Tử vi tuổi Sửu 2022: Công việc thuận lợi, cẩn thận sức khỏe, dễ bị ganh ghét đố kỵ

Nguyễn Thị Thùy

Tử vi tuổi Sửu 2022 hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, thú vị. Quan trọng là cần kiên nhẫn, mạnh mẽ đối mặt với thách thức, tính kỷ luật chính là chìa khóa để thành công.

Những người tuổi Sửu là người sinh các năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021… Người tuổi Sửu là người có tư chất điềm đạm, chậm rãi. Họ có thiên hướng làm việc chăm chỉ. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn, họ luôn kiên trì, nhẫn lại.

Người tuổi Sửu chân tình, chân thành, đã nói là làm, hứa là sẽ thực hiện. Họ không thích sống kiểu đối phó. Vì thế, những người tuổi Sửu trở thành chỗ dựa an toàn cho người thân, bạn bè trong nhiều nghịch cảnh.

Tuy nhiên, đừng lầm tưởng rằng người tuổi Sửu hiền hòa dễ bảo. Ẩn sâu dưới vẻ ngoài điềm tĩnh, họ lại khá cứng đầu và nóng nảy. Nhiều khi, người tuổi Sửu còn rất bảo thủ. 

Tuổi Sửu sống rất cần kiệm, đơn giản. Họ sợ việc chi tiêu xa hoa hay thiếu tính toán, họ cũng không thích nợ nần chồng chất. Người tuổi Sửu thường được yêu quý vì tính thẳng thắn, trung thực. Là người sống khá nội tâm, nhưng trong môi trường an toàn, họ sẽ vô cùng thân thiện và hòa đồng.

tu-vi-tuoi-suu-2022-cong-viec-thuan-loi-can-than-suc-khoe-de-bi-ganh-ghet-do-ky-2-1642237717.jpg
Ảnh: minh họa

Không hào khoáng như tuổi Tý, người tuổi Sửu cũng có khả năng diễn thuyết khá ổn. Họ sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ quan điểm của mình. 

Tử vi tuổi Sửu 2022

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, đây sẽ là một năm đầy hứa hẹn, nhiều điều tích cực. Có thể nói, năm Nhâm Dần là một năm tốt đẹp với người tuổi Sửu. Nhiều sự kiện trọng đại, những thay đổi tích cực đang diễn ra.

Nếu người tuổi Sửu đang mong chờ những điều mới mẻ, có thể là một công việc mới, một mối quan hệ mới thì năm 2022 chính là cơ hội tuyệt vời. Quan trọng là không được đánh mất động lực. Chỉ cần luôn trung thực, vận may sẽ tìm đến. Tuổi Sửu hãy cứ dũng cảm, đối mặt với thách thức. Tính kỷ luật và kiên nhẫn chính là chìa khóa giúp họ thành công. 

Vận hạn tuổi Sửu 2022

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, người tuổi Sửu trong năm Nhân Dần chủ về Hòa Bình. Vì thế, so với năm trước thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Công việc hanh thông, tốt đẹp; tiền bạc dư dả hơn. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe khi xuất hành đi xa.  

tu-vi-tuoi-suu-2022-cong-viec-thuan-loi-can-than-suc-khoe-de-bi-ganh-ghet-do-ky-4-1642237929.jpg
Ảnh: minh họa

Nhờ được quý nhân phù trợ, năm nay tuổi Sửu khá an toàn. Khi gặp khó khăn, họ thường được bạn bè, người thân hỗ trợ, giúp đỡ. Người tuổi Sửu nên trân trọng tình bạn. Họ cần tránh phô trương để không bị ganh ghét, đố kỵ. 

Xét theo địa chi: Tuổi Sửu gặp năm Nhâm Dần là Bình Hoà, chủ một năm công việc làm ăn không có nhiều thay đổi. Tiền bạc không chỉ đủ tiêu xài. Tài chính không vất vả mà còn được quý nhân phù trợ. Gia đình đón tin vui. Đi lại xe cộ cần chú ý, đau ốm sẽ lâu khỏi. 

Các yếu tố may mắn của tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Tình yêu: 4/5

Con số may mắn: 3, 4, 5, 6

Màu may mắn: Đỏ, tím, vàng, nâu

Hướng thuận lợi: Nam, Đông

Tháng thuận lợi: 5, 10,11 Âm lịch

Tử vi tuổi Sửu 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, năm nay sẽ là năm đánh dấu tăng trưởng kinh tế. Những trì trệ, khó khăn trong quá khứ thôi thúc họ thay đổi. Từ đó, người tuổi Sửu sẽ chọn được hướng đi thích hợp trong tương lai. Nhìn chung cả năm, tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định.

Nhờ sao Thiên Vương trợ giúp, các quan hệ trong công việc của tuổi Sửu đều tốt đẹp. Họ có người đỡ đầu, bảo trợ kiếm được tiền. Họ bắt đầu cảm nhận rõ sức mạnh và quyết tâm của bản thân từ đầu tháng hai trở đi. Nếu muốn mua bất động sản, từ tháng 6 đến tháng 9 chính là thời điểm tuyệt vời.

Nhờ quý nhân hỗ trợ, người tuổi Sửu có nhiều cơ hội thăng tiến. Cấp bậc và chức vụ cũng vì thế mà tốt hơn. Chỉ cần nắm bắt cơ hội, sự nghiệp của họ sẽ ngày càng hanh thông. Tuy nhiên, trong môi trường làm ăn vẫn phải đề phòng cạnh tranh. Nếu muốn chiếm được ưu thế, tuổi Sửu cần phải kiên nhẫn và chăm chỉ. Nên tránh thái độ kiêu ngạo và tự mãn. 

Nếu muốn thay đổi công việc, năm 2022 chính là năm phù hợp. Rất có thể tuổi Sửu sẽ tìm được công ty phù hợp, thoải mái phát triển và thể hiện năng lực cá nhân. 

Tình cảm

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, chuyện tình cảm của họ không mấy khởi sắc. Đây không phải là năm các mối quan hệ tình cảm của tuổi Sửu có tiến triển lớn. Nếu muốn duy trì quan hệ tốt đẹp với bạn đời, tuổi Sửu nên lắng nghe, bao dung và quan tâm hơn.

tu-vi-tuoi-suu-2022-cong-viec-thuan-loi-can-than-suc-khoe-de-bi-ganh-ghet-do-ky-5-1642237929.jpg
Ảnh: minh họa

Thực tế, tuổi Sửu không gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì, gìn giữ mối quan hệ. Nguyên nhân bởi, họ là những người rộng lượng, điềm đạm. Trong chuyện tình cảm, họ có sự bền bỉ, kiên định ít ai có được. Nếu gặp được đối tượng ưng ý, tuổi Sửu sẽ không ngại ngần theo đuổi. Với những người độc thân, sự kiên trì giúp họ sớm tìm được nửa kia của mình.

Sức khỏe

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, người tuổi Sửu dễ ốm vặt trong năm này. Vì thế, họ cần gìn giữ sức khỏe, tập thể dục thể thao đều đặn, khám sức khỏe định kỳ. Nên hạn chế tối đa rượu và thuốc lá.

Ngoài ra, tuổi Sửu nên giữ chế độ ăn uống lành mạnh. Nên chú ý khi tham gia giao thông, ra ngoài phải thật cẩn thận kẻo tai nạn vào người. Trong năm Nhâm Dần, tuổi Sửu cần phải lưu ý những bệnh liên quan tới hệ dây thần kinh. Thời tiết thay đổi khiến họ dễ bị đau đầu, mắc các bệnh liên quan tới máu như thiếu máu, huyết áp… Bản mệnh tuổi Sửu nên cẩn thận khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Họ dễ bị các vết thương ở bàn chân trong năm nay. 

Để có sức khỏe tốt, bạn có thể đeo vòng mã não màu xanh lá cây, có thêm biểu tượng của tuổi Sửu. Nếu công việc di chuyển nhiều, thường xuyên lái xe, bạn có thể đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá mắt hổ để cộng thêm may mắn cho mình. 

Tử vi các tuổi Sửu năm 2022 

Ất Sửu (sinh năm 1985)

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, trong năm Nhâm Dần tinh thần của Ất Dậu khá thoải mái, lạc quan. Tuổi Ất Sửu tin tưởng vào tương lai, sẵn sàng cho những cơ hội mới về vấn đề tình cảm. Người độc thân có thể sẽ lập gia đình, có được tổ ấm trọn vẹn sau nhiều ngày chờ đợi.   

Đinh Sửu (sinh năm 1997)

Năm nay, tuổi Đinh Sửu sẽ có nhiều ý tưởng tuyệt vời mang tính cách mạng. Đặc biệt là những tháng như 5, 6, 10, 11, may mắn sẽ ập tới. Tuổi Đinh Sửu nên lắng nghe, chọn hướng đi theo bản năng của mình. Trong năm Nhâm Dần, nhân duyên mới sẽ giúp mở ra tương lai tươi sáng, tốt đẹp. 

Kỷ Sửu (sinh năm 2009)

tu-vi-tuoi-suu-2022-cong-viec-thuan-loi-can-than-suc-khoe-de-bi-ganh-ghet-do-ky-3-1642237929.jpg
Ảnh: minh họa

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, năm nay Kỷ Sửu phù hợp với những quyết định quan trọng. Với tuổi Sửu này, đó có thể là vấn đề học hành, việc chọn trường lớp. 

Tân Sửu (sinh năm 1961, 2021)

Với những người làm ăn, năm nay họ có thể đưa ra những quyết định quan trọng và lâu dài. Những quyết định này làm tiền đề cho tương lai, giúp họ có bước tiến lớn trong sự nghiệp và cuộc sống dư giả, thoải mái hơn.  

Quý Sửu (sinh năm 1973)

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, năm nay không tốt cho những người Quý Sửu. Họ cần cẩn trọng, đặc biệt là những tháng đầu năm. Năm 2022, họ không nên làm việc quá sức, nên dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi.  

Lời khuyên cho người tuổi Sửu 2022

Theo tử vi tuổi Sửu 2022, đây là một năm tuyệt vời để những người tuổi Sửu học hỏi những điều mới. Đây cũng là thời điểm để họ sống lành mạnh. Họ cũng có thể phát triển sở thích cá nhân và kết giao thêm bạn bè.

 • Tuổi Ất Sửu (1985): Nên rộng lòng đón nhận những thay đổi mới.
 • Tuổi Đinh Sửu (1997): Bứt phá trong sự nghiệp, có nhiều thay đổi tích cực.
 • Tuổi Kỷ Sửu (2009): Gặp được nhiều cơ hội tốt trong vấn đề học tập.
 • Tuổi Quý Sửu (1973): Đón nhận thêm nhiều niềm vui từ cuộc sống gia đình và các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Sửu 2022 chi tiết từng tháng

Dưới đây là tử vi tuổi Sửu 2022 theo từng tháng để mọi người nắm rõ hơn:

 • Tháng 1: Đây là khoảng thời gian tuổi Sửu cảm thấy tự tin, độc lập. Theo đó, sự dư dả, thịnh vượng sẽ tràn về. 
tu-vi-tuoi-suu-2022-cong-viec-thuan-loi-can-than-suc-khoe-de-bi-ganh-ghet-do-ky-1-1642237929.jpg
Ảnh: minh họa
 • Tháng 2: Chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều mới mẻ có thể đột ngột xuất hiện.
 • Tháng 3: Hãy dành đủ thời gian cho bản thân. Đây là lúc tuổi Sửu cần nghỉ ngơi, thư giãn, cải thiện tâm trạng.
 • Tháng 4: Thời điểm lý tưởng để tuổi Sửu theo đuổi những sở thích cá nhân.
 • Tháng 5: Tuổi Sửu có thể bắt tay vào việc nuôi dưỡng những mối quan hệ xã hội.
 • Tháng 6: Thời điểm tuyệt vời để tập trung vào sự nghiệp cùng loạt sở thích cá nhân.
 • Tháng 7: Đây là lúc tuổi Sửu dành cho gia đình. Nhờ người thân, họ sẽ được chữa lành tâm hồn, giải tỏa được những năng lượng tiêu cực. 
 • Tháng 8: Tuổi Sửu cảm thấy tràn trề sinh lực. Hãy dùng năng lượng tích cực này để nuôi dưỡng những mối quan hệ mới.
 • Tháng 9: Thời gian thích hợp để tập trung vào công việc, cải thiện tài chính.
 • Tháng 10: Tuổi Sửu nên dành thời gian thư giãn, quan tâm và chăm sóc bản thân và gia đình.
 • Tháng 11:  Hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi tích cực.
 • Tháng 12: Kết năm 2022, tuổi Sửu có nhiều điều tốt đẹp. Nên dành thời gian thư giãn, chia sẻ cùng người thân. 

Trên đây là tử vi tuổi Sửu 2022. Năm Nhâm Dần mang tới cho người tuổi Sửu nhiều may mắn nhưng cũng đầy thử thách. Là người chăm chỉ, kiên trì, 2022 là mảnh đất màu mỡ để tuổi Sửu “cày cuốc”, thực hiện ước mơ của mình. 

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm