Tử vi tuổi Mùi 2022: Tình tiền viên mãn, vạn sự hanh thông

Nguyễn Thị Thùy

Tử vi tuổi Mùi 2022, cục diện ngũ hành Tương sinh lưu niên tác động tích cực khiến công việc làm ăn tuổi Mùi ngày càng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, mưu sự dễ thành.

Tuổi Mùi là những người sinh vào các năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015… Trong đó, tuổi Quý Mùi, sinh năm 1943, mệnh Dương Liễu Mộc. Tuổi Ất Mùi, sinh năm 1955, mệnh Sa Trung Kim. Tuổi Đinh Mùi, sinh năm 1967, mệnh Thiên Hà Thủy.

Tuổi Kỷ Mùi, sinh năm 1979, mệnh Thiên Thượng Hỏa. Tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991, mệnh Lộ Bàng Thổ. Còn tuổi Quý Mùi, sinh năm 2003, mệnh Dương Liễu Mộc...

Trong số 12 con giáp, tuổi Mùi được đánh giá là bí ẩn nhất. Trong mắt mọi người, họ là những người khó hiểu, trầm tính nhưng lại thu hút. Họ còn nổi tiếng thận trọng, ít khi mắc sai lầm. Người tuổi này còn rất tốt bụng, rộng lượng, chi tiêu thông thoáng. Tuổi Mùi ưa cuộc sống êm ái, tĩnh lặng, khao khát được chia sẻ, yêu thương và tôn trọng. 

tu-vi-tuoi-mui-2022-tinh-tien-vien-man-van-su-hanh-thong-1-1642336186.jpg
Ảnh: minh họa

Người tuổi Mùi khéo léo, thông minh, thân thiện, biết yêu thương và san sẻ. Họ nhiệt huyết trong công việc, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Khi cuộc sống không như mong muốn, họ cũng bỏ ra bi quan, hay phàn nàn. Tuy nhiên, khi đối diện với khó khăn thử thách, phản ứng của họ lại quyết liệt, mạnh mẽ. Điểm mạnh của người tuổi Mùi chính là sự kiên nhẫn.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi 2022

Tử vi tuổi Mùi 2021 là một nốt trầm, sang năm 2022, mọi chuyện đã đổi khác. Dưới tác động của cục diện ngũ hành Tương sinh lưu niên, công việc tuổi Mùi ngày càng thuận lợi, mưu sự dễ thành, có sự mở rộng và thăng tiến. 

Tiền bạc hanh thông, đời sống dư dả. Năm 2022 là thời điểm thích hợp để đầu tư làm ăn. Năm nay, gia đạo, tình cảm hài hòa. Hỷ tín đưa tới, thêm người thêm của. Sức khỏe có phần giảm sút nhưng không quá nghiêm trọng. Đề phòng bệnh cũ tái phát.  

Các yếu tố may mắn của tuổi Mùi năm 2022

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Tình yêu: 5/5

Con số may mắn: 3, 4, 5, 6

Màu may mắn: Đỏ, Tím, Vàng, Nâu

Tháng thuận lợi: Tháng giêng, Tháng ba, Tháng 11 Âm lịch

Tử vi tuổi Mùi 2022 theo các phương diện 

Công việc 

Theo tử vi tuổi Mùi 2022, người tuổi Mùi được cát cục tương trợ. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là nền tảng tốt để tự do phát triển, thỏa chí tang bồng. Vừa được cục diện Tương sinh ngũ hành hỗ trợ thêm Tử Vi cát tinh soi đường chỉ lối, tuổi Mùi làm ăn thuận lợi. Mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành, không còn khó khăn như trước. 

Với người làm công ăn lương, công việc 2022 suôn sẻ, cuối năm được thăng chức hoặc tăng lương. Nếu muốn thay đổi công việc đừng ngại ngần thử sức. Đây là nhờ tư duy đổi mới để phát triển. Năm nay cũng rất thích hợp cho tuổi Mùi có ý định khởi nghiệp. 

tu-vi-tuoi-mui-2022-tinh-tien-vien-man-van-su-hanh-thong-4-1642336186.jpg
Ảnh: minh họa

Với người kinh doanh làm ăn, Thương Quan tác động khiến mọi việc diễn biến tích cực. Quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội làm ăn mới. 

Tài lộc 

Năm 2022, tài lộc tuổi Mùi tươi sáng nhờ được Chính Tài cát thần tương trợ. Thu nhập chính tăng không ngừng, tuổi Mùi có thể đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa hạng mục đầu tư. Năm này, tuổi Mùi có thể thử sức với bất động sản hoặc thị trường chứng khoán. 

Tuy nhiên, vận trình có lúc quanh co. Nhiều khi vận khí xấu tác động không thích hợp để đầu cơ lướt sóng. Tốt nhất nên chọn hạng mục trung và dài hạn, không nên quá tham lam. 

Tài lộc trong năm hao tổn nhiều, chủ yếu cho cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, tiêu hao có thể do bị lừa đảo hoặc trộm cắp. Cần cẩn trọng khi làm ăn hay lựa chọn đối tác, người phụ tá… 

Tình duyên

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho thấy tình duyên khá tốt. Thiên Hỷ cát tinh báo tin gia đạo có tin vui. Có thể là thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. 

Tình cảm gia đình hài hòa, ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng. Tình cảm gia đình hài hòa, nam nữ độc thân vượng đào hoa, đi đâu cũng được yêu mến, tìm được đối tượng phù hợp. 

Nữ mệnh thu hút nhờ nét dịu dàng, chu đáo. Chỉ cần chú tâm một chút về cách ăn mặc, phối đồ là được. Nam mệnh có xu hướng chủ động hơn trong chuyện tình cảm, dễ tìm được người ưng ý. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho thấy, cách cục năm nay tốt, nhiều cát tinh hỗ trợ. Sức khỏe tuổi Mùi khá tốt, có đau ốm cũng mau khỏi. Tuy nhiên, tác động của Tử Phù hung tinh dễ khiến bệnh cũ tái phát, có thể động chạm dao kéo.

tu-vi-tuoi-mui-2022-tinh-tien-vien-man-van-su-hanh-thong-3-1642336186.jpg
Ảnh: minh họa

Năm 2022, tuổi Mùi có điềm báo họa huyết quang do vật sắc nhọn gây ra. Nên cẩn thận khi dùng vật kim loại. Hạn chế tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm. Lưu ý khi đi đường sông nước. Nữ cần đề phòng các bệnh về phụ khoa. 

Tử vi tuổi Mùi 2022 theo năm sinh 

Tử vi tuổi Đinh Mùi 2022 (sinh năm 1967)

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho thấy, tuổi Đinh Mùi không còn chiếm ưu thế về sự nghiệp. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực chăm chỉ, họ vẫn hoàn thành công việc, được mọi người tín nhiệm.

Về tình cảm, bản mệnh cần tránh xa cám dỗ bên ngoài, giữ khoảng cách với người khác giới. Không nên để kẻ thứ 3 xuất hiện. Nếu không gia đình, vợ chồng rất dễ rạn nứt.

Khi xuất hành hay làm các việc tay chân, rèn luyện sức khỏe chỉ nên vừa sức, tránh tổn hại sức khỏe.  

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 (sinh năm 1979)

Năm 2022, tuổi Kỷ Mùi có nhiều thuận lợi. Dù sự nghiệp không tiến triển lớn nhưng nhìn chung ổn định. Khó khăn, rắc rối cũng không làm khó được họ.  

Sức khỏe cả năm ổn định. Người mắc bệnh mạn tính có thể chữa trị. Tuy nhiên, cần chú ý nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe. Ở tuổi này, những ai còn độc thân sẽ tìm được đối tượng ngay trong năm. Tình yêu tuy đến muộn nhưng phù hợp, có thể tính chuyện lâu dài. 

Tử vi tuổi Tân Mùi 2022 (sinh năm 1991)

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho thấy, nhìn chung sự nghiệp tuổi Tân Mùi phát triển ổn định. Họ phát huy được năng lực của mình. Lãnh đạo chú ý nhưng kẻ tiểu nhân cũng sẽ ngứa mắt. Vì thế, cần quan sát cẩn thận, đánh giá tình hình tinh tế. Không tin theo lời rủ rê, lôi kéo. Làm việc vừa sức, không tranh giành, chiếm đoạt, tránh xa thị phi. 

Về cơ quan, quan hệ vợ chồng hài hòa. Dù công việc có bận rộn cũng nên giúp đỡ nửa kia, cùng nhau sẻ chia, tâm sự. 

Tử vi tuổi Quý Mùi 2022 (sinh năm 2003)

Nhìn chung năm 2022 tuổi Quý Mùi học hành khá thuận lợi. Đôi lúc trắc trở nhưng họ có thể giải quyết thuận lợi nhờ tinh thần tích cực chủ động.  

tu-vi-tuoi-mui-2022-tinh-tien-vien-man-van-su-hanh-thong-5-1642336186.jpg
Ảnh: minh họa

Ngoài học tập, tình duyên cũng có những bước phát triển mới. Họ dễ dàng thu hút người khác giới. Tuy nhiên, tình cảm nên có chừng mực, học tập vẫn là quan trọng. Ngoài ra, cần sinh hoạt khoa học. Nếu sống buông thả sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sau này. 

Tử vi tuổi Ất Mùi 2022 (sinh năm 2015)

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho thấy, tuổi Ất Mùi vẫn còn ở tuổi ăn tuổi chơi, chưa phải lo lắng, suy nghĩ gì. Trẻ vẫn ở độ tuổi nghịch ngợm, hoạt bát, cần được cha mẹ quan tâm.

Tuổi Ất Mùi thông minh, hiểu biết, học hành có thể đạt thành tích cao. Cha mẹ nên khuyến khích con học tập, không nên tạo áp lực. Sức khỏe cả năm nhìn chung ổn định. Trẻ cần ăn uống, nghỉ ngơi và học hành khoa học.  

Tử vi tuổi Mùi 2022 theo các tháng

Bên cạnh tử vi tuổi Mùi 2022 theo các phương diện, tử vi tuổi Mùi 2022 theo các tháng giúp nên rõ hung cát từng thời điểm. Từ đó, tuổi Mùi có thể lựa chọn được thời điểm thích hợp để tiến hành các việc quan trọng.  

 • Tháng 1: Công việc nhìn chung thuận lợi, có khởi sự cũng dễ thành. Tuy nhiên, sức khỏe giảm sút, cần đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • Tháng 2: Khó khăn công việc được tháo gỡ nhờ Tam Hợp quý nhân tương trợ. Tình duyên hài hòa, có tin vui. Tiền bạc dồi dào, chi tiêu thoải mái.
 • Tháng 3: Cát khí tới, công việc suôn sẻ, cơ hội hợp tác mới, hợp đồng ký kết thành công. Tháng này, cần đề phòng bệnh liên quan tới phổi.
 • Tháng 4: Sức khỏe cải thiện đáng kể. Công việc lúc đầu không thuận lợi, nhưng kiên trì rồi sẽ qua. 
 • Tháng 5: Cục diện Nhị Hợp mang tới cát khí, công việc làm ăn thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng làm ăn hoặc tham gia hạng mục đầu tư.
tu-vi-tuoi-mui-2022-tinh-tien-vien-man-van-su-hanh-thong-2-1642336171.png
Ảnh: minh họa
 • Tháng 6: Thái Tuế tác động khiến tâm tình bất ổn, cảm xúc hỗn độn. Nên dành thời gian để nghỉ ngơi và cho gia đình.
 • Tháng 7: Tuổi Mùi tháng này cần chủ động giữ của cải cẩn thận, đề phòng mất trộm.
 • Tháng 8: Sự nghiệp thăng tiến hoặc tăng lương. Tình duyên vượng sắc, nam nữ vượng đào hoa, đón chờ tình yêu mới.
 • Tháng 9: Thời điểm cần cẩn trọng bệnh cũ tái phát, có thể động chạm dao kéo nhưng cũng không quá nghiêm trọng.
 • Tháng 10: Khó khăn công việc được tháo gỡ, cơ hội làm ăn mới mở ra. Đầu tư sinh lời, các nguồn thu nhập cũng tăng lên đáng kể.
 • Tháng 11: Tiền bạc tiêu hao nhiều, có thể là để hùn hạp làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Cẩn trọng kẻo dính vào tai tiếng thị phi hoặc kiện cáo pháp luật.
 • Tháng 12: Cuối năm, tuổi Mùi chịu tác động cục diện Tương Xung. Cát khí theo đó cũng giảm, hành sự thận trọng kẻo “tiền mất tật mang”. 

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho thấy, tuổi Mùi có sự tăng trưởng mạnh mẽ ở nhiều phương diện, đặc biệt là tiền bạc và tình duyên.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm