Tử vi tuổi Mão 2022: Làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước

Nguyễn Thị Thùy

Tử vi tuổi Mão 2022 cho thấy, năm Nhâm Dần sẽ mang đến cho tuổi Mão nhiều rung cảm sáng tạo, giúp họ hứng khởi hơn với cuộc sống. Nhiều cơ hội xuất hiện, chỉ cần nắm bắt là có cơ hội bỏ tiền đầy túi.

Tuổi Mão là những người sinh vào những năm 1951, 1963, 1987, 1999, 2011… Đây là tuổi biểu tượng cho sự may mắn, trường tồn và mãn nguyện. Tuổi Mão thường khéo léo, lịch thiệp, ứng xử tinh tế, luôn biết cách đưa ra lời khuyên đúng đắn. 

Tuổi Mão là người tốt bụng, nhạy cảm với cái đẹp. Cách nói chuyện của họ rất nhẹ nhàng, duyên sáng. Đa phần họ yêu thích cuộc sống nhẹ nhàng, dễ dàng. Họ thích phong cách thoải mái, một căn nhà mang tới sự thư giãn. Họ thường bỏ qua luôn những thiết kế lòe loẹt, rối mắt. 

Tuổi Mão yêu thích sự đơn giản, thuần khiết. Nếu không có những đấu tranh nội tâm, tuổi Mão thường tin tưởng vào khả năng phán đoán cùng quyết định của mình. Năm Nhâm Dần rất tốt với tuổi Mão. Dù vẫn có nhiều khó khăn, thách thức nhưng tuổi Mão nên sẵn sàng tâm thế hướng tới cuộc sống mới. Đây là thời điểm thích hợp để gạt bỏ những bộn bề cuộc sống, tìm tới những giá trị cuộc sống đích thực. 

Các yếu tố may mắn của tuổi Mão năm 2022

Tài lộc: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Tình yêu: 4/5

Con số may mắn: 1, 2, 9, 0

Màu may mắn: Trắng, Xanh, Xám, Vàng nhạt...

Tháng thuận lợi: Tháng Giêng, tháng Sáu, tháng 12 Âm lịch

Tử vi tuổi Mão 2022

Tài lộc

Tử vi tuổi Mão 2022 cho thấy, đây là một năm đầy thử thách với những người tuổi Mão. Muốn thay đổi, họ cần cố gắng nhiều hơn, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Vào những thời điểm nhụt chí cũng không nên bỏ cuộc. Nếu kiên trì, tuổi Mão sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 

tu-vi-tuoi-mao-2022-lam-an-thuan-loi-tien-vao-nhu-nuoc-4-1642309612.jpg
Ảnh: minh họa

Năm 2022, tuổi Mão gặp được nhiều may mắn trong công việc. Họ dễ dàng ghi điểm nhờ thái độ tích cực, hợp tác với đồng nghiệp và cấp trên. Tuổi Mão thể hiện được kỹ năng, có thể hoàn thành một dự án nào đó.  

Trong khoảng từ tháng 9-11, tuổi Mão cảm nhận rõ sự phát triển của bản thân. Họ đạt được mục tiêu là sự độc lập về kinh tế và công việc. Càng cuối năm, tuổi Mão lại càng hút tiền. Đây là thời điểm thuận lợi để ký hợp đồng hoặc đề nghị tăng lương. Tuy nhiên, nên tránh lãng phí sức lực, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. 

Được các ngôi sao may mắn che chở, tuổi Mão dễ dàng làm ăn phát tài, có tầm ảnh hưởng hoặc nâng cao địa vị xã hội. Họ có thể đạt được cả công danh, tài lộc, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Năm này, người làm văn phòng nên tìm việc làm thêm để tăng cường thu nhập.  

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão 2022 cho thấy, đây là năm quyết định liên quan tới tình yêu và hôn nhân. Đừng tiếc nuối khi chấm dứt một quan hệ nào đó. Bởi đây là nền tảng giúp họ bước vào một mối quan hệ mới. Nhìn lại những điều đã qua để tìm ra mong muốn thực sự của bản thân.

Tuổi Mão có thể đeo vòng thạch anh tím dấu hiệu tuổi mình để giải quyết khủng hoảng tình cảm, thu hút vận đào hoa. Năm 2022, cảm xúc yêu đương của họ sẽ được tăng cường mạnh mẽ. Sự nghiệp ổn định, tình cảm thăng hoa, họ sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia phù hợp. Với những cặp đã kết hôn thì có thể tính toán chuyện sinh nở. Tuy nhiên, những người này cần đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu tôn trọng mối quan hệ hiện tại, họ nên giữ khoảng cách với người khác giới. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão năm 2022 cho thấy, đây là một năm họ có sức khỏe và nguồn năng lượng dồi dào. Thế nhưng, với người mới đi làm, áp lực công việc khiến họ lo lắng, tâm trạng thất thường. Vì thế, hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý. Cần chú ý đến các bệnh về đường tiêu hóa.  

Tử vi tuổi Mão 2022 chi tiết các tuổi

Tử vi tuổi Quý Mão 2022 (sinh năm 1963)

Những người tuổi Quý Mão đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Tuy nhiên, họ vẫn hết mình với công việc. Họ làm tròn công việc nên được mọi người nể trọng và giúp đỡ. Những người tuổi này cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Cơ thể có nhiều vấn đề phải quan tâm khi tuổi tác tăng lên. Đừng quá tham công tiếc việc, làm lụng quá nhiều mà coi thường sức khỏe của mình. 

tu-vi-tuoi-mao-2022-lam-an-thuan-loi-tien-vao-nhu-nuoc-1-1642309612.jpg
Ảnh: minh họa

Người tuổi Quý Mão cần chú ý chế độ ăn uống. Nên tạo cho mình chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. 

Tử vi tuổi Ất Mão 2022 (sinh năm 1975)

Theo tử vi tuổi Mão 2022, người tuổi Ất Mão hầu hết đã có sự nghiệp ổn định. Họ luôn quyết tâm và nỗ lực hết mình trong công việc. Dù có chút khó khăn, Ất Mão vẫn biết cách giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.  

Người tuổi Ất Mão nên quan tâm nhiều hơn tới gia đình. Đặc biệt là nữ mệnh, cần đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng.  

Đang trong thời kỳ mãn kinh, tuổi Ất Mão tâm trạng dễ nóng nảy, bốc hỏa. Họ cũng thiếu kiên nhẫn với bạn đời, hay phóng đại những khuyết điểm của đối phương để chì chiết. Nếu không thay đổi, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình.

Nếu gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc, người tuổi Ất Mão nên gặp bác sĩ tâm lý. Hoặc họ có thể ổn định tâm lý thông qua một số loại thuốc bổ trợ. 

Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 (sinh năm 1987)

Theo tử vi tuổi Mão 2022, đây là một năm có nhiều khởi sắc về mọi khía cạnh với người Đinh Mão. Rất có thể, sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến lên một tầm cao mới. Nếu là dân văn phòng, họ có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Người kinh doanh buôn bán sẽ phát đạt, thu về nhiều lời lãi.  

Tình cảm lứa đôi, gia đình cũng được duy trì ổn định. Chuyện tình yêu, gia đình của người tuổi Đinh Mão luôn tâm đầu ý hợp, đong đầy yêu thương. Dù sóng gió khó khăn, họ vẫn cùng nhau vượt qua.

Tuy nhiên, người tuổi Đinh Mão nên quản lý chi tiêu hàng ngày một cách hợp lý hơn. Tốt nhất nên tìm cách để tăng thu, giảm chi, hạn chế lãng phí tiền bạc vào những mục đích không thiết thực. 

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2022 (sinh năm 1999)

Năm 2022, người tuổi Kỷ Mão đã bước sang tuổi 24. Đa phần đã rời khỏi ghế nhà trường, bắt đầu ra xã hội bắt đầu cuộc sống tự lập.

Những người này thường chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa va vấp mấy. Vì thế, họ rất dễ bị lợi dụng, lừa gạt. Vì thế, người tuổi Kỷ Mão phải thật bình tĩnh, đừng vội tin người mà mang tai họa tới cho mình.

tu-vi-tuoi-mao-2022-lam-an-thuan-loi-tien-vao-nhu-nuoc-2-1642309613.jpg
Ảnh: minh họa

Với những người đang yêu, họ sẽ nhiều khả năng phải yêu xa năm 2022. Vì thế, hãy sẵn sàng chuẩn bị tâm lý. Chỉ cần cả 2 luôn hướng về nhau, chân thành và tin tưởng thì khoảng cách địa lý vẫn không là gì. Còn nếu không chân thành, thử thách lần này có thể khiến cả hai chia tay. 

Với những người độc thân muốn thoát khỏi tình trạng FA khá đơn giản. Bên cạnh họ có khá nhiều đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ.   

Tử vi tuổi Tân Mão 2022 (2011)

Theo tử vi tuổi Mão 2022, năm nay các bạn nhỏ Tân Mão đã bước sang tuổi 12. Đây là độ tuổi hoạt bát và nghịch ngợm. Tuổi này cũng đã bắt đầu hiểu chuyện hơn, biết tự giác học tập. Năm 2022, kết quả học tập của Tân Mão rất khả quan. 

Thời gian lên lớp, tuổi Tân Mão luôn hoàn thành bài vở đầy đủ, giữ thành tích ổn định khiến phụ huynh yên lòng. Tuy nhiên, thói quen ăn uống lại là điều rất đáng lo ngại. Nhiều Tân Mão vẫn rất kén ăn, lười ăn rau xanh. Một số khác lại nghiện đồ ăn vặt. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển của cơ thể. 

Tử vi tuổi Mão 2022 chi tiết từng tháng

Dưới đây là cái nhìn tổng quan nhất về vận hạn 12 tháng năm 2022 với người tuổi Mão:

 • Tháng 1:  Theo tử vi tuổi Mão 2022, trong tháng 1 cảm xúc bất ổn dễ chi phối thái độ làm việc. Điều này khiến người tuổi Mão dễ vướng chuyện thị phi, cãi vã. Tuy nhiên, tiền bạc tháng này lại rất ổn định. 
 • Tháng 2: Do đương đầu Thái Tuế nên tinh thần bất ổn. Sức khỏe giảm sút do suy nghĩ quá nhiều. Tài lộc sáng sủa, tuy nhiên phải tiêu tốn rất nhiều sức lực mới có thể kiếm được tiền. 
tu-vi-tuoi-mao-2022-lam-an-thuan-loi-tien-vao-nhu-nuoc-3-1642309613.png
Ảnh: minh họa
 • Tháng 3: Cục diện Tương Hại cảnh báo tuổi Mão cần đề phòng rắc rối thị phi hoặc kiện cáo pháp luật. Để tránh tranh chấp với đồng nghiệp, tuổi Mão làm việc có kế hoạch rõ ràng.
 • Tháng 4: Tháng này vận khí bình ổn, thích hợp để phát triển đầu tư hoặc mở rộng chuyện làm ăn. Tuy nhiên, sức khỏe tiêu hao, cần nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn.
 • Tháng 5: Tiền nhanh đến cũng nhanh đi, kiếm nhiều nhưng cũng chi nhiều. Nên lưu ý chuyện vay mượn, đặc biệt khi cho người thân hoặc bạn bè vay tiền. 
 • Tháng 6: Công việc có nhiều tin vui nhờ quý nhân Tam Hợp. Tuổi Mão có thể được tăng lương hoặc công việc thăng tiến. Dự báo, đây là một tháng có nhiều niềm vui. 
 • Tháng 7: Bị ngũ hành lưu nguyệt khắc chế, tuổi Mão dễ xảy ra tranh chấp trong công việc. Nếu không, họ cũng dễ gặp mâu thuẫn trong gia đình.
 • Tháng 8: Cục diện Tứ hành xung gây hại. Tuổi Mão cần đề phòng tai nạn xe cộ. Công việc có nhiều trở ngại, tiền bạc hao hụt, có dấu hiệu thua lỗ.
 • Tháng 9: Sau cơn mưa trời lại sáng, tuổi Mão khởi sắc nhờ Nhị Hợp cát thần tác động. Họ đón “sóng” mới trong cơ hội đầu tư, có dấu hiệu sinh lời mạnh. Công việc làm ăn cũng thuận lợi, hanh thông. 
 • Tháng 10: Cục diện Tam Hợp hỗ trợ khiến tình duyên và tiền bạc tuổi Mão đều may mắn. Tuy nhiên, thời điểm này tuổi Mão cần tránh sửa sang nhà cửa. 
 • Tháng 11: Cục diện Hình hại vô lễ ảnh hưởng, có kẻ ném đá giấu tay khiến gia đình lục đục, ảnh hưởng hạnh phúc lứa đôi.
 • Tháng 12: Đương số lao lực, sức khỏe giảm sút do công việc quá bận rộn, tham công tiếc việc. Bù lại, việc kinh doanh có lộc, tiền bạc về nhiều, chi tiêu dư dả.

Tử vi tuổi Mão 2022 cho thấy, các mối quan hệ nhiều khả năng nở rộ. Quan trọng là tuổi Mão phải biết nắm bắt và tận dụng cơ hội. Trong năm Nhâm Dần, tuổi Mão hãy bước khỏi vòng an toàn, đừng ngại ngần thử thách những điều mới mẻ. 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm