Luận giải tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam & Nữ mạng đầy đủ nhất

Trần Thị Ánh Dương

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 có sự trái ngược giữa nam mạng và nữ mạng. Trong khi nữ mạng khá tốt , công việc suôn sẻ, gia đạo có nhiều tin vui đến. Nam mạng lại khá vất vả về cả sự nghiệp và gia đình. Vậy, để biết chi tiết hơn mời các bạn cùng xem những luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 dưới đây nhé.

A/ Tổng quan chung về tuổi Tân Hợi 1971

  • Năm sinh: 1971
  • Cung: Tốn - Nam, Khôn - Nữ
  • Mệnh: Thoa Xuyến Kim
  • Khắc: Đại Lâm Mộc
  • Sao: Thái Dương chiếu mệnh
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm
  • Tướng tinh: Con cọp
  • Nam do Ông Quan Đế độ mạng
  • Nữ do Bà Chúa Tiên độ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 được dự đoán là một năm khá tốt. Do bản mệnh thông minh, ham học hỏi và trách nhiệm nên công việc, sự nghiệp thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc năm 2022 nữ mạng 1971 khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh, dồi dào. Bên cạnh đó gia đạo nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên, nữ mạng 1971 cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe nhất là các bệnh liên quan tới mắt và dao kéo.

Ngược lại với nữ mạng Tân Hợi 1971, đối với nam mạng Tân Hợi 1971 năm nay là một năm khá vất vả về cả cuộc sống gia đình cũng như trong công việc gặp nhiều bất lợi. Vì thế trong năm 2022 quý ông cẩn thận đầu tư tiền bạc vào công việc. Đồng thời, năm nay tình cảm gia đình không được tốt có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc đi xuống. 

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-1-1648307209.jpg
Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022

B/ Chi tiết tử vi 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Xem chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng cho thấy năm 2022 là một năm không mấy tốt đẹp do gặp phải hung tinh Kế Đô chiếu mệnh. Vậy chi tiết hơn mời quý ông cùng theo dõi và chiêm nghiệm những luận đoán chi tiết tử vi 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng dưới đây:

1.  Luận giải tử vi 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Đối với tuổi Tân Hợi nam mạng năm nay khá vất vả về cả cuộc sống gia đình cũng như trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Vì thế trong năm nay nam mạng nên cẩn thận trong công việc đầu tư tiền bạc kinh doanh. 

Đồng thời, năm 2022 dễ bị thất bại và tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng bất đồng quan điểm làm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và công việc. Dưới đây là luận giải vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trên các khía cạnh: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo và sức khỏe

1.1.  Công việc, sự nghiệp 

Trong năm 2022, công việc của quý bạn tuổi Tân Hợi 1971 tương đối bình ổn, không gặp phải khó khăn, suôn sẻ. Không chỉ vậy, bản mệnh càng năng nổ càng được lợi ích lớn lao, được quý nhân phù trợ trong công việc.

Tuy nhiên, nếu có ý định mở rộng quy mô làm ăn hay đầu tư trong năm này thì quý ông cần thận trọng, tính toán kỹ lưỡng để tránh hao hụt tài chính. Nếu quý bạn nên chọn ngày đẹp, hợp phong thủy trước những dự định đầu tư làm ăn.

Trong công việc càng cẩn thận càng hạn chế được sai sót. Không nên chủ quan trước những thành công nhỏ để đánh mất những cơ hội lớn.

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-2-1648307209.jpg
Sự nghiệp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng tương đối bình ổn

 1.2. Gia đạo

Năm nay gia đạo của nam Tân Hợi được dự đoán là một năm hạnh phúc và viên mãn. Tuy trong cuộc sống hôn nhân xảy ra bất đồng quan điểm nhưng nhờ sự ân cần và chia sẻ nên tình cảm vợ chồng càng thêm sâu đậm.

Bố mẹ và con cái vẫn còn tồn tại khoảng cách thế hệ, thường hay bất đồng quan điểm và lối sống. Vì vậy, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái đồng thời tạo gắn kết những thành viên trong gia đình.

1.3. Sức khỏe

Ở tuổi 52, sức khỏe của tuổi này có dấu hiệu sự lão hóa và đau những xương khớp. Bản mệnh thường xuyên tái phát bệnh cũ và ốm vặt. Ở trong độ này,quý ông chú ý nhiều hơn tới các vấn đề sức khỏe, hạn chế rượu bia, thuốc lá đồng thời không chủ quan về đi lại xe cộ.

Bên cạnh, những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng là biện pháp tốt nhất để thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

1.4. Sao chiếu mệnh

Trong năm 2022, nam mạng Tân Hợi được sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một trong những hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn, không tốt cho cả nam mạng và nữ nữ mạng tuổi Tân Hợi.

Dưới ảnh hưởng của sao Kế Đô, nam sinh năm 1971 có thể không suôn sẻ về mọi mặt. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ vướng vào những chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến uy tín với đồng nghiệp và bạn bè. Những điều này cũng khiến nam mạng không khỏi sinh ra mệt mỏi và buồn phiền.

Vì vậy, trong năm nay, tuổi Tân Hợi làm việc nên thận trọng, bình tĩnh. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

1.5. Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng tuổi Tân Hợi gặp phải hạn Địa Võng. Hạn này thường đem đến những khó khăn trong công việc. Nếu bản mệnh dễ dàng nản lòng, không có ý chí kiên định thì mọi sự đều khó thành.

Bên cạnh đó, quý bạn còn có thể vướng vào những cuộc cãi vã, tai tiếng, ảnh hưởng không tốt đến uy tín của bản thân cũng như đến các mối quan hệ xã hội của mình. Những rắc rối này dễ khiến tinh thần rơi vào buồn phiền, chán nản.

2. Cách cầu tài lộc, giải hạn trong tử vi tuổi Tân Hợi 1971

Hạn Địa Võng đem lại không ít khó khăn cho các mối quan hệ, tình cảm, tiền bạc của gia chủ. Tuy nhiên, bản mệnh luôn có cách hóa giải.

Tốt nhất, quý ông nên làm ăn chính trực, ngay thẳng, không kinh doanh trái pháp luật, không vì hư danh mà bán rẻ lương tâm. Bên cạnh đó, cần hạn chế cho vay tiền và đề phòng mất mát không đáng.

Trong các mối quan hệ, tuổi Tân Hợi cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hạn chế cãi vã khiến tình cảm đôi bên rạn nứt. Khi xảy ra mâu thuẫn, hãy cùng ngồi xuống cùng chia sẻ và tìm cách hòa giải.

Ngoài ra, gia chủ gặp hạn Địa Võng cũng nên thường xuyên làm việc thiện, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Phúc đức tích được sẽ giúp nam mạng hóa giải vận hạn, nhận được nhiều phước lành cho bản thân và con cháu về sau.

3.Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi 1971 theo 12 tháng

Cùng xem chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 theo 12 tháng có những thuận lợi hay khó khăn ra sao qua bảng dưới đây:

Tháng

Tốt

Xấu

Tháng 1

Công việc làm ăn đầu tư thuận lợi

Sức khỏe không được tốt do phải lo nghĩ nhiều và mất ngủ

Tháng 2

Gia đình đón nhiều tin vui

Sức khỏe không được tốt đặc biệt hay mất ngủ

Tháng 3

Trong công việc được quý nhân phù trợ

Tài chính hao tổn, cần chú ý đến sức khỏe

Tháng 4

Trong gia đình có tin vui

Gia đạo không hòa thuận, công việc làm ăn bế tắc, khó thành công

Tháng 5

Công việc làm ăn có sự thay đổi nhiều, có nhiều thành công mới.

Trông nhà dễ có chuyện buồn

Tháng 6

Công việc thuận buồm xuôi gió

Chú ý không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn

Tháng 7

Trong công việc tương đối thuận lợi

Cẩn trọng xe cộ khi đi lại

Tháng 8

Trong công việc có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn

Cần chú ý xe cộ đi lại và tình cảm gia đạo thiếu thuận thành.

Tháng 9

Trong công việc gặp nhiều may mắn

Trong gia đạo bất đồng quan điểm, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe

Tháng 10

Gia đạo có nhiều tin vui

Công việc gặp nhiều khó khăn

Tháng 11

Trong công việc và đời sống được quý nhân ohuf trợ

Dễ gặp chuyện khi xuất hành đi xa

Tháng 12

Trong gia đạo và công việc có quý nhân phù trợ, có nhiều tin vui

Cần chú ý gặp chuyện nếu xuất hành đi xa.

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-3-1648307210.jpg
Tháng 10, tuổi Tân Hợi 1971 có nhiều niềm vui

C/ Chi tiết tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Xem chi tiết tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1972 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý cô tuổi Tân Hợi. Năm nay quý cô gặp sao Thái Dương chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, nữ tuổi Tân Hợi với ngũ hành là Thoa Xuyến Kim nhị hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần. Vì vậy, quý cô tuổi Tân Hợi đón nhận nhiều niềm vui và may mắn trong năm nay. dù gặp khó khăn vẫn vượt qua và gặt hái được thành quả như ý.

Để biết được rõ hơn vận mệnh của quý cô trong năm nay sẽ diễn biến như thế nào, mời theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng sau đây:

1. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng được dự đoán là một năm có công việc, sự nghiệp thông hành, suôn sẻ, được quý nhân phù trợ. Tài lộc năm nay của mạng nữ 1971 rất tốt, tiền bạc rủng rỉnh, dồi dào. Bên cạnh đó gia đạo hòa thuận, yên ấm, nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên, các quý cô 1971 cũng nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe nhất là các bệnh liên quan tới mắt và dao kéo.

1.1. Công việc, sự nghiệp 

Bản mệnh cho thấy, sự nghiệp của bản mệnh tiến triển khá bình ổn trong năm 2022 này. Bạn vẫn có thể gặt hái nhiều thành công khi chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn. Chỉ cần bạn kiên định và chăm chỉ thì sẽ đem lại nhiều thành quả tốt đẹp.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của hung tinh nên bạn cần phải luôn có sự tỉnh táo, sáng suốt cẩn thận và chủ động với mọi việc của mình. Bạn không nên bị phụ thuộc vào người khác, tự bản thân nỗ lực sẽ thu lại thành quả.

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-4-1648307209.jpg
Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

1.2. Gia đạo

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng về các mối quan hệ tình cảm đa phần đều rất thuận hòa. Gia đạo êm ấm, vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau nên giảm bớt rất nhiều xung đột.

Cha mẹ đặt mình vào hoàn cảnh của con để có cái nhìn thoáng hơn, đôi bên có tiếng nói chung, giảm khoảng cách thế hệ.

1.3. Sức khoẻ

Sức khỏe của nữ mạng Tân Hợi không được tốt có nhiều vấn đề đáng lo ngại không chữa trị kịp sẽ ảnh hưởng về sau. Quý nên sinh hoạt điều độ cũng như giữ tinh thần lạc quan để cải thiện thể trạng nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý hơn đến an toàn cá nhân khi làm việc nặng hay đi lại để tránh các tai nạn.

1.4. Sao chiếu mệnh

Năm 2022, nữ tuổi Tân Hợi sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một sao tốt, phú quý.

Người gặp sao này chiếu mệnh thì trong công việc rất may mắn. Sự nghiệp suôn sẻ, buôn may bán đắt, uy tín và danh vọng được nâng cao. Nhờ đó, quý bạn có thể có cơ hội trong công việc, con đường công danh trở nên rộng mở, xán lạn.

1.5.  Hạn tuổi

Trong năm nay, nữ tuổi Tân Hợi có thể bị cuốn vào nhiều rắc rối, bị người khác hiểu lầm, đàm tiếu. Điều này khiến bản mệnh phiền muộn và mệt mỏi.

Tốt nhất, quý cô nên chuyên tâm làm tốt công việc của mình, tránh vướng vào những chuyện thị phi, tranh cãi không cần thiết.

Ngoài ra, nữ mạng cũng không nên ra ngoài đường quá muộn một mình khi không cần thiết hay cho người lạ ở nhờ.

2. Cách cầu tài lộc, giải hạn trong tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mệnh

Trong năm gặp hạn Địa Võng, quý cô nên làm ăn ngay thẳng, không hám lợi danh trước mắt mà làm những điều trái với pháp luật, trái với lương tâm. Nếu không, quý cô sẽ đánh mất uy tín và bị người đời chỉ trích, phê phán.

Ngoài ra, bản mệnh nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh xa mọi cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không liên quan đến mình. Khi đi làm ăn xa, nữ mạng cần biết cách tự bảo vệ bản thân, không nên ra ngoài quá muộn khi không cần thiết hay cho người lạ ngủ nhờ.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Tân Hợi cần ăn ở hiền lành, việc thiện tích đức. Có như vậy, quý cô mới tích được nhiều phúc đức, tai qua nạn khỏi. Còn nếu ngược lại ăn ở thất đức thì ảnh hưởng của vận hạn sẽ càng lớn.

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-5-1648307210.jpg
Bản mệnh nữ mạng Tân Hợi nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói

3. Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi 1971 theo 12 tháng 

Cùng xem chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng có những thuận lợi hay khó khăn ra sao qua bảng dưới đây:

Tháng

Tốt

Xấu

Tháng 1

Công việc thuận lợi, tiên bạc thông hành, nên góp vốn làm ăn với bạn bè

Chú ý sức khỏe đặc biệt bệnh về mắt

Tháng 2

Nhận được nhiều tài lộc, có quý nhân phù trợ

Chú ý các bệnh về mắt

Tháng 3

Công việc làm ăn thuận lợi không cần lo lắng, có bạn bè, âm dương phù trợ giúp đỡ

Cần cẩn thận hơi các bệnh về mắt

Tháng 4

Gia đình đón nhận có tin vui

Công việc làm ăn không được suôn sẻ, tài lộc không nhiều

Tháng 5

Gia đạo yên ấm, vui vẻ, gặp nhiều chuyện vui

Công việc khó khăn, vất vả

Tháng 6

Đón nhận hỷ tín từ gia đình

Công việc làm ăn khăn

Tháng 7

Tài chính dủng dỉnh

Gặp bất lợi về công việc gia đình, tình cảm vợ chồng không hòa hợp

Tháng 8

Công việc làm ăn có phần khởi sắc vào các tháng cuối năm

Bất lợi trong mọi việc, sức khỏe bị hao tổn yếu kém, gia đạo cũng không được thuận hòa.

Tháng 9

Có nhiều quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn

Tháng này khó khăn về mọi mặt

Tháng 10

Tháng thuận chủ về may mắn, cát lợi, gia đạo hòa thuận, có hỷ sự

Cẩn thận trong các khoản chi tiên

Tháng 11

công việc thuận lợi, gia đình có thêm thành viên.

Cẩn thận tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng sai lầm của bản thân

Tháng 12

Công việc suôn sẻ, tài lộc dồi dào, gia đạo hòa thuận

Chú ý về sức khỏe nhiều hơn về cuối năm

 

Lời kết

Chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 thì năm nay như cá gặp nước, có cơ hội phát triển bản thân, công việc, kinh doanh thuận buồm xuôi gió, Vận quý nhân phù trợ nhưng cũng không ít kẻ tiểu nhân đố kỵ, phá hoại. Tài lộc, tiền tài nhiều nhưng cũng tiêu hao nhiều. Tuy nhiên, sức khoẻ có phần sa sút do lo nghĩ nhiều, cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.