuổi 1940 nữ mạng thuộc cung mệnh sau: 

Thiên can: Canh

Sinh năm 1940 nữ mạng hợp con số nào?

Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến sự giàu sang của mỗi người. Những con số ẩn chứa sự may rủi hay hên xui, đó là quy luật ngũ hành đối với mỗi người.

Tuổi 1940 nữ Canh Thìn hợp với số: 9

Sinh năm 1940 nữ mạng hợp hướng nào?

Đối với nữ tuổi Bính Thìn:

Hướng: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị).

Các hướng xung khắc: Nam (Tuyết Mệnh) - Đông (Ngũ Linh) - Đông Nam (Họa Hạ) - Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 1940 nữ mạng hợp tuổi nào?

tuoi-1940-nu-2-1650274972.png
Những con giáp hợp với tuổi 1940 nữ

Phương Nam có cung hoàng đạo Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Những tuổi hợp với Nam Canh Thìn là:

Trong làm ăn, kinh doanh: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu

Trong hôn nhân: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu

Các tuổi hoàng đạo của Canh Thìn là: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, 

Diễn tiến tử vi từng năm:

Từ 17 đến 20: 17 tuổi, có nhiều dịp vui, nhất là vào các tháng 7 và 11 Âm lịch; Trong hai tháng này, bạn sẽ thắng lợi về tài lộc và tình duyên. 18 tuổi, nhiều thắng lợi trong cuộc đời, tháng 4 và 6 thận trọng về nghề nghiệp và tài chính, các tháng còn lại trung bình. Năm 19 tuổi, năm này có xung khắc vào các tháng 6 và 8 âm lịch, nên cẩn thận trong hai tháng này, các tháng còn lại tài lộc hài hòa.

20 năm, cả năm làm ăn tốt, phát triển về vấn đề tài chính sẽ không đi xa trong năm nay.

Từ 21 đến 25: Năm 21 tuổi, tốt hay xấu, cả năm đều được, trừ tháng 9 hơi xui. 22 tuổi, năm này những tháng đầu năm xấu, những tháng cuối năm khá tốt. 23, 4 và 6 xui xẻo, tháng 9 phát tài, các tháng khác suôn sẻ. Năm 24 tuổi, vận may bình thường. Năm 25 tuổi không đáng đi xa, hợp tác làm ăn hay khởi sự về tiền bạc.

Từ 26 đến 30: Năm 26 tuổi, lợi ít, cả năm trung bình. Năm 27 tuổi không được tốt cho lắm, năm này nên đi xa, làm việc cầm chừng, không đạt được nhiều kết quả về tài lộc lẫn tình duyên. 28 tuổi, năm nay nên giải quyết chuyện gia đình tốt hơn, đề phòng tai tiếng thị phi, tai tiếng, năm không thuận lợi cả về tài chính lẫn tình cảm. 29 tuổi, tài lộc hưng vượng, gia đạo yên ổn. 30 tuổi, năm nay mọi việc ở mức trung bình, không có vấn đề gì xảy ra.

Từ 31 đến 35: Năm 31 tuổi, năm này không phải là năm thuận lợi để đi xa hay làm ăn lớn. Năm 32 tuổi không được hạnh phúc và đầy đủ, cẩn trọng trong chuyện tiền bạc hoặc giao dịch tiền bạc sẽ bị hao hụt. Ở tuổi 33, năm nay được coi là tháng Giêng, các tháng còn lại đều bình thường. Gia đình và công việc ở mức trung bình, không có gì khởi sắc và không được tốt cho lắm. Năm 34 tuổi, thích hợp để phát triển sự nghiệp và tài lộc, cẩn thận trong tháng 3 âm lịch đề phòng tai nạn. 35 tuổi, năm này ổn định trong mọi ngành nghề và có thể mang lại cho bạn những lợi ích to lớn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, nhiều triển vọng, năm này có thể làm ăn phát đạt nếu cẩn thận trong việc buôn bán tiền bạc hay đường lối chính đáng. 37 tuổi, năm này không được tốt nhất, bạn phải cẩn thận trong gia đình có nhiều chuyện rối rắm, nhất là vào tháng 4 và 8, hai tháng này xung khắc. 38 tuổi hy vọng sẽ thành công trong sự nghiệp cũng như về vấn đề công danh, bạn nên cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. 39 tuổi, mọi năm bình thường. 40 tuổi, những tháng đầu năm hơi xấu, những tháng cuối năm tốt, tháng 12 là tháng tốt, có tài lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, người nhà ốm đau, bệnh tật. 42 tuổi, có tin xa về con cái hoặc thân tộc. 43 tuổi, năm này rất xấu đối với tuổi của bạn, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng 6 và 8 kẻo bị tai nạn vì có thể chết bất đắc kỳ tử. Ở tuổi 44, mọi thứ diễn ra bình thường rất chậm. 45 tuổi, năm này có phần tài lộc nhỏ vào tháng 1 và 7, các tháng còn lại trung bình.

Khái quát tử vi nữ mạng 1940 

Canh Thìn cung Chấn mạng Kim,

Vàng trong sáp trắng đi tìm khó ra.

Mùa Thu sinh đặng mới là,

Số sinh tháng sáu, tháng ba được mùa.

Đông Xuân cũng chẳng ăn thua,

Tỵ Ngọ, Hỏa khắc như cua gảy càng.

Tuổi nàng lập nghiệp xứ xa,

Cô bác có của thì ta chẳng nhờ.

Chữ Canh chữ Mậu số cơ (cơ bần),

Ấy là lỗi số nên nàng khổ thân.

Có người sung sướng an nhàn,

Vì là thuận số sinh nhằm ban đêm.

Ba mươi có của có tiền,

Thế mà chẳng giữ được bền rã tan.

Tuổi gần bốn chục mới sang,

Giàu sang đến lúc mới là hành thông.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin cần thiết của tuổi 1940 Canh Thìn. Để tìm hiểu thêm thông tin về các con giáp khác bạn có thể vào trang trên để tham khảo nhé.